Hotline: 0914 411 012
Đăng ký xét tuyển

Sinh viên lớp K132QL1 kết thúc học phần, tốt nghiệp môn DU LỊCH MICE

Ngày đăng: 31/03/2021

.

Sinh viên lớp K132QL1 đã theo học môn DU LỊCH MICE do ThS Phan Dũng Trí hướng dẫn và giảng dạy trong suốt quá trình học. Đây là một trong những môn học được xem là trọng tâm cũng như là một trong những loại hình du lịch cực kì phát triển trong những năm gần đây.


Tên đầy đủ của MICE là Meeting Incentive Conference Event, trong đó Meeting (hội họp), Incentive (khen thưởng), Convention (hội nghị, hội thảo) và Exhibition (triển lãm). Du lịch MICE có nghĩa là loại hình du lịch kết hợp giữa hội thảo, hội nghị, khen thưởng, hội họp và triển lãm của các công ty, doanh nghiệp cho nhân viên, đối tác. MICE là sản phẩm du lịch tổng hợp của các sản phẩm du lịch đơn lẻ kết hợp với việc tổ chức và hạ tầng cơ sở nhất định.


Sinh viên lớp K132QL1 kết thúc học phần, tốt nghiệp môn DU LỊCH MICE


Các đoàn khách tham gia du lịch MICE thường là các đối tượng cao cấp hơn so với các đoàn khách du lịch thông thường và số lượng khá đông. Do vậy, phát triển du lịch MICE sẽ mang lại nguồn lợi rất lớn cho sự phát triển kinh tế. 


Sinh viên lớp K132QL1 kết thúc học phần, tốt nghiệp môn DU LỊCH MICE


Trong thời điểm hiện tại, tiềm năng phát triển MICE giúp sinh viên có nhiều cơ hội phát triển, mang lại nguồn thu nhập lớn. Tập thể lớp K132QL1 đã vô cùng hào hứng trong học phần này đến cuối những buổi học.


Sinh viên Khoa Du lịch nói chung, Tân sinh viên định hướng theo học Du lịch nói riêng đặc biệt có thể đăng ký các ngành đào tạo Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị Nhà hàng, Khách sạn, Hướng dẫn Du lịch, Quản lý nhà hàng và dịch vụ ăn uống để theo đuổi những chương trình học chuyên môn của khoa.


BQL DATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn

Truy cập http://xettuyen.saigonact.edu.vn

70 Tân Thới Nhất 8, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM

ĐT: 0914 411 012

T.H

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN