Hotline: 0914 411 012
Đăng ký xét tuyển

Tiếng Hàn tại SAIGONACT, Ngành học đang được yêu thích hàng đầu của bạn trẻ

Ngày đăng: 06/08/2022

Trong những thập niên gần đây, nền văn hóa Hàn Quốc du nhập vào nước ta ngày càng mạnh mẽ, từ phim ảnh, âm nhạc, ẩm thực, thời trang cho đến ngôn ngữ…

Cùng với đó, các doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc cũng đầu tư vào thị trường Việt Nam và hoạt động ngày càng mạnh mẽ, tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Nhiều bạn trẻ đã nắm bắt cơ hội này để mở ra con đường tương lai cho mình bằng cách học tiếng Hàn Quốc, và đó cũng là một trong những thế mạnh đào tạo của SAIGONACT.

Tiếng Hàn tại SAIGONACT, Ngành học đang được yêu thích hàng đầu của bạn trẻ

Sinh viên SAIGONACT năng động, bản lĩnh  và tự tin

Ngành tiếng Hàn học những gì

Sinh viên theo học ngành này tại SAIGONACT sẽ được đào tạo các kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn Quốc một cách thông thạo, và hiểu rõ để biết cách áp dụng vào thực tiễn công việc.

Đặc biệt là kỹ năng ngoại ngữ, nhà trường sẽ chú trọng đào tạo, giảng dạy bài bản về các kỹ năng từ phát âm, từ vựng, ngữ pháp cho đến khả năng giao tiếp tiếng Hàn trong các tình huống giao tiếp xã hội và chuyên môn thông thường.

Ngoài ra, sinh viên còn được lĩnh hội những kiến thức mở rộng về xã hội thông qua các môn học về văn hóa, du lịch,… và tiếp cận thực tế văn hóa nước bạn.

Vì sao bạn nên chọn học ngành tiếng Hàn tại SAIGONACT  

SAIGONACT là cơ sở đào tạo CĐ có uy tín nhiều năm nay, trong đó tiếng Hàn là một thế mạnh.

Cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi cùng đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm sẽ là điều kiện tốt nhất cho các sinh viên đang theo học tại trường. Sau khi tốt nghiệp, mỗi cử nhân đều có thể nhanh chóng tìm được cho mình những cơ hội việc làm hấp dẫn, hoặc được hỗ trợ giới thiệu việc làm, thực tập tại những đơn vị liên kết với nhà trường.

Cơ hội việc làm của ngành tiếng Hàn sau khi ra trường

Sinh viên ngành tiếng Hàn sau khi tốt nghiệp tại SAIGONACT sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm sau đây:

  • Làm việc tại các cơ quan, tổ chức nhà nước như: Cơ quan ngoại giao Việt – Hàn, các văn phòng đại diện nước ngoài, viện nghiên cứu khoa học xã hội, các cơ quan thông tấn báo chí, các đài phát thanh – truyền hình trung ương, địa phương.

  • Cơ hội được công tác tại Đại sứ quán, Lãnh sự quán các quốc gia, các tổ chức quốc tế.

  • Biên dịch viên, phiên dịch viên trong các tổ chức, cơ quan ngoại giao, các doanh nghiệp Hàn Quốc hoặc đang hợp tác song phương với Hàn Quốc.

  • Chuyên viên marketing, tổ chức sự kiện, giao dịch thương mại văn phòng trong các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng tiếng Hàn.

  • Hướng dẫn viên du lịch, chuyên viên tại các công ty du lịch, nhà hàng, khách sạn quốc tế.

  • Giảng dạy tiếng Hàn 

Học ngành tiếng Hàn chính là cơ hội mở ra nhiều cánh cửa việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Nếu bạn có đam mê muốn tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc và muốn công tác tại các vị trí được kể trên đây thì đừng ngần ngại mà hãy mạnh dạn nắm bắt lấy cơ hội lớn trong tầm tay.


HTS

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN