Hotline: 0914 411 012
Đăng ký xét tuyển

SAIGONACT tổ chức Tuần sinh hoạt công dân cho sinh viên khóa 17

Ngày đăng: 25/08/2022

Sáng ngày 22-8-2022, tại cơ Tân Thới Nhất 8, Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT) đã tổ chức khai mạc tuần sinh hoạt công dân đầu khóa cho sinh viên khóa 17 năm học 2022-2023.

Tham dự buổi khai mạc Tuần lễ công dân có đại diện BGH và các phòng ban khoa của Nhà trường. Chủ trì và chịu trách nhiệm hoạt động này là Phòng Công tác học sinh, sinh viên. Toàn thể sinh viên khóa 17, những tân sinh viên của SAIGONACT đã có mặt đông đủ và tham gia nghiêm túc tuần sinh hoạt công dân đầu khóa học. 

SAIGONACT tổ chức Tuần sinh hoạt công dân cho sinh viên khóa 17      Toàn cạnh buổi khai mạc Tuần lễ công dân sinh viên khóa 17 SAIGONACT

 

Tại buổi khai mạc, Nhà trường đã phổ biến cho sinh viên khóa 17 về các quy chế, nội quy học tập và sinh hoạt của trường, quyền và nghĩa vụ sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường. 

Ni dung chính của Tuần sinh hoạt công dân là triển khai kế hoạch đầu năm học 2022-2023 cho sinh viên khóa 17 và các Khoa, các ngành đào tạo của trường.

Tuần sinh hoạt công dân là hoạt động thường niên, bắt buộc nằm trong chương trình đào tạo đầu khóa học của mỗi khóa đào tạo mà bất cứ sinh viên nào cũng phải tham gia.

SAIGONACT là một trường cao đẳng chính quy với 29 ngành đạo tạo được mở ra trong năm học 2022-2023. Hằng năm trường tuyển sinh hàng ngàn sinh viên khắp cả nước theo học với chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc gia, trong đó nhiều ngành đạt chuẩn quốc tế.

Sau 25 năm ra đời và phát triển, SAIGONACT đã tạo được uy tín cao đối với phụ huynh và sinh viên; là địa chỉ đào tạo trình độ cao đẳng được thí sinh khắp cả nước tìm đến, theo học và trưởng thành.

Với việc khai mạc Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa, năm học 2022-2023 đã chính thức bắt đầu, mở ra môt chặng đường đào tạo mới nhiều hứa hẹn cho SAIGONACT trong lịch sử phát triển của Nhà trường.

HTS

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN