Hotline: 0914 411 012
Đăng ký xét tuyển

SaigonACT không chỉ là lý thuyết

Ngày đăng: 16/07/2019

Thực tập - Kiến tập

Sau khi trải qua tháng ngày mài dùi kinh sử và đậu vào được các trường mong muốn, nhiều bạn sinh viên thường có tư tưởng “nghỉ xả hơi” trong những tháng ngày đầu tiên đại học/cao đẳng. Không ít bạn cho rằng chỉ có năm cuối mới cần đi thực tập theo sự bắt buộc của nhà trường.

Ở SaigonACT thì không như vậy nhé.

Với sinh viên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, các bạn được học song song giữa lý thuyết và thực hành, được thực tập từ những năm đầu bước vào giảng đường. Thông qua các hoạt động giao tiếp, ứng xử, thuyết trình hay làm việc nhóm trong khi thực tập, các bạn sẽ dần dần trau dồi và rèn luyện, hoàn thiện kỹ năng mềm. Cùng với kiến thức sách vở, kỹ năng mềm sẽ là nhân tố quan trọng không kém giúp các bạn có cơ hội việc làm, phát triển sau này.

SaigonACT không chỉ là lý thuyết

Sinh viên SaigonACT tham gia Kiến tập

Nhiều bạn sinh viên năm nhất, năm hai chưa tự tin vào khả năng và kiến thức của mình nên vẫn còn đắn đo trong việc thực tập hay xin các công việc part time. Tuy nhiên nếu bạn không bước ra ngoài thì bạn vẫn không thể xác định được khả năng của mình tới đâu. Khi đi thực tập dù có tự tin hay không thì bạn cũng phải hoàn thành các công việc được giao và điều đó khiến bản thân trở nên tự tin hơn.

Thực tập sẽ cho bạn một cái nhìn toàn diện về các công việc bạn mong muốn từ đó đưa ra định hướng chính xác hơn.

Muốn trải nghiệm thực tế để trau dồi kiến thức, hoàn thiện bản thân thì hãy đặt chân đến SaigonACT bạn nhé!


Phạm Hương - PĐTBản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN