Hotline: 0914 411 012
Đăng ký xét tuyển

Tin tuyển sinh 2022 - 2023

BẬT MÍ LỢI ÍCH KHI HỌC HƯỚNG DẪN DU LỊCH TẠI SAIGONACT

BẬT MÍ LỢI ÍCH KHI HỌC HƯỚNG DẪN DU LỊCH TẠI SAIGONACT

06/10/2022 11
Mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid nhưng Việt Nam vẫn được bình chọn là điểm đến lý tưởng trong khu vực Châu Á năm 2020. Hiện nay ở Việt Nam ngành Du lịch đang dần trở thành ngành Kinh tế mũi nhọn và lao động chính trong ngành này là Hướng dẫn du lịch. Do đó, ngành Du lịch dần trở thành một ngành “HOT”. Nhưng đâu là lý do khiến bạn nên đi học để trở thành Hướng dẫn du lịch. Cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.
TỔNG HỢP CÁC PODCAST HỌC NGOẠI NGỮ XỊN SÒ

TỔNG HỢP CÁC PODCAST HỌC NGOẠI NGỮ XỊN SÒ

04/10/2022 25
Một trong những cách học ngôn ngữ tốt nhất là tiếp cận với ngôn ngữ đó qua thính giác. Do đó, việc nghe podcast chính là một cách vô cùng lý tưởng để bạn có thể luyện tập các ngôn ngữ mới đó!
LỰC HỌC TRUNG BÌNH NÊN CHỌN NGÀNH GÌ ?

LỰC HỌC TRUNG BÌNH NÊN CHỌN NGÀNH GÌ ?

30/09/2022 33
Khi còn đi học, chúng ta chăm chăm học giỏi để kiếm ngành dễ xin việc, có nhiều tiền, sống sung túc. Nhưng phần đông sự thật thường ngược lại, rất nhiều người học lực trung bình thành công, thậm chí tỷ phú. Cuộc sống càng hiện đại, càng thấy rõ rằng, điều quan trọng không nằm ở điểm số, yếu tố then chốt nằm ở chỗ, bạn nỗ lực như thế nào với chọn lựa của mình.
Định hướng nghề nghiệp - Những điều ngộ nhận về chọn ngành nghề

Định hướng nghề nghiệp - Những điều ngộ nhận về chọn ngành nghề

28/09/2022 83
Việc định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT hiện nay rất quan trọng vì ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống tương lai của các bạn, giúp các em có lộ trình học tập đúng đắn và tự tin vào lựa chọn của mình, cũng như có lợi thế cạnh tranh hơn trên thị trường nghề nghiệp.
THANH NHẠC - Ngành học

THANH NHẠC - Ngành học "HOT" của Genz

27/09/2022 43
Nghệ thuật là một nơi chốn, một điểm dừng chân để con người ta sau những hối hả, tất bật trong cuộc sống mong muốn tìm niềm vui và năng lượng tích cực, bồi bổ tinh thần và tái tạo sức khỏe nội tâm. Người hát qua âm nhạc thể hiện những tâm trạng, suy nghĩ, cảm xúc thể hiện bằng những lời ca và giai điệu bay bổng hoặc trầm lắng.
Thế hệ 2K thử thách cũng lĩnh vực dịch vụ

Thế hệ 2K thử thách cũng lĩnh vực dịch vụ

26/09/2022 30
Là một thế hệ trẻ với nhiều năng lượng và sự nhiệt huyết trong người. Các bạn trẻ nay ngày càng muốn được khám phá, trải nghiệm. Phải làm việc kể cả trong những dịp lễ, Tết; phải chịu áp lực cao khi phục vụ cho khách hàng và đôi khi phải đối diện với những lời khiển trách là những khó khăn thường thấy khi làm việc trong ngành dịch vụ. Thế nhưng, bất chấp những điều đó, các bạn trẻ 2k đang ngày càng hứng thú và mong muốn được làm việc trong nhóm ngành nghề đầy thử thách này.
Nên học Đại học hay Cao đẳng ?

Nên học Đại học hay Cao đẳng ?

23/09/2022 32
Ngày nay khi chất lượng đào tạo tại các trường Cao đẳng ngày càng được đánh giá cao, chưa kể đi kèm nhiều ưu thế khác. Nhiều bậc phụ huynh, đặc biệt là các bạn genZ hiện nay không khỏi băn khoăn “học đại học hay cao đẳng sẽ tốt hơn?”
Xu hướng chọn học cao đẳng của GenZ

Xu hướng chọn học cao đẳng của GenZ

23/09/2022 39
Xu hướng chọn học Cao đẳng của GenZ_ “ Hiểu mình muốn gì quan trọng hơn người khác nghĩ gì”
Các kỹ năng không được thiếu khi bước chân vào ngành nhà hàng khách sạn

Các kỹ năng không được thiếu khi bước chân vào ngành nhà hàng khách sạn

20/09/2022 64
Ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn là một trong những ngành đang được giới trẻ yêu thích bởi cơ hội nghề nghiệp đa dạng, đặc biệt khi nhu cầu du lịch ngày càng tăng sau đại dịch COVID-19. Vì vậy, việc nắm vững các nghiệp vụ quản trị nhà hàng, khách sạn là yếu tố tất yếu giúp mỗi nhân viên hoàn thành xuất sắc công việc của mình. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết về nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN