Hotline: 0914 411 012
Đăng ký xét tuyển

Trường THPT Quang Trung và PTCS-PTTH Bạch Đằng tham quan SaigonACT

Ngày đăng: 25/04/2021

Vào ngày 24/04/2021, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn vui mừng tiếp đón quý thầy cô cùng các bạn học sinh Trường THPT Quang Trung (Gò Dầu, Tây Ninh), Trường THCS, THPT Bạch Đằng (TP. Hồ Chí Minh) đến tham quan Trường.

Buổi lễ có sự quan tâm, tham dự của thầy Vũ Khắc Chương - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, cô TS. Lê Thị Thúy Hằng - Trưởng Phòng Đào tạo, cô ThS. Nguyễn Kim Loan - Hiệu trưởng trường THCS, THPT Bạch Đằng, thầy ThS. Trịnh Thanh Sơn - Hiệu phó Trường THCS, THPT Bạch Đằng, cô Nguyễn Thị Hồng Vân – Phụ trách tuyển sinh trường THPT Quang Trung, thầy Đỗ Gia Hảo – Giáo viên trường THPT Quang Trung cùng các thầy cô Trưởng, phó Khoa của SAIGONACT là động lực lớn lao cho các em trong suốt chương trình tham quan.

Trong phát biểu của mình,Thầy Chương đã có những chia sẻ quý báu về Trường, cũng như trao cho các em những cơ hội học tập. Thầy truyền đạt lại những ý nghĩa của việc thành công trong sự nghiệp học tập, quan điểm về cách thành nhân, tự chủ trong công việc và cuộc sống đồng thời không quên học hỏi, vươn tầm ra thế giới. Đó cũng là hành trình để mỗi chúng ta trưởng thành, có thể được đúc kết vào chính slogan của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn: Nhân bản - Cộng đồng - Quốc tế.


Tại ngày hội tham quan, rất nhiều hoạt động thú vị được kể ra như sau:

-        Các em được gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành, các cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm tại SAIGONACT giúp định hướng nghề nghiệp đúng với đam mê của mình.

-        Các em được tìm hiểu thực tế các phòng chức năng, phòng thực hành các khoa và ngành nghề đào tạo nổi bật trong Trường.

-        Tham gia các chương trình giao lưu ca nhạc, tập đàn piano, biểu diễn ca hát và các hoạt động nghệ thuật như: Vẽ kí họa từ họa sĩ chuyên nghiệp, tặng chữ thư pháp từ ông đồ.

-        Tham gia các trò chơi vận động, nhận những phần quà tinh thần mang ý nghĩa vui tươi, phấn khởi.

-        Checkin tại các phòng khoa chuyên môn “view” sống ảo thật xịn sò tại các phòng khoa.

-        Bên cạnh đó, các hoạt động dùng bữa thân mật tại Trường giúp gắn kết tinh thần đồng đội của các em hơn nữa.


Nhân dịp này, Nhà trường cũng mong muốn giúp các em có được những trải nghiệm về một ngày làm sinh viên tại SAIGONACT, mong rằng chúng ta sẽ có những chương trình ý nghĩa và những trải nghiệm thú vị hơn nữa về sau này.


Điểm check in tại phòng khoa chuyên môn:

 + Khoa May và Mỹ thuật công nghiệp

 + Khoa Nghệ thuật

 + Khoa Chăm sóc sắc đẹp

 + Khoa Du lịch

 + Khoa Ngoại ngữ

 +  Khoa Kinh tế


Trường THPT Quang Trung và PTCS-PTTH Bạch Đằng tham quan SaigonACTTrường THPT Quang Trung và PTCS-PTTH Bạch Đằng tham quan SaigonACTTrường THPT Quang Trung và PTCS-PTTH Bạch Đằng tham quan SaigonACTTrường THPT Quang Trung và PTCS-PTTH Bạch Đằng tham quan SaigonACTTrường THPT Quang Trung và PTCS-PTTH Bạch Đằng tham quan SaigonACTTrường THPT Quang Trung và PTCS-PTTH Bạch Đằng tham quan SaigonACTTrường THPT Quang Trung và PTCS-PTTH Bạch Đằng tham quan SaigonACTTrường THPT Quang Trung và PTCS-PTTH Bạch Đằng tham quan SaigonACT

Trường THPT Quang Trung và PTCS-PTTH Bạch Đằng tham quan SaigonACTTrường THPT Quang Trung và PTCS-PTTH Bạch Đằng tham quan SaigonACTTrường THPT Quang Trung và PTCS-PTTH Bạch Đằng tham quan SaigonACT

Trường THPT Quang Trung và PTCS-PTTH Bạch Đằng tham quan SaigonACT

T.H

Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN