Hotline: 0914 411 012
Đăng ký xét tuyển

Ngành may thời trang

Ngày đăng: 18/05/2021

Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SaigonACT); Mã trường CDD0226; là một trong những cơ sở đào tạo nghề may thời trang có uy tín từ hàng chục năm nay. Năm 2021 xét tuyển hệ Cao đẳng chính quy với 30 ngành đào tạo trong đó có ngành may thời trang trên phạm vị toàn quốc.

Hiện nay, may mặc không chỉ đóng vai trò quan trọng trong đời sống của con người mà còn đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế đất nước. Đời sống con người ngày càng được nâng cao thì yêu cầu về thời trang may mặc ngày càng lớn bởi đa số người dân Việt Nam đã qua thời kì ăn no mặc ấm để chuyển sang thời kì ăn ngon mặc đẹp. 

Ở Việt Nam, dệt may là ngành có năng lực cạnh tranh cao bậc nhất trong quá trình hội nhập thương mại quốc tế, là ngành xuất khẩu chủ lực của nền công nghiệp Việt Nam trong những năm qua.

Lí thuyết song hành cùng thực tiễn:

Theo học ngành May và Thiết kế Thời trang tại SaigonACT, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản và chuyên sâu trong lĩnh vực may và thời trang để làm cơ sở cho việc áp dụng những nguyên lý kỹ thuật và các kỹ năng thực hành vào quá trình tổ chức triển khai sản xuất công nghiệp, khả năng thiết kế đồ họa trang phục, khả năng sử dụng tốt các phần mềm chuyên ngành về thiết kế, thêu vi tính và quản lý sản xuất ngành may, những kỹ năng tổ chức và quản lý sản xuất may công nghiệp.

Học ngành may thời trang tại SaigonACT với tôn chỉ Thực học để ra đời vững tay nghề, lấy phương châm Lí thuyết gắn liền với thực tiễn làm kim chỉ nam cho định hướng đào tạo của nhà trường. Nội dung giảng dạy bám sát thực tế, đồng thời nâng cao kỹ năng tay nghề - ứng dụng thực hành là chính. Trường xây dựng khung chương trình học trên môi trường thực tế, đảm bảo phù hợp với nhu cầu của xã hội, nhất là đáp ứng được yêu cầu mà các doanh nghiệp tuyển dụng đang đòi hỏi ở người lao động.

Ngành may thời trangPhòng thực hành ngành may tại SaigonACT


Cơ hội việc làm rộng mở sau tốt nghiệp:

Trường càng phát triển, ngành May thời trang càng trở nên là ngành mũi nhọn của nhà trường,  là ngành có số lượng thí sinh nộp đơn xét tuyển cao hàng năm. Đây cũng chính là ngành học tạo cơ hội việc làm dễ dàng nhất cho sinh viên với mức lương hấp dẫn cả trong và ngoài nước.

Sinh viên tốt nghệp ngành may thời trang sẽ làm việc tại cách tập đoàn dệt may, các công ty may trong và ngoài nước với các cương vị đốc công, quản lí dây chuyền... hoặc tham gia giảng dạy tại các cơ sở đào tạo có ngành May thời trang.Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN