Hotline: 0914 411 012
Đăng ký xét tuyển

KỊCH BẢN TRÀO PHÚNG "GIÔNG TỐ" CỦA VŨ TRỌNG PHỤNG ĐƯỢC DIỄN TẠI SAIGONACT

Ngày đăng: 10/04/2021

Nghệ thuật trào phúng là một yếu tố rất đặc sắc trong những sáng tác của tác giả Vũ Trọng Phụng. Cụ thể hơn, nhân vật trào phúng được ông khắc họa dựa trên những nét trào phúng.

Thông qua những hành động, cử chỉ trong các sự việc mà người đọc tự nhận thấy đặc trưng tính cách của nhân vật cũng như tính chất châm biếm, mỉa mai. Từ đó, nhà văn không cần phải miêu tả kỹ càng tâm lý nhân vật, suy nghĩ của từng nhân vật.

    Tác phẩm "Giông Tố" cũng là một trong các tác phẩm điển hình của nghệ thuật trào phúng trong sáng tác của ông, nó không chỉ phê phán nội dung nằm trong phạm vi gia đình mà còn có sức ảnh hưởng sâu sắc đến cả một xã hội rộng lớn, có giá trị thời đại. 

    Có thể nói, quyết định chọn kịch bản "Giông Tố" để làm bài thi học kì 6, nghệ sĩ Trần Hữu Nghĩa cùng lớp K132DV1 thật sự đã tự cho mình những áp lực vô hình. Tuy nhiên, với khả năng của tập thể lớp diễn viên K13, chúng ta có quyền kì vọng và chờ đợi một buổi thi tốt đẹp.

KỊCH BẢN TRÀO PHÚNG "GIÔNG TỐ" CỦA VŨ TRỌNG PHỤNG ĐƯỢC DIỄN TẠI SAIGONACT

Mời quý vị Thầy cô, các bạn sinh viên toàn trường tranh thủ thời gian đến xem và ủng hộ cho thầy trò lớp diễn viên khóa 13, khoa Nghệ thuật. 

Buổi thi được bắt đầu lúc 14h00 ngày 14/4/2021 tại phòng B202.

Trường Cao đẳng Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn

70 Tân Thới Nhất 8, phường Tân Thới Nhất, Quận 12


PHÒNG TRUYỀN THÔNG SAIGONACT

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN