TIN HOẠT ĐỘNG TRƯỜNG

Công đoàn Nhà trường tổ chức sinh nhật cho cán bộ nhân viên có Tháng sinh 1,2,3,4

12/04/2021 48
Buổi tiệc tổ chức tại Hội trường lớn của Nhà trường dành cho các cán bộ đoàn viên, công nhân viên có sinh nhật trong tháng 1-2-3-4 ấm áp và đầy ý nghĩa.
KHOA NGHỆ THUẬT HỢP TÁC VỚI CÁC ĐƠN VỊ GIẢI TRÍ

24/03/2021 145
Khoa Nghệ thuật Sân khấu Điện ảnh, trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã đón tiếp các đơn vị đối tác doanh nghiệp hoạt động về sự kiện, giải trí đến tham quan và hợp tác triển khai nhiều chương trình thiết thực với sinh viên nghệ thuật.
CUỘC THI NÉT ĐẸP HỌC ĐƯỜNG 2021

21/03/2021 233
Nhằm chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (2006-2021), đồng thời tạo sân chơi mới, đa dạng về nội dung và hình thức, thu hút đông đảo học sinh THCS và THPT tham gia, tạo không khí thi đua sôi nổi trong học đường, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn chính thức phát động cuộc thi Nét Đẹp Học Đường 2021
Tham quan trường Cao Đẳng Công nghệ Cao Đồng An

16/03/2021 215
Vào ngày 09/03/2021, đoàn đại biểu của trường do thầy Hiệu trưởng, TS Vũ Khắc Chương làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc theo lời mời của Ban giám hiệu Trường Cao Đẳng Công nghệ cao Đồng An (Bình Dương). Chuyến đi nhằm tìm hiểu về thế mạnh của hai trường, đồng thời tiến tới hợp tác thực hiện nhiều hoạt động giáo dục thực tiễn, đáp ứng nhu cầu học nghề và làm nghề của đông đảo thanh thiếu niên hiện nay. Bên cạnh việc thăm hỏi, hai đơn vị còn mong muốn thắt chặt tình hữu nghị, giao lưu văn hóa, gắn kết sinh viên của hai trường.
Trao giải cuộc thi Người Mẫu Sinh Viên Việt Nam

16/03/2021 99
Vào ngày 05.03.2021, BQLDA TL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn đã trao giải thưởng cho bạn Hoàn Mỹ Thạch - SBD 31 đến từ ĐH Trà Vinh.
Lễ Kí kết hợp tác đào tạo ngành ngôn ngữ tiếng Hàn với trường Hàn Quốc

14/03/2021 217
Sáng ngày 05.03.2021, Ban Giám Hiệu cùng các thầy cô BQLĐA TL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn đã long trọng tiếp đón nhiều khách mời quan trọng, đồng thời tổ chức thành công Lễ Kí kết hợp tác đào tạo ngành ngôn ngữ tiếng Hàn với trường Hàn Quốc của thầy Park Sang Soong. Theo đó, thầy Park Sang Soong sẽ lập trung tâm giao lưu ngoại ngữ và văn hoá Hàn Quốc tại trường, cung cấp lực lượng giáo viên giỏi từ Hàn Quốc sang giảng dạy tại trường.
Tìm người đẹp nhất qua ảnh cuộc thi Người mẫu sinh viên Việt Nam 2020

10/03/2021 154
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cuộc thi Người mẫu sinh viên Việt Nam 2020 tạm hoãn, song ban tổ chức vẫn tiến hành phần thi qua ảnh.
Chương trình “Ước mơ tôi” - Điểm cộng quý giá cho khoa Nghệ thuật trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn

10/03/2021 88
Chương trình “Ước mơ tôi” của khoa Nghệ Thuật trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn là bước đệm quan trọng giúp cho các bạn sinh viên lớp Diễn viên kịch- Điện ảnh Khóa 12 và lớp Thanh Nhạc K122TN tự tin bước vào lĩnh vực nghệ thuật mà mình đã chọn.
Ngày giỗ Tổ ngành Sân khấu tại SAIGONACT

10/03/2021 93
Tổ nghề là một hoặc nhiều người có công lớn đối với việc sáng lập và truyền bá một nghề nào đó. Do đó được các thế hệ sau tôn trọng và suy tôn là người sáng lập vì đã có công tạo ra nghề, gọi là tổ nghề. Thờ tổ nghề được coi là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, thể hiện sự biết ơn những vị sáng lập, mở mang tri thức ngành nghề cho nhân dân, di dưỡng đạo lý "uống nước nhớ nguồn", "ăn quả nhớ kẻ trồng cây".
Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021

10/03/2021 74
Sáng thứ 6, ngày 6 tháng 11 Trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn tổ chức lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021. Buổi lễ diễn ra lúc 8h, tại Hội trường sân khấu của trường .