Hotline: 0914 411 012
Đăng ký xét tuyển

Đến SaigonACT để học may thời trang

Ngày đăng: 20/05/2021

Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SaigonACT); Mã trường CDD0226; là một trong những cơ sở đào tạo nghề may thời trang có uy tín từ hàng chục năm nay

Thiết kế Thời trang là ngành gắn liền với nền công nghiệp làm đẹp, người nghệ sĩ có thể thỏa sức sáng tạo, định hướng thời trang. Ngành bao gồm ba lĩnh vực chính: trang phục, phụ kiện, trang sức. Người làm công việc có thể cho ra đời những tác phẩm bất hủ, có giá trị theo thời gian cũng như sự ghi nhận của công chúng, xã hội. 


Đến SaigonACT để học may thời trang


Xu hướng thẩm mỹ của xã hội ngày nay cũng phát triển theo hai hướng: hướng trình diễn nghệ thuật (trang phục biểu diễn) và hướng ứng dụng thực tế (trang phục thường ngày). Do vậy, đây luôn là ngành tiềm năng giúp các học viên có thể sáng tạo, thể hiện đam mê và phát triển năng lực vốn có của mình.


Đến SaigonACT để học may thời trangDo là một ngành tiềm năng cũng như mục đích đào tạo sinh viên có khả năng cảm thụ và nắm bắt các xu hướng thời trang đương đại, khả năng hoàn thiện tác phẩm theo một quy trình khép kín: phác thảo ý tưởng, chọn nguyên liệu, thiết kế rập - cắt - may, thiết kế phụ trang, thực hành trang điểm; nắm vững kiến thức quản lý chất lượng, quản lý thương hiệu thời trang. Sinh viên có thể tự tin làm việc ở tất cả các khâu của lĩnh vực thời trang.


Đến SaigonACT để học may thời trang


Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đảm nhiệm các công việc như:


-  Chuyên viên thiết kế, quản lý thương hiệu tại các công ty thiết kế, thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế.


-  Chuyên gia nghiên cứu, quản lý và dự báo xu hướng thời trang; chuyên gia tư vấn tạo mẫu, nhà tạo mẫu độc quyền tại các công ty thời trang.


- Giám sát sản xuất quy trình may công nghiệp tại các công ty, cơ sở may mặc.

- Bạn cũng có thể làm chủ doanh nghiệp, định hướng phong cách cho thương hiệu thời trang, trang sức, phụ kiện của chính mình.

- Tư vấn, định hướng thời trang cho ngôi sao, nghệ sĩ trên khắp Thế giới.

- Thậm chí, bạn cũng chính là người mẫu, mặc tất cả các trang phục do chính mình làm ra và quảng bá.T.H

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN