Hotline: 0914 411 012
Đăng ký xét tuyển

Xét tuyển học bạ - con đường dễ nhất trúng tuyển vào SaigonACT

Ngày đăng: 25/05/2021

Từ đầu tháng 3/2021, trường SaigonACT chính thức khởi động tuyển sinh bằng phương thức xét tuyển.

Phương thức này được Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn và nhiều trường áp dụng bởi có lợi thế cho thí sinh. Từ thực tiễn tuyển sinh mấy năm gần đây tại SaigonACT cho thấy xét tuyển bằng học bạ được đánh giá là con đường thuận lợi nhất để đưa thí sinh đến với giảng đường.

Xét tuyển học bạ - con đường dễ nhất trúng tuyển vào SaigonACT

Sinh viên SaigonACT

Cơ hội trở thành tân sinh viên trong tầm tay

Do lo ngại ảnh hưởng của dịch Covid 19,  năm nay Ban tuyển sinh SaigonACT  đã thông báo nhận hồ sơ xét tuyển học bạ sớm để chủ động công tác tuyển sinh hơn các năm trước. Đặc biệt những thí sinh gửi hồ sơ đăng kí xét tuyển sớm sẽ được ưu tiên xét tuyển trúng tuyển vào trường.

Việc thực hiện đa dạng và linh hoạt trong hình thức xét tuyển học bạ đã giúp thí sinh có thể nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường CĐ văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn ngay khi đang học lớp 12. 

Việc thực hiện phương thức xét tuyển học bạ đã mang lại nhiều lợi thế và cơ hội rộng mở cho học sinh khối 12 vì sẽ giảm áp lực thi cử. Tại SaigonACT, hầu hết các tổ hợp xét tuyển ở phương thức xét học bạ đều trùng với các tổ hợp xét tuyển khi đăng ký thi tốt nghiệp THPT nên thí sinh dễ dàng lựa chọn để đăng ký xét tuyển. Chỉ cần tốt nghiệp THPT và tương đương là các em đã đủ điều kiện xét tuyển vào trường. 

Cánh cửa vào SaigonACT rộng mở để đón nhận 3.000 thí sinh trong năm tuyển sinh 2021. Chỉ mong các em thế hệ 2K3 nỗ lực để đạt kết quả học tập tốt và đủ điều kiện tốt nghiệp THPT.

Nhiều em học sinh tâm sự: "Chọn phương thức xét tuyển học bạ thí sinh sẽ chủ động và có cảm giác an toàn hơn khi nộp hồ sơ xét tuyển vì hơn ai hết chúng em là những người hiểu rõ kết quả học tập của mình để chọn trường, chọn ngành phù hợp với năng lực bản thân".

Với rất nhiều ưu điểm thuận lợi của phương thức xét tuyển học bạ sớm, việc chọn đăng kí vào học tại một trường CĐ có chất lượng đào tạo tốt và có CSVC hoàn hảo như Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn là một sự lựa chọn sáng suốt của thí sinh. 

 

Đầu ra rộng mở

Sau hơn 20 năm thành lập và phát triển, SaigonACT được biết đến là một trường CĐ tại thành phố Hồ Chí Minh có bề dày truyền thống trong giữ vững chất lượng đào tạo với đa dạng ngành nghề. Từ năm 2021, Trường có 38 ngành đào tạo với chính sách học bổng hấp dẫn, học phí phù hợp và cam kết không tăng học phí trong toàn khóa học. Hàng năm có trên 95% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp với mức thu nhập từ 7 triệu đồng/tháng. SaigonACT xác định tính thực tiễn được đề cao trong suốt các hoạt động đào tạo để giúp sinh viên tự tin, bản lĩnh và giỏi chuyên môn, đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng lớn. 


TS

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN