Hotline: 0914 411 012
Đăng ký xét tuyển

Cơ sở đẳng cấp - Vị thế dẫn đầu

Ngày đăng: 31/05/2021

Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT) luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất khang trang với trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

Đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đảm bảo chất lượng đào tạo trong việc dạy và học, đồng thời không quên nâng cao đời sống tinh thần cho cả sinh viên lẫn giảng viên, Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT) luôn chú trọng đầu tư phát triển cơ sở vật chất khang trang với trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhất, nhờ đó Trường đã được Uỷ ban Nhân dân Thành phố, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá là một trong những trường có cơ sở vật chất mạnh nhất khối ngoài công lập tại Tp.HCM cũng như trong cả nước.


Sự đổi mới, cải tạo cơ sở vật chất toàn diện trong năm 2021 là tiền đề cho những chiến lược mang tính đột phá trong quá trình phát triển và khẳng định vị thế dẫn đầu của SAIGONACT trong thời gian sắp tới. Bây giờ, hãy cùng điểm qua những điểm sáng trong cơ sở vật chất tại SAIGONACT hiện nay nhé.


Đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, khu nội trú cho sinh viên theo hướng hiện đại, toàn diện

SAIGONACT với 4 cơ sở trong đó cơ sở 1 và cơ sở 2 được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi đáp ứng đầy đủ nhu cầu dạy và học của sinh viên. Riêng 2 cơ sở còn lại là cơ sở 3 và 4 đang được xúc tiến xây dựng nhằm tối ưu điều kiện học tập và thực hành sinh viên toàn trường.

Cơ sở đẳng cấp - Vị thế dẫn đầu

Khu nội trú được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn 2-3 sao đem đến sự tiện nghi, thoải mái trên cả nhu cầu cơ bản cho sinh viên.

Cơ sở đẳng cấp - Vị thế dẫn đầu

Xây dựng chỉn chu các phòng chức năng 

Với mỗi khoa, mỗi ngành khác nhau, nhà trường không ngần ngại “mạnh tay” đầu tư xây dựng những phòng học chức năng riêng biệt, đáp ứng mọi yếu tố liên quan đến nhu cầu thực hành thực tiễn của sinh viên.

Khoa Du Lịch:  Trường xây dựng hệ thống phòng khách sạn với tiêu chuẩn từ 3 đến 4 sao có đầy đủ các tiện nghi như: 26 phòng buồng, 02 quầy bar, 02 phòng bếp, 02 phòng lễ tân, 01 công ty lữ hành, 01 nhà hàng - cafe, 01 trung tâm hội nghị và tiệc cưới; dự kiến trường sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng thêm các phòng thực hành phục vụ du lịch nghỉ dưỡng và du lịch - resort. Tổng cộng với diện tích hơn 1000m2

Khoa Nghệ thuật - Mỹ thuật Công nghiệp: được trang bị 03 phòng đàn, 02 phòng vẽ, 02 phòng cắt may, 03 phòng thực hành biểu diễn, 01 phòng trang điểm, 02 phòng múa, 01 công ty phim. Tổng diện tích hơn 1.500m2

Khoa Kinh Tế: có 06 phòng thực hành với diện tích 600m2 đáp ứng cho từng chuyên ngành như Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Phát hành xuất bản ấn phẩm.

Khoa Ngoại ngữ: có 02 phòng lab, 01 phòng văn hoá nước Anh, 01 phòng văn hoá nước Trung Quốc, 01 phòng văn hoá nước Hàn, 01 phòng văn hoá nước Nhật, phòng chiếu phim cho sinh viên. Tổng diện tích gầm 300m2

Ngoài ra, Nhà trường còn có các khoa khác như Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Mỹ thuật công nghiệp, Khoa Y- Dược, Khoa Chăm sóc sắc đẹp... cũng đang được chú trọng đầu tư nhiều về trang thiết bị đáp ứng nhu cầu dạy và học của giảng viên và sinh viên của SAIGONACT.

Chú trọng xây dựng các khu vui chơi, giải trí chất lượng
 Bên cạnh việc nâng cao chất lượng dạy và học, SAIGONACT còn chú trọng đầu tư vào môi trường giải trí, nhằm phát huy hết được tinh thần thể thao cũng như rèn luyện thể chất, nâng cao đời sống tinh thần cho mỗi sinh viên.

Với 2 khu vực chính là phòng vui chơi thể thao bao gồm phòng gym, hồ bơi, sân banh mini…

Cơ sở đẳng cấp - Vị thế dẫn đầu
Hệ thống phòng tập Gym chuyên nghiệp

Cơ sở đẳng cấp - Vị thế dẫn đầu
Sân bóng rổ theo tiêu chuẩn quốc tế

cùng với khu vực giải giải trí nghệ thuật với sân khấu biểu diễn ca nhạc, chiếu phim, thư viện, sân khấu kịch...

Cơ sở đẳng cấp - Vị thế dẫn đầu

Sự chỉn chu từ trang phục đến hệ thống âm thanh, ánh sáng tại sân khấu nghệ thuật của trường đem đến những giây phút thư giãn cực kỳ lý tưởng cho mọi sinh viên sau mỗi giờ học tập căng thẳng.

Với sự không ngừng nâng cấp, cải thiện và cả xây dựng mới, Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn luôn cam kết đem đến những chương trình đào tạo chất lượng nhất cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên.

Cơ sở đẳng cấp - Vị thế dẫn đầu

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN