Hotline: 0914 411 012
Đăng ký xét tuyển

Sự kiện báo cáo kết thúc môn TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRONG DU LỊCH mang tên “SẮC MÀU PHƯƠNG NAM” của lớp K132QH1 - K132QL1 khoa Du lịch SAIGONACT

Ngày đăng: 19/04/2021

SẮC MÀU PHƯƠNG NAM, sự kiện kết thúc môn Tổ chức sự kiện trong Du lịch của lớp K132QH1 - K132QL1 khoa Du lịch đã thành công tốt đẹp.

Buổi báo cáo kết thúc môn diễn ra sôi nổi, hào hứng. Cả lớp vui mừng chào đón sự góp mặt của rất nhiều các thầy, cô cùng các vị khách mời, các đơn vị tổ chức sự kiện:


-        Thầy Nguyễn Hồng Nhung - Giảng viên bộ môn Tổ Chức sự kiện của lớp K132QH1 - K132QL1

-        Thầy ThS Tăng Minh Châu - Phó Khoa Du lịch trường Cao đẳng SAIGONACT

-        Thầy Võ Sơn Đông - Giảng viên Khoa Du lịch trường Cao đẳng SAIGONACT

-        Thầy ThS Nguyễn Bảo Hoàng - Trưởng Khoa Nghệ thuật trường Cao đẳng SAIGONACT

-        TS Lê Thị Thúy Hằng - Trường phòng Đào tạo trường Cao đẳng SAIGONACT

-        Thầy Đỗ Hữu Tú - Phụ trách Khoa Mỹ thuật Công nghiệp trường Cao đẳng SAIGONACT

-        Thầy, diễn viên Trần Được - Trưởng Khoa Nghệ thuật trường Cao đẳng SAIGONACT

-        Cô Nguyễn Thị Diệu Ấm - Đại diện cho CTY Cổ phần dịch vụ Du lịch và Sự kiện MINH TEAM

-         Anh Vũ Ngọc Duy Phúc - Giám đốc CTY Du lịch Thắng Travel

-        Anh Lê Hậu đại diện CTY Du lịch Lê Hậu


Bên cạnh đó, sự góp mặt của toàn thể các bạn khán giả, các bạn học sinh tham gia cổ vũ xuyên suốt buổi biểu diễn là niềm vinh hạnh cho cả tập thể lớp.

Theo thông lệ, tất cả các khóa sinh viên Du Lịch tại SAIGONACT đều phải tổ chức một sự kiện theo chuyên ngành để kết thúc môn. Chương trình thường diễn ra trước kì thực tập 3 năm sinh viên theo học tại trường. “Đây cũng là một trong những cơ hội để các bạn bày tỏ tấm lòng của mình đối với quý thầy cô đã giảng dạy mình một cách chân tình” (sinh viên Kim Thu). Lớp K132QH1 - K132QL1 đã đầu tư, dàn dựng chương trình mang tên SẮC MÀU PHƯƠNG NAM vô cùng công phu, đặc sắc.


Tại sự kiện này, các bạn mô tả lại đời sống văn hóa của người miền Tây Nam Bộ. Các phần nội dung sáng tạo trong chương trình, các tiết mục văn nghệ đều thể hiện nét đa sắc màu, đa văn hóa của người dân nơi đây. 


Có thể nói, chương trình được dàn dựng công phu, từ âm thanh, ánh sáng đến các khâu chuẩn bị đón tiếp khách mời, các phần trò chơi, quà tặng trong chương trình được sắp xếp chỉn chu. Buổi báo cáo, tổ chức sự kiện tốt đẹp phần nhiều nhờ các bạn sinh viên áp dụng kinh nghiệm thực tiễn, kiến thức đã có trong suốt 3 năm học để tái hiện và dàn dựng trên sân khấu một cách hoàn hảo. Việc xây dựng kịch bản trong chương trình đã tối ưu hóa tài năng và kiến thức của các bạn trong hoạt động tổ chức sự kiện của khoa Du lịch như hôm nay. Tạo cho các bạn cơ hội thực hành nghiệp vụ du lịch đa dạng sau này. Sau chương trình, các bạn cũng đã rút ra được những kinh nghiệm bổ ích và cũng đánh dấu một cột mốc ý nghĩa trong đời sinh viên.


Thầy Nguyễn Hồng Nhung - Giảng viên bộ môn Tổ Chức sự kiện của lớp K132QH1 - K132QL1 chia sẻ: Trong hoạt động Du lịch đa dạng và phát triển như hiện nay, sinh viên có được kĩ năng thực hành Tổ chức sự kiện là không thể thiếu. Đặc biệt, nhờ môn học, các bạn có thể kết nối, xây dựng các chương trình tour, các cuộc họp, hội nghị, hội thảo, teambuiding lớn tại các công ty, các tổ chức Du lịch lớn mà thế giới đã áp dụng. Nhờ sự kiện mà các bạn có dịp thể hiện mình để trở thành những người làm nghề chuyên nghiệp, năng động hơn sau này. Thầy chúc các bạn thành công và có nhiều cơ hội hợp tác hơn. Các bạn có thể tự tin thể hiện tài năng, tương lai rộng mở phía trước đang chờ đợi các bạn.

Sự kiện báo cáo kết thúc môn TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRONG DU LỊCH mang tên “SẮC MÀU PHƯƠNG NAM” của lớp K132QH1 - K132QL1 khoa Du lịch SAIGONACTSự kiện báo cáo kết thúc môn TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRONG DU LỊCH mang tên “SẮC MÀU PHƯƠNG NAM” của lớp K132QH1 - K132QL1 khoa Du lịch SAIGONACT

Sự kiện báo cáo kết thúc môn TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRONG DU LỊCH mang tên “SẮC MÀU PHƯƠNG NAM” của lớp K132QH1 - K132QL1 khoa Du lịch SAIGONACT


Sự kiện báo cáo kết thúc môn TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRONG DU LỊCH mang tên “SẮC MÀU PHƯƠNG NAM” của lớp K132QH1 - K132QL1 khoa Du lịch SAIGONACTT.H

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN