Hotline: 0914 411 012
Đăng ký xét tuyển

Khoa Du lịch tổ chức City tour cho sinh viên khóa 14

Ngày đăng: 23/10/2019

Ngày 22/10/2019, khoa Du lịch đã tổ chức chuyến thực tế city tour cho sinh viên năm thứ nhất khóa 14. Đây là tour thực tế đầu tiên trong suốt chương trình đào tạo sinh viên ngành du lịch của Nhà trường. Trong qúa trình học, sinh viên ngành du lịch sẽ còn được tham gia một số tour dài hơn với tư cách là những chuyến kiến tập.

Với sinh viên theo học ngành Du lịch tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, việc đi thực tế theo các loại tour trong toàn bộ khóa học là một nội dung bắt buộc của chương trình đào tạo.

Khoa Du lịch tổ chức City tour cho sinh viên khóa 14

Trong chuyến thực tế đầu tiên này, các sinh viên năm thứ nhất ngành du lịch đã có khái niệm về tour nói chung và city tour nói riêng. Tham gia chuyến thực tế city tour với các sinh viên du lịch không phải là để tham quan thành phố như một du khách bình thường mà là để có cái nhìn bao quát về một city tour nghĩa là như thế nào; trong city tour đó người hướng dẫn viên du lịch cho du khách phải làm những việc gì, nhiệm vụ cụ thể của một hướng dẫn viên trong tour...

Khoa Du lịch tổ chức City tour cho sinh viên khóa 14

Lần đầu tiên trong khóa học được tham gia chuyến thực tế city tour, các sinh viên khóa 14 đã rất lấy làm hứng thú. Các bạn vừa được chiêm ngưỡng vẻ đẹp cũng như các giá trị văn hóa, lịch sử của những danh lam thắng cảnh, những di tích lịch nổi nổi tiếng của Sài Gòn như nhà thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập, bảo tàng Chứng tích chiến tranh, Bưu điện thành phố… vừa được học hỏi thêm những kiến thức rất thiết thực về một city tour.

Khoa Du lịch tổ chức City tour cho sinh viên khóa 14

Chuyến thực tế đầu tiên – city tour đã mang lại cho sinh viên khóa 14 ngành du lịch SaigonACT những bài học bổ ích, giúp các bạn yêu thích hơn ngành học du lịch và nghề nghiệp mà mình sẽ theo đuổi trong tương lai.

TS

Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN