Hotline: 0914 411 012
Đăng ký xét tuyển

Ngành Quản trị nhà hàng - Khách sạn SAIGONACT rộng mở đầu ra sau đại dịch covid-19

Ngày đăng: 29/07/2022

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch kéo theo đó là lĩnh vực quản trị nhà hàng khách sạn ngày càng hút nhân lực, đặc biệt là sau 2 năm Việt Nam và cả thế giới bị đại dịch covid-19 hoành hành.

Môi trường làm năng động, chuyên nghiệp, mang tính quốc tế cùng mức lương hấp dẫn luôn làm “say mê” các bạn trẻ yêu thích khám phá lĩnh vực nghề nghiệp mang tính đẳng cấp này. Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã có hàng chục năm đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực về lĩnh vực quản trị nhà hàng khách sạn cho TP Hồ Chí Minh và cả nước.

 Ngành Quản trị nhà hàng - Khách sạn SAIGONACT rộng mở đầu ra sau đại dịch covid-19

Sinh viên khoa Du lịch SAIGONACT

Quản trị nhà hàng khách sạn là gì?

Quản trị nhà hàng khách sạn là quản lý và tổ chức các hoạt động của nhà hàng, khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý bao gồm các công việc: lên kế hoạch làm việc cụ thể, khoa học cho từng bộ phận và phân công, đôn đốc nhân viên thực hiện đúng kế hoạch; lập các báo cáo kết quả tài chính, quản lý việc nhà hàng ...

Ra trường làm việc gì?

Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị nhà hàng khách sạn SAIGONACT có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại các nhà hàng, khách sạn, resort trong và ngoài nước với các vị trí từ chuyên viên, trưởng nhóm, quản lý bộ phận, giám đốc điều hành. 

Hiện nay, Quản trị nhà hàng, khách sạn là một ngành học chủ chốt, đóng vai trò quan trọng góp phần phát triển ngành du lịch của Việt Nam.

Chương trình học những gì?

Theo học ngành Quản trị nhà hàng - Khách sạn tại SAIGONACT, ngoài những kiến thức cơ bản, sinh viên ngành quản trị nhà hàng khách sạn được đào tạo về  nghiệp vụ quản lý nhà hàng, khách sạn dựa trên các tiêu chuẩn của ngành. Nắm vững những kiến thức chuyên sâu, hiện đại về công tác quản lý, tổ chức các hoạt động kinh doanh của khách sạn, các kỹ năng tác nghiệp và phương pháp vận dụng nghệ thuật ứng xử trong hoạt động thực tiễn, phù hợp với các điều kiện môi trường cụ thể.. Đặc biệt, SV còn được chú trọng đào tạo ngoại ngữ, được rèn luyện thêm kỹ năng quản lý, kỹ năng giao tiếp trong xã hội và trong kinh doanh, kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề… Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia vào các chương trình thực tập, kiến tập tại các khách sạn lớn tại Tp.HCM, khu du lịch lớn…giúp cho các bạn dần làm quen với môi trường thực tế.

Ngành Quản trị nhà hàng khách sạn yêu cầu những gì?

Để thành công với ngành học này bạn cần có những tố chất sau:

1. Có vốn hiểu biết về văn hóa – xã hội sâu rộng

2. Tự tin, năng động, giao tiếp tốt, nhiệt tình và nhạy bén

3. Có năng khiếu tổ chức, quản lý và sắp xếp công việc

4. Cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo và chỉn chu về ngoại hình

5. Chịu được áp lực công việc

6. Khả năng ngoại ngữ tốt

Tóm lại, việc xác định những tố chất cần có của một người học quản trị nhà hàng khách sạn thông qua câu hỏi ngành Quản trị nhà hàng khách sạn yêu cầu những gì? là một bước quan trọng để lựa chọn ngành nghề và có hướng đi phù hợp cho bản thân. Qua đó, bạn sẽ có sự chuẩn bị thật tốt ngay từ bây giờ nhằm hoàn thiện thêm các kỹ năng để trở thành nhà quản trị nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp.HTS

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN