Hotline: 0914 411 012
Đăng ký xét tuyển

Xiêu lòng với cơ sở vật chất "xịn sò" tại SaiGonACT

Ngày đăng: 01/06/2021

Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn được coi là một trong những trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.....

Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn được coi là một trong những trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, mạnh nhất ở khối ngoài công lập tại TPHCM cũng như trong cả nước.
 
Xiêu lòng với cơ sở vật chất "xịn sò" tại SaiGonACT

Cơ sở chủ chốt phục vụ cho nhu cầu giảng dạy và học tập của sinh viên lẫn giảng viên, với 200 phòng học và 50 phòng thực hành dành cho tất cả các ngành đào tạo. Toàn bộ các phòng học đều được trang bị hệ thống máy chiếu đa phương tiện, máy lạnh, hệ thống chiếu sáng...đạt chuẩn sử dụng cho công năng giảng dạy, nghiên cứu và học tập.

Xiêu lòng với cơ sở vật chất "xịn sò" tại SaiGonACT

Một tiết học của sinh viên tại Trường

Tòa nhà gồm 4 lầu với tổng diện tích là 0,655 ha, nổi bật với lối thiết kế và xây dựng sáng tạo, năng động với màu xanh dương nổi bật. Trong hơn 11 năm, đây là nơi làm việc và học tập chính của sinh viên trong trường. Tòa nhà này cũng  chính nơi chắp cánh ước mơ cho biết bao nhiêu thế hệ cựu sinh viên SAIGONACT. Năm 2021 được coi là một năm của những cách tân, cải biến trong quá trình hiện đại hoá cơ sở vật chất tại SAIGONACT,  những đổi mới mang tính toàn diện nhằm tạo ra môi trường học tập hiện đại, đa tính năng giúp sinh viên có thể thỏa sức sáng tạo, phát huy tối đa khả năng học tập của bản thân.

Xiêu lòng với cơ sở vật chất "xịn sò" tại SaiGonACT

Lối kiến trúc độc đáo, hút mắt của SAIGONACT

Cơ sở còn là sự tích hợp đa tính năng, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của sinh viên toàn trường. Hệ thống khu vui chơi giải trí, biểu diễn nghệ thuật được xây dựng bài bản – là điểm hẹn lý tưởng cho các sinh viên sau mỗi giờ học. Sinh viên có rất nhiều lựa chọn cho hoạt động ngoài giờ tại sân banh mini, sân bóng rổ, phòng tập gym hay các sân khâu ca – kịch…

 Xiêu lòng với cơ sở vật chất "xịn sò" tại SaiGonACT

Hệ thống phòng Gym với trang thiết bị hiện đại

Xiêu lòng với cơ sở vật chất "xịn sò" tại SaiGonACT

Sân khấu văn nghệ được xây dựng bài bản

Sinh viên còn được thả hồn vào khu vực “Bách khoa toàn thư” tại SAIGONACT với phòng thư viện hơn 11.000 đầu sách về các lĩnh vực khác nhau, cách bày trí khu vực đọc sách cũng là điểm cộng của SAIGONACT với không gian thoáng đãng, hệ thống máy lạnh cùng những khu vực chỗ ngồi “chất như nước cất”

Xiêu lòng với cơ sở vật chất "xịn sò" tại SaiGonACT

Thiên đường văn hoá, đa chủ đề ngay tại SAIGONACT

Hay thoả mãn đam mê ăn uống với canteen với đa dạng đồ ăn, được đảm bảo khắt khe về an toàn thực phẩm hoặc cùng tụ tập nhâm nhi những thức uống có 1 0 2 tại khu vực Café ấn tượng tại SAIGONACT.
 
Xiêu lòng với cơ sở vật chất "xịn sò" tại SaiGonACT

Không gian sang chảnh 


Trên con đường khẳng định vị thế của mình, SAIGONACT không ngừng mở rộng cả về quy mô và chất lượng khi Nhà trường liên túc xúc tiến xây dựng những công trình học tập hay những dự định cải cách phương thức đào tạo, nhằm đảm bảo đem đến điều kiện học tập và thực hành tốt nhất cho từng sinh viên.

Trong suốt quá trình phát triển  SAIGONACT luôn hướng tới việc tối đa sự tiện dụng giúp sinh viên có những điều kiện học tập hoàn hảo nhất. Đồng thời cung cấp không chỉ kiến thức mà cả những kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu nhất, đảm bảo cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp cho các thế hệ sinh viên – một nguồn lao động chất lượng, chuyên nghiệp là điều mà SAIGONACT luôn tâm huyết.

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN