Hotline: 0914 411 012
Đăng ký xét tuyển

Khoa Kinh tế SaigonACT: Trưởng thành từ chất lượng đào tạo

Ngày đăng: 31/05/2021

Là một trong những khoa hàng đầu của Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, Khoa Kinh tế hiện đang có số lượng ngành học và lượng sinh viên theo học khá đông đảo. Khoa Kinh tế đào tạo nhiều ngành học đang HOT trong xã hội như: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Phát hành xuất bản ấn phẩm.

 

Khoa Kinh tế SaigonACT: Trưởng thành từ chất lượng đào tạo

Là một trong những khoa hàng đầu của Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, Khoa Kinh tế hiện đang có số lượng ngành học và lượng sinh viên theo học khá đông đảo. Khoa Kinh tế đào tạo nhiều ngành học đang HOT trong xã hội như:

- Marketing

- Quản trị Kinh doanh

- Kế toán doanh nghiệp

- Tài chính ngân hàng

- Quan hệ công chúng

- Kế toán 

 

 Cơ sở vật chất hiện đại

Để phục vụ tốt cho hoạt động đào tạo, hiện Khoa Kinh tế SaigonACT ngoài các phòng học lý thuyết còn có 06 phòng thực hành với diện tích 600m2 đáp ứng cho từng chuyên ngành như Marketing; Quản trị Kinh doanh; Kế toán doanh nghiệp; Tài chính ngân hàng; Quan hệ công chúng; Kế toán.

Hàng năm, từ cái nôi đào tạo của SaigonACT đã có hàng trăm sinh viên tốt nghiệp từ Khoa Kinh tế bay đi bốn phương trời của đất nước lập thân, lập nghiệp, tạo dựng sự nghiệp cho cá nhân và phục vụ xã hội. 

Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia giàu tri thức và kinh nghiệm

Tại Khoa Kinh tế SaigonACT luôn có một đội ngũ giảng viên là những nhà giáo tâm huyết với nghề nghiệp, trong đó có nhiều thầy cô học hàm tiến sĩ và phó giáo sư, giáo sư. Họ là những chuyên gia kinh tế vừa nhuần nhuyễn về lí luận lại vừa giàu kinh nghiệm thực tiễn. Bài giảng của các thầy cô trên lớp là những bài học bổ ích cho sinh viên khoa Kinh tế không chỉ trong quá trình học tập mà còn cả cho việc hành nghề sau này. Điều đó tạo nên một niềm tin cậy lớn cho sinh viên theo học tại Khoa.

Nhiều tiện ích hỗ trợ  

 

 Tại SaigonACT, với bề dày gần 25 năm ra đời và phát triển, trường luôn có sự đầu tư thích đáng về cơ sở vật chất nhằm phục vụ tốt nhất cho hoạt động đào tạo. Với phương châm Tất cả vì người học, SaigonACT hiện đã xây dựng được một nền tảng cơ sở vật chất lớn mạnh và giàu có, là niềm mơ ước của không ít cơ sở đào tạo ngoài công lập. 

Khoa Kinh tế SaigonACT: Trưởng thành từ chất lượng đào tạo

Thư viện trường: với hơn 11.000 đầu sách phục vụ cho việc giảng dạy, học tập, nghiên cứu của cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên.

Phòng giải trí: Ngoài những cơ sở đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập, trường cũng đầu tư cơ sở vật chất phục vụ cho nhu cầu giải trí, thể thao của sinh viên như phòng thư giãn và giải trí, các sân khấu lớn, nhỏ, hồ bơi, sân bóng chuyền.

 Phòng thư giãn, nhà ăn, canteen, hồ bơi dành cho sinh viên

Khoa Kinh tế SaigonACT: Trưởng thành từ chất lượng đào tạo

Ký túc xá trường: Trường đầu tư xây dựng ký túc xá hiện đại có khả năng nhận hơn 1.800 sinh viên ở ngay trong khuôn viên của trường với đầy đủ tiện ích và an toàn. giúp SV giảm chi phí sinh hoạt nhất là các bạn sinh viên xa nhà. Tại ký túc xá, mỗi sinh viên được trang bị bàn học, giá sách, giường ngủ và tủ quần áo riêng biệt. 

Khoa Kinh tế SaigonACT: Trưởng thành từ chất lượng đào tạo

Được đánh giá là cơ sở đào tạo có qui mô tầm cỡ, hiện đại

Trường được Ủy ban Nhân dân TP Hồ Chí Minh và Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá là một trong những trường có cơ sở vật chất mạnh nhất ở khối ngoài công lập tại Tp.HCM cũng như trong cả nước. Hơn 20 năm qua, trường đã đầu tư và xây dựng được quỹ đất 6,1 ha trong đó nội thành 1 ha và ngoại thành 5,1 ha. Diện tích xây dựng của trường là 40.000m2, trong đó có hơn 200 phòng học và 40 phòng thực hành của tất cả các ngành đào tạo. Trường hiện đang có các công ty phim, công ty lữ hành, khách sạn, nhà hàng xây dựng trong trường hoạt động kinh doanh và là nơi thực tập tại chỗ của sinh viên.

Bước sang năm 2021, SaigonACT đang được xem là đang trong giai đoạn chuyển mình đổi mới, hướng đến sự hoàn hảo về cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo.  

CÁCH THỨC ĐƠN GIẢN ĐỂ ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC VÀO TRƯỜNG SAIGONACT:

XÉT TUYỂN HỌC BẠ 2021, điểm TB Lớp 11, học kỳ 1 lớp 12 hoặc cả năm lớp 12 từ 5.0 trở lên nhập học ngay

Xét tuyển, KHÔNG THI TUYỂN. Riêng các môn năng khiếu, tổ chức 1 môn thi theo quy định.

Xét điểm thi tuyển quốc gia, với mã CDD0226.

Đừng quên điền các thông tin online để nhận kết quả về liền tay. Cùng hoà nhập vào môi trường SaigonACT ngày càng vững mạnh các em nhé 

BQL DATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn. 

Truy cập http://xettuyen.saigonact.edu.vn

70 Tân Thới Nhất 8, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM

0914 411 012

  


TS

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN