Hotline: 0914 411 012
Đăng ký xét tuyển

Sinh viên ngành tiếng Hàn Quốc SAIGONACT với bí quyết số 1

Ngày đăng: 25/03/2022

Sinh viên ngành tiếng Hàn Quốc SAIGONACT với bí quyết số 1

Học ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc kết hợp ứng dụng trực tiếp vào môi trường doanh nghiệp Hàn, liên tục gặp gỡ và giao lưu với sinh viên, giảng viên, nhà tuyển dụng Hàn Quốc - đó là những “bí kíp” quan trọng để học Ngôn ngữ Hàn hiệu quả mà nhiều sinh viên ngành này tại Trường SAIGONACT đã trải nghiệm trước khi chinh phục những vị trí nghề nghiệp yêu thích.

Sinh viên ngành tiếng Hàn Quốc SAIGONACT với bí quyết số 1


Với sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn tại SAIGONACT, mô hình đào tạo toàn diện, hài hòa giữa kỹ năng ngôn ngữ, khả năng vận dụng ngôn ngữ và các kỹ năng nghề nghiệp giúp các bạn dễ dàng định vị bản thân trong thế giới nghề nghiệp.

Cụ thể, song song với việc trang bị kỹ năng nghe - nói - đọc - viết và kiến thức nền tảng về văn hóa, xã hội, kinh tế, chính trị Hàn Quốc, sinh viên được đào tạo tăng cường 2 chuyên ngành là Biên - Phiên dịch tiếng Hàn và Phương pháp giảng dạy tiếng Hàn. 

Mỗi chuyên ngành gồm các học phần, hoạt động trải nghiệm thực tế và giao lưu doanh nghiệp tương ứng.

Chẳng hạn, sinh viên Biên - Phiên dịch học và thực hành các hình thức dịch (dịch viết, dịch nói...) ở nhiều ngữ cảnh khác nhau; trang bị thêm kiến thức văn hóa - xã hội chuyên sâu, tham quan các công ty dịch thuật, tòa soạn, nhà xuất bản... 

Trong khi đó, sinh viên Phương pháp giảng dạy tiếng Hàn được trang bị kỹ năng giảng dạy cho nhiều đối tượng người học, kỹ năng truyền đạt và đánh giá, kỹ năng quản lý lớp học... 

Bên cạnh đó, đây cũng là hai chuyên ngành hiện đang có nhu cầu lớn về nguồn nhân lực chất lượng cao trong bối cảnh tăng cường hợp tác Việt - Hàn, do đó chính sách đãi ngộ cũng luôn hấp dẫn.

Một điểm cộng khác dành cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn đến từ loạt kỹ năng bổ trợ đa dạng - gồm giao tiếp liên văn hóa và giao tiếp xuyên văn hóa, thuyết trình...,

Được biết, những kỹ năng mềm này chính là điều mà các nhà tuyển dụng Hàn Quốc tại Việt Nam mong muốn ở ứng viên. 

Theo thống kê, doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam hiện nay chiếm đa số ở nhiều lĩnh vực từ thời trang, mỹ phẩm, may mặc đến điện tử, hạ tầng, bất động sản, tài chính ngân hàng,... nên sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn chẳng bao giờ lo thiếu cơ hội nghề nghiệp phù hợp.

Với sinh viên ngành ngoại ngữ, năng lực hội nhập là yếu tố không thể thiếu. Thành thạo ngôn ngữ, am hiểu văn hóa, thường xuyên gặp gỡ làm việc với bạn bè Hàn Quốc,... là những nền tảng cơ bản mà các bạn cần được trang bị để hình thành năng lực này.

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn SAIGONACT giờ đã không còn xa lạ các tổ chức văn hóa - giáo dục nổi tiếng như Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA)... 

Bên cạnh mô hình đào tạo thực tiễn, mỗi sinh viên SAIGONACT còn có dịp “dấn thân” trong những hoạt động ngoại khóa sôi động, từ đó khám phá chính mình và phát triển toàn diện.

Sơn Hà

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN