Đăng ký xét tuyển

TIN HOẠT ĐỘNG TRƯỜNG

SaigonACT tăng cường liên kết đào tạo và hợp tác quốc tế để mở thêm cơ hội cho người học

10/05/2021 63
Với phương châm hoạt động thiết thực, Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài gòn (SaigonACT) đã thiết kế chương trình đào tạo theo hướng “Gắn nhà trường với doanh nghiệp”. SaigonACT hiện đang liên kết, phối hợp với nhiều cơ sở đào tạo ở ngoài nước, tạo nhiều điều kiện, cơ hội để sinh viên được ra nước ngoài học tập nâng cao trình độ, trải nghiệm thực tế, làm việc và phát triển trong môi trường toàn cầu.
Phòng chống dịch covid-19: SaigonACT thực hiện nghiêm túc, không lơ là chủ quan

09/05/2021 51
Sáng thứ 2 đầu tuần (ngày 10/5/2021), Hiệu trưởng Nhà trường, TS Vũ Khắc Chương đã triệu tập toàn thể CB, GV, NV toàn trường họp để triển khai thực hiện chỉ đạo của Bộ GD-ĐT, Bộ LĐTBXH và TP Hồ Chí Minh về công tác phòng chống dịch covid-19.
SaigonACT - Xì tin và lung linh

04/05/2021 65
Đến Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SaigonACT) vào những ngày này bạn sẽ thấy ở mọi ngõ ngách của trường đều toát lên một phong cách mới mẻ và xinh tươi.
Trường THPT Quang Trung và PTCS-PTTH Bạch Đằng tham quan SaigonACT

25/04/2021 114
Vào ngày 24/04/2021, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn vui mừng tiếp đón quý thầy cô cùng các bạn học sinh Trường THPT Quang Trung (Gò Dầu, Tây Ninh), Trường THCS, THPT Bạch Đằng (TP. Hồ Chí Minh) đến tham quan Trường.
Công đoàn Nhà trường tổ chức sinh nhật cho cán bộ nhân viên có Tháng sinh 1,2,3,4

12/04/2021 126
Buổi tiệc tổ chức tại Hội trường lớn của Nhà trường dành cho các cán bộ đoàn viên, công nhân viên có sinh nhật trong tháng 1-2-3-4 ấm áp và đầy ý nghĩa.
Khoa nghệ thuật hợp tác với các đơn vị giải trí

24/03/2021 240
Khoa Nghệ thuật Sân khấu Điện ảnh, trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã đón tiếp các đơn vị đối tác doanh nghiệp hoạt động về sự kiện, giải trí đến tham quan và hợp tác triển khai nhiều chương trình thiết thực với sinh viên nghệ thuật.
Khởi động sân chơi

Khởi động sân chơi "nét đẹp học đường" 2021

21/03/2021 431
Nhằm chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (2006-2021), đồng thời tạo sân chơi mới, đa dạng về nội dung và hình thức, thu hút đông đảo học sinh THCS và THPT tham gia, tạo không khí thi đua sôi nổi trong học đường, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn chính thức phát động cuộc thi Nét Đẹp Học Đường 2021
Tham quan trường Cao Đẳng Công nghệ Cao Đồng An

16/03/2021 333
Vào ngày 09/03/2021, đoàn đại biểu của trường do thầy Hiệu trưởng, TS Vũ Khắc Chương làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc theo lời mời của Ban giám hiệu Trường Cao Đẳng Công nghệ cao Đồng An (Bình Dương). Chuyến đi nhằm tìm hiểu về thế mạnh của hai trường, đồng thời tiến tới hợp tác thực hiện nhiều hoạt động giáo dục thực tiễn, đáp ứng nhu cầu học nghề và làm nghề của đông đảo thanh thiếu niên hiện nay. Bên cạnh việc thăm hỏi, hai đơn vị còn mong muốn thắt chặt tình hữu nghị, giao lưu văn hóa, gắn kết sinh viên của hai trường.
Trao giải cuộc thi Người Mẫu Sinh Viên Việt Nam

16/03/2021 163
Vào ngày 05.03.2021, BQLDA TL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn đã trao giải thưởng cho bạn Hoàn Mỹ Thạch - SBD 31 đến từ ĐH Trà Vinh.
Lễ Kí kết hợp tác đào tạo ngành ngôn ngữ tiếng Hàn với trường Hàn Quốc

14/03/2021 291
Sáng ngày 05.03.2021, Ban Giám Hiệu cùng các thầy cô BQLĐA TL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn đã long trọng tiếp đón nhiều khách mời quan trọng, đồng thời tổ chức thành công Lễ Kí kết hợp tác đào tạo ngành ngôn ngữ tiếng Hàn với trường Hàn Quốc của thầy Park Sang Soong. Theo đó, thầy Park Sang Soong sẽ lập trung tâm giao lưu ngoại ngữ và văn hoá Hàn Quốc tại trường, cung cấp lực lượng giáo viên giỏi từ Hàn Quốc sang giảng dạy tại trường.