Hotline: 0914 411 012
Đăng ký xét tuyển

Phòng chống dịch covid-19: SaigonACT thực hiện nghiêm túc, không lơ là chủ quan

Ngày đăng: 09/05/2021

Sáng thứ 2 đầu tuần (ngày 10/5/2021), Hiệu trưởng Nhà trường, TS Vũ Khắc Chương đã triệu tập toàn thể CB, GV, NV toàn trường họp để triển khai thực hiện chỉ đạo của Bộ GD-ĐT, Bộ LĐTBXH và TP Hồ Chí Minh về công tác phòng chống dịch covid-19.

Theo đó, Hiệu trưởng Nhà trường đã chỉ đạo các đơn vị khoa, phòng ban, trung tâm thuộc trường tăng cường thực hiện biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; đồng thời điều chỉnh kế hoạch dạy học, tổ chức kiểm tra, đánh giá phù hợp tình hình thực tiễn trong các hoạt động đào tạo của trường để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho học sinh, sinh viên và CB, GV, NV.

Từ ngày hôm nay, 10/5, toàn bộ sinh viên không đến trường, giảng viên các bộ môn thực hiện dạy học online cho sinh viên đảm bảo chất lượng nhằm kết thúc trọn vẹn chương trình học và kế hoạch năm học 2020-2021. 

Phòng chống dịch covid-19: SaigonACT thực hiện nghiêm túc, không lơ là chủ quan

Từ ngày 10/5, toàn bộ sinh viên không đến trường, giảng viên các bộ môn thực hiện dạy học online 

 

Đối với CB, NV của trường vẫn làm việc bình thường với yêu cầu thực hiện nghiêm túc 5K, đeo khẩu trang thường xuyên... bảo đảm thực hiện công việc của trường hoạt động trôi chảy, thông suốt.

Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh các yêu cầu công tác trước mắt nhằm quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của các bộ GD-ĐT, LĐTBXH, Y tế cũng như của TP Hồ Chí Minh về phòng chống dịch Covid-19. Tinh thần chung là không hoang mang nhưng cũng không lơ là, chủ quan, mất cảnh giác trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Lãnh đạo Nhà trường yêu cầu lãnh đạo các đơn vị cũng như mỗi thành viên của trường nâng cao ý thức trách nhiệm cá nhân chủ động xây dựng kế hoạch công tác linh hoạt, thích hợp, sẵn sàng ứng phó tình huống dịch bệnh có thể xảy ra trong trường.

Về phía Nhà trường sẽ củng cố lại hệ thống phòng dịch, trang thiết bị phòng dịch; tăng cường kiểm tra, đôn đốc thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch trong phạm vi Nhà trường; không để xảy ra tình trạng vi phạm quy định phòng chống dịch. Cán bộ y tế và các nhân viên đội bảo vệ của trường thực hiện nghiêm quy định 5K của Bộ Y tế, theo dõi sức khỏe, đo thân nhiệt, khử khuẩn, vệ sinh trường, lớp học, nhà vệ sinh và toàn bộ khuôn viên trường.

Được biết, đến thời điểm này, để phòng chống dịch Covid-19, TP Hồ Chí Minh cùng gần 30 tỉnh, thành phố khác trong cả nước đã cho học sinh tạm dừng đến trường và chuyển sang hình thức dạy, học trực tuyến. Nhiều trường đã tiến hành kiểm tra các môn học của học kỳ II trực tuyến để hoàn thành chương trình năm học.TS

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN