Hotline: 0914 411 012
Đăng ký xét tuyển

Trao giải cuộc thi Người Mẫu Sinh Viên Việt Nam

Ngày đăng: 16/03/2021

Vào ngày 05.03.2021, BQLDA TL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn đã trao giải thưởng cho bạn Hoàn Mỹ Thạch - SBD 31 đến từ ĐH Trà Vinh.

Bạn đã xuất sắc đạt giải thí sinh được yêu thích nhất cuộc thi Người mẫu Sinh viên Việt Nam qua ảnh do BQLDA TL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn tổ chức. Giá trị giải thưởng 20.000.000 đồng cùng bằng khen và chứng nhận của BTC.

Trao giải cuộc thi Người Mẫu Sinh Viên Việt Nam

Trao giải cuộc thi Người Mẫu Sinh Viên Việt Nam

Sinh viên Hoàn Mỹ Thạch giành giải cao của cuộc thi.

Cuộc thi đã khẳng định tài năng, tìm ra các gương mặt sáng giá của các sinh viên đến từ nhiều trường CĐ, ĐH, Trung cấp trong cả nước. Ngoài ra, cuộc thi còn xác định tiêu chí giúp các bạn thí sinh thể hiện bản lĩnh, thử thách chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, các hoạt động quảng bá văn hóa - du lịch, hoạt động cộng đồng, từ thiện trong suốt hành trình.

Trao giải cuộc thi Người Mẫu Sinh Viên Việt Nam

Bạn Hoàn Mỹ Thạch cho biết, qua sân chơi này, bạn có cơ hội thể hiện đam mê, tài năng cũng như ghi những dấu ấn thời thanh Xuân của mình. Chàng sinh viên điển trai mong muốn được giao lưu, cũng như học hỏi những cái hay của các bạn đến từ những trường đại học khác: “Em xin chân thành Cảm ơn BTC cuộc thi và đơn vị đăng cai tổ chức, các thầy cô, bạn bè đã luôn theo dõi và ủng hộ, giúp đỡ em trong quá trình tham gia cuộc thi. Em đã đến trường và thật sự cảm thấy rất thích, cơ sở vật chất được trang bị khá đầy đủ và nhất là có ngành nghệ thuật với các thầy cô đạo diễn, diễn viên nổi tiếng mà em yêu thích. Cảm ơn Ban tổ chức ạ!.”

Trao giải cuộc thi Người Mẫu Sinh Viên Việt Nam

Thạc sĩ đạo diễn Nguyễn Bảo Hoàng, thầy Trưởng khoa Nghệ thuật Sân khấu Điện ảnh cho biết: "Khoa nghệ thuật của trường luôn mở rộng cửa chào đón tất cả những bạn đam mê và yêu thích diễn xuất, ca hát. Chỉ cần chút tự tin và dám thử thách chính mình thì các em có thể yên tâm học tập với các thầy cô nổi tiếng. Trường sẽ trang bị cho các em đủ kiến thức cần thiết để các em thực hiện được ước mơ của mình...".

Vào năm 2021, BQLĐA TL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn tiếp tục phát động cuộc thi “Nét đẹp học đường 2021”. Cuộc thi tạo sân chơi mới, đa dạng về nội dung và hình thức, thu hút đông đảo học sinh THCS và THPT tham gia, tạo không khí thi đua sôi nổi trong học đường. Cuộc thi cũng phát huy tính sáng tạo, đoàn kết của các em học sinh. Chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Trường. 

Cuộc thi diễn ra  từ ngày 15.03.2021 – 30.08.2021

Dành cho đối tượng: 

  • Học sinh các Trường THCS-THPT trên toàn quốc.
  • Tất cả các em nam, nữ trong độ tuổi 14 tuổi đến 19 tuổi.

Hình thức và quy chế thi:

  • Cuộc thi gồm 2 hạng mục: Cá nhân và tập thể
  • Thí sinh dự thi gửi ảnh chân dung cá nhân hoặc ảnh tập thể đẹp nhất. Số lượng: 03 tấm (dung lượng tối thiểu mỗi tấm là 2 MB)
  • Đính kèm 1 bài viết tối thiểu 200 từ giới thiệu về bản thân/ nhóm, về ước mơ, hoài bão trong tương lai.
  • Thông tin cá nhân (họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, email, điện thoại, đang học ở trường nào?)
  • Thí sinh đăng ký và gửi hình ảnh dự thi về Ban tổ chức đến hết ngày 30.08.2021 thông qua hình thức trực tuyến.
  • Gửi mail về địa chỉ mail: netdephocduong2021@gmail.com - Gửi qua form đăng kí: https://bitly.com.vn/tflkjs

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN