Hotline: 0914 411 012
Đăng ký xét tuyển

Choáng ngợp với hệ thống phòng học chức năng đẳng cấp

Ngày đăng: 02/06/2021

Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn

Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn hay SAIGONACT đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học của mình qua từng năm, khi mỗi khoa đều được nhà trường mạnh tay đầu tư trang thiết bị, vật tư hiện đại và chuyên dụng nhất cho từng ngành. Bây giờ, hãy cùng dạo một vòng để khám phá các phòng chức năng “chuẩn đét” tại SAIGONACT nhé!

Đầu tiên hãy đến với Khoa Du Lịch, sự đầu tư “mạnh tay” về phòng khách sạn với tiêu chuẩn từ 3 - 4 sao có đầy đủ tiện nghi như 26 phòng buồng, 02 quầy bar, 02 phòng bếp, 02 phòng lễ tân, 01 công ty lữ hành, 01 nhà hàng - cafe, 01 trung tâm hội nghị và tiệc cưới; cùng những dự định mang tính quy mô khi nhà trường dự kiến sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng thêm các phòng thực hành phục vụ du lịch nghỉ dưỡng và du lịch - resort. Tổng cộng với diện tích hơn 1000m2.


Choáng ngợp với hệ thống phòng học chức năng đẳng cấp


Với hệ thống phòng chức năng “chuẩn xịn” được thiết kế và xây dựng theo đúng chuẩn khách sạn, đây chắc chắn sẽ tạo môi trường học tập lý tưởng nhất cho các sinh viên muốn theo học ngành Du lịch nói chung và ngành khách sạn nói riêng.

Tiếp theo, cùng dạo quanh Khoa Nghệ thuật - Mỹ thuật Công nghiệp. Được trang bị 03 phòng đàn, 02 phòng vẽ, 02 phòng cắt may, 03 phòng thực hành biểu diễn, 01 phòng trang điểm, 02 phòng múa, 01 công ty phim với tổng diện tích hơn 1.500m2, đây đúng chất là thiên đường cho năng lượng sáng tạo đột phá.


Choáng ngợp với hệ thống phòng học chức năng đẳng cấp


Đúng chất khoa Nghệ thuật, tại đây các sinh viên có thể thỏa sức bay bổng với đam mê và phát huy tối đa khả năng sáng tạo của bản thân. Những đồ dùng, dụng cụ chuyên môn hay cả một không gian làm việc chuyên nghiệp đều được bày trí để phục vụ tối đa nhu cầu của sinh viên tại SAIGONACT.

Bước đến Khoa Kinh Tế, với 06 phòng thực hành với diện tích 600m2 đáp ứng cho từng chuyên ngành như Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Phát hành xuất bản ấn phẩm.


Choáng ngợp với hệ thống phòng học chức năng đẳng cấp


Ngành học kinh tế thường được coi có phần khô khan với lý thuyết phức tạp, “khó nuốt” đã được SAIGONACT đơn giản hoá với các phòng chức năng chuyên sâu cho từng ngành, cho phép các sinh viên có thể tiếp cận kiến thức thông qua những trải nghiệm thực tế, đem đến cái nhìn toàn cảnh về ngành hoặc lĩnh vực mà mình đang theo đuổi, tăng khả năng tiếp thu kiến thức của sinh viên.

Cũng không ngoại lệ trong hệ thống các phòng chức năng hiện đại, tiện nghi của SAIGONACT, Khoa Ngoại ngữ được ví như “thế giới thu nhỏ” với 02 phòng lab, 01 phòng văn hoá nước Anh, 01 phòng văn hoá nước Trung Quốc, 01 phòng văn hoá nước Hàn, 01 phòng văn hoá nước Nhật và phòng chiếu phim cho sinh viên. Tổng diện tích gầm 300m, đây là không gian cho phép sinh viên tiếp cận gần và nhiều hơn những thông tin bổ ích liên quan đến nền văn hoá của các nước.


Choáng ngợp với hệ thống phòng học chức năng đẳng cấp

SAIGONACT ghi ấn tượng với hệ thống phòng chức năng hiện đại trải rộng các khoa, với tôn chỉ “Học đi đôi với hành” luôn được nhà trường coi là yếu tố cốt lõi trong quá trình phát triển, nhằm hướng đến môi trường học tập gần gũi với thiết thực nhất khi sinh viên không chỉ học tập bằng lý thuyết mà song song với đó là những buổi học thực hành mang tính thực tế cao . Tất cả đã tạo nên sức hút cho SAIGONACT cho đến hiện nay.

Choáng ngợp với hệ thống phòng học chức năng đẳng cấp

Bạch Dương

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN