Hotline: 0914 411 012
Đăng ký xét tuyển

Phát triển Đảng viên trong sinh viên

Ngày đăng: 08/07/2019

Chi bộ Đảng

Chi bộ trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn xác định phát triển Đảng viên trong sinh viên là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu nhằm giúp Chi bộ ngày một phát triển vững mạnh, trong sạch, góp phần nâng cao chất lượng nhân lực cho xã hội. Thời gian qua, Chi ủy- Ban Giám Hiệu nhà trường đã làm rất tốt công tác phát triển Đảng viên mới trong sinh viên bằng nhiều giải pháp hiệu quả.

Tăng cường đào tạo nguồn

Hàng năm, Đoàn trường luôn chú trọng công tác theo dõi, bồi dưỡng Đoàn viên ưu tú để giới thiệu cho Chi Bộ nhà trường đào tạo cho học các lớp Cảm tình Đảng, phấn đấu đứng vào hàng ngũ vinh dự của Đảng. Những lớp Bồi dưỡng Nhận thức về Đảng được Chi bộ nhà trường phối hợp cùng Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận 12 thực hiện thường xuyên. Tổng kết 6 tháng đầu năm, Chi bộ nhà trường đã hoàn thành bồi dưỡng 18 Cảm Tình Đảng, đều xếp loại khá giỏi trong công tác kiểm tra cuối khóa trở lên.

Phát triển Đảng viên trong sinh viên

Từ ngay khi sinh viên mới vào trường, trong tuần sinh hoạt công dân, Chi bộ nhà trường đã quan tâm thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền, định hướng, giáo dục chính trị tư tưởng cho Đoàn viên-Thanh niên. Từ đó, Chi bộ có nhiệm vụ phân công đảng viên kèm cặp, rèn luyện, bồi dưỡng và tạo điều kiện cho những sinh viên ưu tú phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Tạo động lực phấn đấu, rèn luyện trong Đoàn viên- Thanh niên

Từ những giá trị đạo đức chuẩn mực hàng ngày của chính các Đảng viên đang sinh hoạt và làm việc tại nhà trường là tấm gương mẫu mực thiết thực nhất đối với mỗi Đoàn viên- Thanh niên phấn đấu phát triển Đảng. Mỗi Đảng viên trong nhà trường luôn xác định lối sống và làm việc trong sạch, liêm khiết, luôn sẵn sàng giáo dục, hướng dẫn những Đảng viên trẻ ngày một vững vàng lý tưởng, nâng cao giá trị đạo đức, lối sống lành mạnh.

Ngoài ra, gần gũi hơn với chính các bạn sinh viên, Đoàn viên Thanh niên trong nhà trường luôn là cánh tay nối dài của Đảng. Trong năm học, từ những sân chơi, hoạt động bổ ích. Đoàn trường còn có nhiệm vụ truyền ngọn lửa nhiệt huyết trong sinh viên, giúp sinh viên trau dồi thêm những phẩm chất cao đẹp, thiết tha hơn với truyền thống vẻ vang mà Đoàn trường cũng như Chi bộ nhà trường thực hiện được trong thời gian qua. 

Trong ngần ấy năm tồn tại và phát triển, Chi bộ nhà trường sẽ luôn thực hiện và giữ vững tốt những thành quả nhiệm vụ cao cả mà Đảng bộ cũng như các thế hệ Đảng viên nhà trường thực hiện được.

P. CT HSSV


Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN