Hotline: 0914 411 012
Đăng ký xét tuyển

Vì sao học Cao đẳng là sự lựa chọn sáng suốt

Ngày đăng: 22/06/2022

***

Nhiều năm gần đây, mỗi năm có hàng ngìn thí sinh chịn đăng kí xét tuyển và vào học tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT). Và đó đang là một xu hướng của các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT. Ngày nay, khi xã hội phát triển thì nhu cầu sử dụng lao động cũng tăng theo. Vì thế bậc học cao đẳng cũng mở ra khá nhiều lợi thế và cơ hội việc loàm cho giới trẻ như yêu cầu đầu vào “dễ thở”, chương trình đào tạo chuyên sâu về ngành nghề (thời lượng đào tạo thực hành chiếm 70%), dễ kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Vì sao học Cao đẳng là sự lựa chọn sáng suốt

 

Thứ nhất là LỰA CHỌN “VỪA SỨC” khi yêu cầu đầu vào không cao.

Bây giờ chỉ cần nộp học bạ THPT hoặc qua kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia là có thể vô học trường cao đẳng rồi. Nhưng đầu vào dễ không có nghĩa là mình không nghiêm túc. Cứ phải học hành đàng hoàng, tích cực tham gia các hoạt động ở trường cho mình nhanh nhẹn, năng động và nâng cao các kỹ năng mềm, mở rộng mối quan hệ tốt. Như thế thì sau này “vứt đâu cũng sống được”.

Thứ hai là DỄ HỌC LIÊN THÔNG LÊN ĐẠI HỌC

Mình chọn một trường cao đẳng tốt rồi sau đó muốn thì chọn học tiếp liên thông lên trường đại học theo ý thích. Vậy là mình cũng có được bằng đại học chính quy giá trị. Không đi đường thẳng thì đi đường vòng chút mà kết quả cũng như vậy.

Thứ ba là THỜI GIAN ĐÀO TẠO NGẮN

Chỉ với 2,5 năm đến 3 năm học chuyên ngành trong đó có ngành đi thực tập mấy tháng là bạn đã ra trường. Có tấm bằng cao đẳng trong tay, bạn đã có thể đi làm tại các công ty được rồi. Sau đó tranh thủ sắp xếp thời gian cuối tuần hay buổi tối học tiếp lên đại học nếu muốn. Mình thấy tiết kiệm được thời gian, vừa có thu nhập, thêm kinh nghiệm thực tế cọ xát, vừa có thêm kiến thức chuyên môn.

Thứ tư là HỌC PHÍ THẤP

Học cao đẳng là cũng tiết kiệm được kha khá chi phí cho gia đình. Mình sớm ra trường để đi làm kiếm tiền rồi tự lập, trang trải cuộc sống và học tiếp được.

Cuối cùng, ngoài những lý do trên, mình nghĩ hiện tại có nhiều trường cao đẳng nhưng cần tìm hiểu xem trường nào có cơ sở vật chất tốt và hỗ trợ “đầu ra” cho sinh viên chỗ thực tập, hợp tác với nhiều doanh nghiệp công ty để giúp sinh viên trong trường có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Theo đó, SAIGONACT là một trong những điểm đến đáng tin cậy của bạn.

Trên thực tế, nhìn lại quá trình từ ngày nhập học Cao đẳng, sau khi tốt nghiệp nhiều bạn đã có vị trí công việc khá tốt, thu nhập còn cao hơn nhiều đứa bạn học đại học ngày đó.

Thế nên, LỰA CHỌN HỌC CAO ĐẲNG cũng rất đúng đắn chứ nhỉ !

Các bạn chọn học cao đẳng hoàn toàn an tâm khởi đầu với một “con đường tương lai” tươi sáng phía trước!

Bởi vậy học cao đẳng đang là lựa chọn ưu tiên đối với học sinh hiện nay. Nhằm nắm bắt tình hình thực tế, SAIGONACT cũng đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

-         Thời gian đào tạo ngắn

-         Bằng cấp chất lượng

-         Khả năng cạnh tranh cao

-         Thành thạo nghề nghiệp

-         Thu nhập ổn định

-         Dễ dàng liên thông

Ngoài ra, Nhà trường còn ký cam kết đảm bảo 100% việc làm đúng chuyên ngành sau khi ra trường cho sinh viên đang theo học tại trường với chế độ học phí, học bổng rất ưu việt.

HTS

 

 

 


Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN