Hệ thống nhận diện

Ngày đăng: 11/09/2017

1. LOGO:


Hệ thống nhận diện

2.    Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Hệ thống nhận diện

-      Logo lấy ý tưởng từ hình ảnh biểu trưng văn hóa của Thành phố Hồ Chí Minh với những đường nét nhẹ nhàng đầy tinh tế, những đường line trắng như con đường của hội tụ ánh sáng đang vươn lên đầy mạnh mẽ thể hiện khát khao phát triển của một Sài Gòn đầy năng động.

-      Với thiết kế bố cục khép kính của các đường cong được cách điệu đan xen, thể hiện cho những hướng đi và sự vươn xa chinh phục những điểm đến khác nhau. Hình ảnh những con đường cũng là hình ảnh thể hiện cho đặc trưng của ngành Du lịch và lĩnh vực dịch vụ của những chuyến đi xa.

-      Những con đường được thiết kế đan xen theo bố cục đối xứng nhau qua trục trung tâm tạo sự cân bằng, hình ảnh biểu trưng được tối giản với hai màu xanh dương và trắng tạo ấn tượng nhận diện đơn giản nhưng hiện đại, màu xanh dương làm nổi bật những đường nét màu trắng của con đường tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu.

-      Tên thương hiệu được thiết kế gọn gàng nằm trọn vẹn bên dưới biểu tượng như phần nâng đỡ vững chãi, đồng thời còn mang đến cảm giác trang trọng cho tổng thể logo.


3.    BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU:

Hệ thống nhận diệnHệ thống nhận diệnHệ thống nhận diệnHệ thống nhận diệnHệ thống nhận diệnHệ thống nhận diệnHệ thống nhận diệnHệ thống nhận diệnHệ thống nhận diệnHệ thống nhận diệnHệ thống nhận diệnHệ thống nhận diệnHệ thống nhận diệnHệ thống nhận diệnHệ thống nhận diệnHệ thống nhận diệnHệ thống nhận diệnHệ thống nhận diệnCao Thắng - VPHT

SAIGONACT - BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn

Ban Tuyển sinh - Truyền thông

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.saigonact.edu.vn

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPp63hfWe3pS97DZvAFsv8g/videos

Điện thoại: (028) 3883.1793 - (028) 3883.1796 - Hotline: 0914.411.012
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến