Tuyển sinh Cao đẳng

Cơ hội trở thành sinh viên đại học khi trường có quyết định chính thức

Cơ hội trở thành sinh viên đại học khi trường có quyết định chính thức

29/06/2018 1339
Là trường đào tạo đa ngành, trải qua 12 năm hình thành và phát triển, sinh viên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT) sau khi tốt nghiệp ngày càng được các doanh nghiệp đánh giá cao về năng lực chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và trình độ ngoại ngữ. Ngày 07/6/2017, Thủ tướng Chính phủ đã có văn bản đồng ý chủ trương thành lập Trường Đại học Du lịch Sài Gòn.
Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn – xét tuyển cho thí sinh tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn – xét tuyển cho thí sinh tốt nghiệp THPT

28/06/2018 10376
Tròn 12 năm hình thành và phát triển, trường Cao Đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (Saigonact) ngày càng khẳng định vị thế trong sự nghiệp đào tạo thuộc lĩnh vực Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ, Nghệ thuật, Mỹ thuật công nghiệp và trở thành đơn vị giáo dục đáng tin cậy, mang lại cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho hàng chục ngàn sinh viên yêu thích, muốn phát triển và tạo dựng sự nghiệp trong lĩnh vực này. Năm học 2018-2019, chỉ cần tốt nghiệp THPT, thí sinh được xét trúng tuyển và nhập học các nhóm ngành Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ của trường.
Có nên học hướng dẫn viên du lịch? Để Saigonact trả lời cho bạn!

Có nên học hướng dẫn viên du lịch? Để Saigonact trả lời cho bạn!

17/02/2018 1401
Hiện nay, Du lịch được xem là ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam, do đó mà triển vọng nghề Hướng dẫn viên du lịch là vô cùng tiềm năng. Dù mức thu nhập thực tế của nghề hướng dẫn viên có thể lên đến vài chục triệu đồng mỗi tháng nhưng hiện nhiều doanh nghiệp lữ hành vẫn không thể tuyển dụng đủ lượng nhân sự cần thiết.
Ngành nghề và các hệ đào tạo tại SAIGONACT

Ngành nghề và các hệ đào tạo tại SAIGONACT

15/02/2018 722
SAIGONACT là một trong những trường đào tạo sinh viên có uy tín và chất lượng. Sau hơn 11 năm xây dựng và trưởng thành, Trường đang dần dần khẳng định vị thế của mình trong hệ thống giáo dục, đào tạo ở TP Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Số lượng sinh viên tốt nghiệp ra trường hàng năm, có công ăn, việc làm chiếm tỉ lệ cao. Năm 2017, trường đã được Thủ tướng chính phủ đồng ý chủ trương thành lập và công nhận BQL ĐA thành lập trường Đại học Du lịch Sài Gòn (SAIGONTU). Khi có quyết định thành lập chính thức, SAIGONTU sẽ là trường đại học về du lịch đầu tiên tại Việt Nam. Hiện nay, trường đang hoàn tất những khâu cuối cùng việc thành lập trường Đại học Du lịch Sài Gòn.
Học tại Saigonact – biến ước mơ thành hiện thực

Học tại Saigonact – biến ước mơ thành hiện thực

15/02/2018 367
Là một trong những trường cao đẳng có uy tín, với 23 ngành đào tạo các hệ Cao đẳng, 14 ngành hệ trung cấp chuyên nghiệp thuộc các nhóm ngành Kinh tế, Du lịch, Ngoại ngữ, Nghệ thuật là Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (Saigonact). Năm 2017, trường đã được Thủ tướng chính phủ đồng ý chủ trương thành lập và công nhận BQL ĐA thành lập trường Đại học Du lịch Sài Gòn (SAIGONTU). Khi có quyết định thành lập chính thức, SAIGONTU sẽ là trường đại học về du lịch đầu tiên tại Việt Nam. Hiện nay, trường đang hoàn tất những khâu cuối cùng việc thành lập trường Đại học Du lịch Sài Gòn.
Gắn kết tương lai cùng Saigonact

Gắn kết tương lai cùng Saigonact

15/02/2018 288
Việc lập kế hoạch, định hướng nghề nghiệp cho tương lai đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo dựng một sự nghiệp thành công. Lựa chọn trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn để học tập là một lộ trình tối ưu cho tương lai, một sự lựa chọn chính xác, giúp sinh viên trau dồi kỹ năng, kiến thức, thích ứng trước mọi thay đổi của xã hội, vững bước tương lai.
Dự kiến giảm 50% điểm cộng ưu tiên khu vực năm 2018

Dự kiến giảm 50% điểm cộng ưu tiên khu vực năm 2018

11/02/2018 276
Bộ GD-ĐT đang dự kiến, điểm ưu tiên khu vực xét tuyển ĐH, CĐ năm 2018 sẽ giảm 50% so với những năm vừa qua. Điểm cộng ưu tiên khu vực mà thí sinh được cộng tối đa sẽ là 0,75 điểm.
Thông tin tuyển sinh 2018

Thông tin tuyển sinh 2018

23/12/2017 10212
Các thí sinh sẽ có cơ hội trở thành sinh viên trường Đại học Du Lịch Sài Gòn (Saigontu) khi trường có quyết định chính thức.
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến