Hotline: 0914 411 012
Đăng ký xét tuyển

SaigonACT rộn ràng trước ngày bầu cử

Ngày đăng: 20/05/2021

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 ấn định vào chủ nhật ngày 23/5/2021, được xem là ngày hội lớn của non sông

Đây là đợt sinh hoạt dân chủ sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân, để cử tri toàn quyền lựa chọn, bầu ra những đại biểu ưu tú đại diện cho cử tri tại Quốc hội và HĐND các cấp.

SaigonACT rộn ràng trước ngày bầu cử

Hoà chung với không khí cả nước, thầy và trò Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đang khẩn trương hoàn tất các công việc liên quan để ngày bầu cử đại biểu quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đạt kết quả cao nhất. 

Kì bầu cử này,  tại cơ sở chính của trường 70 Tân Thới Nhất 8, phường Tân Thới Nhất, quận 12 được Hội đồng Bầu cử TP HCM chọn làm khu vực bỏ phiếu số 89. Đến hôm nay, từ cổng trường, sân trường đến tiền sảnh của trường, nơi chọn đặt hòm phiếu bầu đã được trang hoàng rực rỡ và nghiêm trang.

SaigonACT rộn ràng trước ngày bầu cử

Để chuẩn bị cho công tác bầu cử, thời gian qua, SaigonACT  thực hiện sự chỉ đạo của Ủy ban bầu cử phường Tân Thới Nhất, quận 12 để xây dựng kế hoạch, chuẩn bị các điều kiện thiết yếu, phục vụ các hoạt động liên quan đến công tác bầu cử. Cùng với đó, tiến hành treo pano, áp phích trên các trục đường, trong khuôn viên trường, khu vực ký túc xá sinh viên để tuyên truyền, cổ động về cuộc bầu cử.

Với trách nhiệm cao cả của mỗi công dân, cùng sự chuẩn bị nghiêm túc, kịp thời theo đúng tiến độ cuộc bầu cử, Nhà trường sẽ đóng góp phần quan trọng vào thành công chung của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026. 

Sáng suốt lựa chọn những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân bầu vào Quốc hội khoá XV nhiệm kỳ 2021- 2026!

Khu vực bỏ phiếu số 89 – SAIGONACT


TS

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN