Hotline: 0914 411 012
Đăng ký xét tuyển

SAIGONACT CÓ GÌ KHÁC BIỆT ĐỂ BẠN LỰA CHỌN?

Ngày đăng: 04/07/2019

Hợp tác doanh nghệp

Ngày 07/6/2017, Thủ tướng Chính phủ có văn bản 802/TTg – KGVX đồng ý chủ trương thành lập trường Đại học Du lịch Sài Gòn theo định hướng không vì lợi nhuận và sẽ trở thành trường Đại học Du lịch đầu tiên của Việt Nam.

Với hơn 10 năm hình thành phát triển, Saigonact được biết đến là trường Cao đẳng đào tạo đa ngành, đa bậc học, cơ sở đào tạo uy tín, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp. Saigonact đã và đang phát huy những thế mạnh của mình kết hợp sự linh hoạt với thị trường và nhu cầu thực tiễn để tạo ra những thế hệ sinh viên chất lượng, đáp ứng yêu cầu cho sự phát triển của đất nước.

Qua khảo sát sinh viên đã và đang theo học,  bộ phận tuyển sinh rút ra được một số lý do để các bạn tự tin chọn Saigonact là nơi lý tưởng để theo học như sau:

1. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, thoải mái:

Với mục tiêu đào tạo giáo dục có uy tín trong cả nước, là trung tâm đào tạo nhân tài và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa và hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước, trường Saigonact không ngừng đầu tư trang thiết bị, xây dựng cơ sở vật chất, có khuôn viên và quy mô ngày càng mở rộng và hiện đại phục vụ công tác giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên.
Để phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên, trường đã xây dựng các phòng thực hành với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và chất lượng cho từng khoa như: 16 phòng khách sạn tiêu chuần 4 sao, 5 phòng bếp tiêu chuẩn quốc tế, 2 phòng quầy bar hiện đại, 4 quầy lễ tân, 1 resort mini dành cho sinh viên khoa Du lịch; 2 văn phòng thực tập dành cho ngành thư ký văn phòng, 2 phòng máy tính, 2 mô hình ngân hàng, 2 phân xưởng chế bản và phân xưởng thành phẩm cho ngành in ấn; 2 phòng luyện âm, 5 phòng đàn, 4 phòng luyện múa, sân khấu cho Khoa Nghệ thuật; phòng thực hành của Khoa mỹ thuật công nghiệp. Ngoài ra để hỗ trợ sinh viên và giảng viên Khoa ngoại ngữ trong công tác giảng dạy, trường còn đầu tư 5 phòng Lab, 4 phòng xem phim, 4 phòng thực hành giao tiếp bằng tiếng nước ngoài.

Bên cạnh phòng chức năng, trường còn có khu liên hợp để phục vụ nhu cầu giải trí, thể thao của sinh viên. Trường có khu thể thao, hồ bơi hiện đâị để các em tập luyện. Ngoài ra sinh viên còn có cơ hội được tiếp cận với kiến thức thế giới qua thư viên trường. Thư viên được đặt ở tầng 4, nhìn từ thư viện bạn còn có thể phóng tầm mắt ra cả thành phố nữa đấy. Trong thư viện, bạn sẽ bắt gặp các máy tính được kết nối Internet, trên 50.000 đầu sách, gần 200 tờ báo, tạp chí các loại và hệ thống học liệu điện tử kết nối dữ liệu với nhiều trường đại học, học viện trong nước và quốc tế

2. Trường có liên kết với doanh nghiệp, cam kết 100% sinh viên có việc làm sau khi ra trường:

Hiện nhà trường có quan hệ với hơn 2.000 doanh nghiệp ngoài trường để hỗ trợ sinh viên có nơi kiến tập và thực tập tốt nghiệp trong thời gian học tập tại trường. Trường thường xuyên đẩy mạnh các hoạt động liên kết giữa doanh nghiệp và nhà trường, đồng thời luôn nghiên cứu và điều chỉnh chương trình đào tạo theo đúng nhu cầu thực tiễn và thực trạng doanh nghiệp. Không chỉ các doanh nghiệp trong nước, trường còn có các đối tác nước ngoài đến từ các quốc gia khác nhau. Các chương trình học bổng, trao đổi sinh viên giữa hai trường đem lại nhiều cơ hội được học tập, làm việc tại nước ngoài đối với các bạn trẻ.

Đặc biệt, với quan điểm lấy người học làm trung tâm, SAIGONACT đặc biệt chú trọng tinh thần tự học, tự nghiên cứu của sinh viên thông qua những bài giảng gợi mở, đề án thực tế, công trình nghiên cứu khoa học, phương pháp khai thác kho học liệu,… Chính môi trường học tập đề cao tính chủ động và kỹ năng phân tích vấn đề một cách độc lập này là tiền đề vững chắc để sinh viên ra trường tiếp nhận kiến thức mới và bắt nhịp với công việc nhanh chóng, dễ dàng.

3. Đội ngũ giảng viên tận tâm, có kinh nghiệm thực tiễn và năng lực chuyên môn:

Chất lượng đào tạo phụ thuộc nhiều yếu tố, trong đó yếu tố con người có vai trò quyết định. Do vậy Trường Saigonact rất chú trọng trong việc xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường. Hiện nay, trường Saigonact đã quy tụ giảng viên giàu kinh nghiệm là những người nổi tiếng hoạt động Văn hóa, nghệ thuật, Du lịch, Kinh tế… là các chuyên gia đầu ngành, giảng dạy chuyên nghiệp và có học hàm học vị cao 169 người, trong đó có 22 GS, PHS, Tiến sĩ, Thạc sĩ 96 người và đại học là 51 người. Ngoài ra đội ngũ giảng viên có trình độ sau đại học chiếm tỷ lệ 70% nắm chắc các kỹ năng nghề, có trình độ Anh ngữ theo lộ trình năm 2019 – 2020 đạt 100%.

4. Học phí phù hợp và cam kết không thay đổi trong quá trình học:

Trường Saigonact cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình học. Các khoản học phí và lệ phí đầu năm học được niêm yết rõ ràng cho phụ huynh và sinh viên được biết. Bên cạnh đó sinh viên còn có cơ hội sở hữu nhiều phần học bổng giá trị lên đến 3,5 tỷ đồng. Học bổng Hội nhập quốc tế giành cho tân sinh viên có điểm toeic đầu vào cao; học bổng phát triển tài năng cho tân sinh viên đạt giải trong cuộc thi Văn, Thể, mỹ cấp tỉnh trở lên; Học bổng Chắp cánh ước mơ cho sinh viên bị khuyết tật hoặc cha mẹ khuyết tật, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi; Học bổng Gia đình giành cho tân sinh viên có anh, chị, em ruột đang theo học tại trường; Học bổng Thân hữu cho những tân sinh viên có hộ khẩu thường trú trên địa bàn lân cận trường.

Với những sự khác biệt trên, mong rằng các bạn tân sinh viên đã có những sự lựa chọn sáng suốt cho riêng mình. Trường Saigonact chân thành cảm ơn quý phụ huynh và học sinh đã tin tương và gửi gắm ước mơ mình cho Trường. Trường sẽ cố gắng phát triển và đào tạo chất lượng để đền đáp lại sự tin cậy của Quý phụ huynh và học sinh.

Nguồn: http://dnvn.net/saigonact-co-gi-khac-biet-de-ban-lua-chon.html


Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN