Hotline: 0914 411 012
Đăng ký xét tuyển

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành: Ngành học luôn tươi mới tại SAIGONACT

Ngày đăng: 08/11/2021

***


Tự hào là 1 trong 24 ngành đào tạo chính qui và là ngành học ra đời đầu tiên của SAIGONACT, ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành được xem là lò đào tạo nguồn nhân lực du lịch tại TP Hồ Chsi Minh và cả nước. Trong suốt 23 năm đào tạo đã qua, ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành SAIGONACT đã có những bước chuyển mình lớn trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng tốt nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp du lịch. 

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành: Ngành học luôn tươi mới tại SAIGONACT

Năm học 2021, khi thí sinh lựa chọn ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT) để đăng kí xét tuyển và nhập học cũng là khi bạn sẽ bước vào một một chặng đường học vấn đầy hấp dẫn để trở thành một chuyên gia của “Ngành công nghiệp không khói”.      Ngành học nhiều hấp dẫn 
Tại SAIGONACT cứ mỗi mùa tuyển sinh đến lại thu hút ngày càng nhiều sự quan tâm của thí sinh nhiều tỉnh thành trên cả nước. 
Là nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao cho TP Hồ Chí Minh và cả nước, cùng với tầm nhìn đến năm 2030, SAIGONACT đã và đang trở thành một cơ sở đào tạo uy tín ngang tầm với các cơ sở đào tạo du lịch có chất lượng trên cả nước; là nơi cung cấp cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, có tính chuyên môn cao; đảm bảo khi tốt nghiệp  SV có đủ năng lực làm việc mang tính cạnh tranh cao và thích ứng nhanh với nền kinh tế toàn cầu. 

Những điều thú vị
Sinh viên theo học tại ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành SAIGONACT sẽ có cơ hội thực tập, trải nghiệm việc làm tại các công ty, doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế như Saigon Tourist, Bến Thành Tourist, Vietravel... và nhiều doanh nghiệp hoạt động du lịch uy tín khác.
Ngoài ra, sinh viên theo học Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại SAIGONACT sẽ có cơ hội học hỏi nhiều kiến thức về địa lý du lịch, văn hóa, lịch sử, tâm lý và tập quán của du khách; kiến thức chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Kỹ năng nghiệp vụ về hướng dẫn du lịch, thiết kế tour, quản lý và điều hành tour, thiết kế và quản lý sự kiện du lịch; kiến thức chuyên sâu về Văn hóa tổ chức, Kinh tế du lịch, Văn hóa du lịch, Marketing du lịch, Phong tục - Tập quán -  Lễ hội truyền thống, du lịch tôn giáo và tín ngưỡng, địa lý du lịch, quản trị sự kiện, PR và truyền thông sự kiện…; kỹ năng mềm như giao tiếp, kỹ năng lập kế hoạch, ngoại ngữ chuyên ngành. 

Cơ hội việc làm rộng mở 
Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và lữ hành có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau như: Hướng dẫn viên du lịch; tổ chức hội nghị - sự kiện, quản trị, điều hành, thiết kế tour tại các công ty du lịch trong và ngoài nước, chuyên viên tại các Sở, Ban ngành về Du lịch; Tổ trưởng bộ phận, quản lý bộ phận lập kế hoạch, điều phối nhân sự; giảng dạy về du lịch tại các cơ sở đào tạo…
Với tốc độ phát triển của ngành du lịch VN, dự kiến đến năm 2030 sẽ tạo ra khoảng 3.000.000 việc làm cho nhóm ngành du lịch. Đó chính là cơ hội việc làm đang rộng mở đối với sinh viên ngành du lịch.

Năm 2021, Trường SAIGONACT thực hiện nhiều chế độ ưu đãi với tân sinh viên nhập học nhằm vượt qua khó khăn do đại dịch covid-19:
- Hỗ trợ ngay 20% học phí học kỳ 1 và 20% học phí học kì 2 năm học 2021 – 2022 cho 300 tân sinh viên đăng kí xét tuyển, và làm thủ tục nhập học sớm.
- Hỗ trợ 50% học phí toàn khóa học cho các tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tập (có giấy xác nhận của địa phương và của khoa chuyên môn).
- Hỗ trợ phí 100% kí túc xá trong năm đầu tiên dành cho 300 tân sinh viên ở xa, đăng kí sớm.
- Tặng bộ KIT nhập học đầu năm (đồng phục, phí khám sức khỏe, thẻ thư viện, thẻ sinh viên...) cho 300 sinh viên nhập học sớm.

Nếu sinh viên không đủ khả năng đóng học phí trong một lần, có thể chia học phí thành 2 lần đóng/ học kì. (Như vậy chỉ với 4.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng thí sinh có thể nhập học để trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn)


Nhà trường CAM KẾT KHÔNG TĂNG HỌC PHÍ trong suốt toàn khóa học (03 năm).

 

HTS

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN