Hotline: 0914 411 012
Đăng ký xét tuyển

Sinh viên ngành Diễn viên kịch nói và điện ảnh đầy ấn tượng và chuyên nghiệp trong bài thi cuối kỳ môn Múa và Hình thể

Ngày đăng: 10/03/2021

Sau một kỳ học và tập luyện, 02 lớp K112DV và K122DV ngành Diễn viên kịch nói và điện ảnh đã có một buổi thi cuối kỳ môn Múa và Hình thể. Đây là môn học dưới sự chỉ dẫn đầy tâm huyết của đạo diễn Trần Minh Cường, giảng viên khoa Nghệ thuật, các bạn đã trình bày ấn tượng với 08 tiết mục bộ Đêm hoa đăng; Lý đất giồng; Long phụng kiếm; Vượt bão; Hồn Việt; Hội xuân; Múa gậy và Làng phù đổng.

Các bài thi đã trình diễn tất cả những kỹ năng, những động tác từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, từ tiết tấu chậm đến dồn dập, sôi động – mang đến cho những người xem nhiều sự ngạc nhiên và thích thú bằng các tiết mục độc đáo, với biên đạo động tác và đội hình đẹp mắt, thu hút được hoàn toàn sự chú ý. Các tiết mục biểu diễn trong buổi thi được dàn dựng một cách công phu và kỹ lưỡng đã vận dụng được tất cả kiến thức mà các em sinh viên đã được học từ cách sử dụng các động tác múa từ cơ bản đến nâng cao. Để có được các động tác uyển chuyển, mềm mại, các bạn sinh viên không chỉ cần năng khiếu, đặc biệt là phải trải qua thời gian khổ luyện trên sàn tập.

Sinh viên ngành Diễn viên kịch nói và điện ảnh đầy ấn tượng và chuyên nghiệp trong bài thi cuối kỳ môn Múa và Hình thể

Các tiết mục được dàn dựng công phu

Các bạn sinh viên ngành diễn viên kịch – điện ảnh đã khiến buổi thi vượt xa khỏi tầm vóc của 1 môn học, thể hiện sự tâm huyết, sự siêng năng tập luyện, sự tỉ mỉ của cả thầy và trò trong suốt quá trình học, quá trình chuẩn bị và trình diễn.

Sinh viên ngành Diễn viên kịch nói và điện ảnh đầy ấn tượng và chuyên nghiệp trong bài thi cuối kỳ môn Múa và Hình thể

Múa và hình thể là một trong những môn học đòi hỏi kỹ thuật của sinh viên cao nhất

Đây đều là những môn học bắt buộc và là những kỹ năng cần có đối với sinh viên chuyên ngành Diễn viên Kịch - Điện ảnh. Vì vậy, Nhà trường và Khoa Nghệ thuật luôn tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên được tập luyện trong môi trường thuận lợi nhất, từ việc đầu tư về chương trình đào tạo, giáo trình, tài liệu học tập đặc biệt là lựa chọn những giảng viên có trình độ, uy tín nghề nghiệp để giảng dạy. Buổi thi đã diễn ra hết sức thành công bằng sự năng động, sự khổ luyện, sự đầu tư và khả năng biên đạo của tập thể thầy và trò. Bên cạnh đó, những kiến thức tong quá trình học sẽ giúp cho các bạn sinh viên có được các kỹ năng cần thiết của một diễn viên tương lai.

                                                           Khoa Nghệ thuật

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN