Tư vấn tuyển sinh trực tuyến

Đặt câu hỏi

Câu hỏi và trả lời

Câu hỏi 28 | Trương Thị Loan
Ngành Du lịch ở Trường Cao đẳng VHNT & DL Sài Gòn đào tạo những ngành nào, cơ hội việc làm sau khi ra trường có cao không?
Trung tâm Tuyển sinh | Trả lời:


Chào em!
-Khoa Du lịch của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đào tạo 5 chuyên ngành: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Quản trị lữ hành, Quản trị khách sạn, Việt Nam học, Hướng dẫn du lịch.Toàn bộ chương trình đào tạo và đề cương chi tiết của các môn học đều được các chuyên gia thẩm định và công bố trên Mạng nội bộ của trường.( xem tại website www.saigoncat.edu.vn )
-Khoa Du lịch của Trường Cao đẳng VHNT & DL Sài Gòn  đã ký kết Thỏa thuận hợp tác cung cấp nguồn nhân lực ngành Du lịch cho các Công ty, đơn vị trong ngành. Trong quá trình học, sinh viên khoa Du lịch của trường thường xuyên tham gia vào những hội thảo định hướng nghề nghiệp, những đợt phỏng vấn tuyển dụng của các công ty tổ chức tại trường, những hoạt động thực hành, thực tập. Thực tế, có không ít sinh viên đã tìm được một công việc phù hợp ngay từ những cơ hội nghề nghiệp này.
-Hiện nay, dịch vụ Du lịch đang phát triển mạnh, các khách sạn, nhà hàng, công ty lữ hành ngày càng tăng nhanh cả về số lượng và quy mô, đem lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các sinh viên tốt nghiệp ngành Du lịch. Em có thể tìm thấy rất nhiều thông tin về ngành tại website của trường, đây là một bài viết để em có thể tham khảo thêm.


Chủ đề: Xét tuyển 2018
Câu hỏi 27 | Sùng Mai Chi
Em có nguyện vọng học Ngành Đạo diễn sân khấu.Xin hỏi Nhà trường cho em biết môn thi năng khiếu của ngành này ?
Trung tâm Tuyển sinh | Trả lời:

Chào em!

Thông tin các môn thi của các ngành năng khiếu cụ thể như sau. Thí sinh thi các ngành năng khiếu các khối N, S, H thi 01 môn năng khiếu gồm:

- Ngành Thanh nhạc: thi năng khiếu: Hát.

- Ngành Diễn viên kịch - điện ảnh: thi năng khiếu: diễn tiểu phẩm

- Ngành Đạo diễn sân khấu: thi năng khiếu: Viết kịch bản.

- Ngành Quay phim: thi năng khiếu: Chụp ảnh.

- Ngành Đồ họa và Thiết kế thời trang: thi năng khiếu: Trang trí màu


 


Chủ đề: Xét tuyển 2018
Câu hỏi 26 | Nguyễn Thị Anh Thư
Cho em hỏi: em muốn làm hồ sơ ở ĐH Mở và thi ở trường đó. Nếu thi rớt em có được làm nguyện vọng qua trường Trường Cao đẳng VHNT & DL Sài Gòn không?
Trung tâm Tuyển sinh | Trả lời:

Chào em!

Nguyện vọng 1 của em là trường Đại học Mở, nếu em không đậu nguyện vọng 1, em có thể xét nguyện vọng 2 vào Trường Cao đẳng VHNT & DL Sài Gòn,  ngành em thấy phù hợp.

Vì theo quy chế tuyển sinh năm nay, chỉ cần Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương là em đủ điều kiện xét tuyển vào trường  Trường Cao đẳng VHNT & DL Sài Gòn rồi nha em

Nếu em mốn học các ngành nhóm năng khiếu thì em phải thi 01 môn năng khiếu nha em


Chủ đề: Xét tuyển 2018
Câu hỏi 25 | Trịnh Hải Đăng
Năm 2017 Saigonact có những đợt tuyển sinh nào?
Trung tâm Tuyển sinh | Trả lời:

Năm 2017 Saigonact có lịch tuyển sinh như sau:

-       Thời gian Xét tuyển & Nhập học

            Đợt 1: Từ 01/03/2017 đến 30/06/2017                                   

Đợt 2: Từ 01/07/2017 đến 31/07/2017                                 

Đợt 3: Từ 01/08/2017 đến 31/08/2017

-       Thời gian ôn và thi tuyển khối ngành Nghệ thuật, Mỹ thuật Công nghiệp: Thi 01 môn năng khiếu

Tháng 07: Ôn thi các ngày:14,21,28/07/2017, thi tuyển các ngày 15,22,29/07/2017

Tháng 08: Ôn thi các ngày:04,11,18,25/08/2017, thi tuyển các ngày 05,12,19,26/08/2017


Chủ đề: Xét tuyển 2018
Câu hỏi 24 | Trương Minh Thịnh
Nếu em thi năng khiếu có sử dụng nhạc cụ thì em phải tự mang theo hay Saigonact chuẩn bị?
Trung tâm Tuyển sinh | Trả lời:

Khi bạn tham gia thi năng khiếu, sẽ có giảng viên đệm đàn Piano cho các bạn thi hát. Còn nếu các bạn có chuẩn bị nhạc cụ cho phần thi của mình thì các bạn tự mang theo


Chủ đề: Xét tuyển 2018
Câu hỏi 23 | Trần Thị Mỹ Linh
Saigonact có những chính sách ưu đãi, học bổng dành cho học sinh, sinh viên trong quá trình học và đầu năm học 2017 không?
Trung tâm Tuyển sinh | Trả lời:

Trong quá trình phát triển Saigonact luôn chú trọng đến những chính sách ưu đãi và học bổng dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Chế độ học bổng rất đa dạng và phong phú: Tổng giá trị học bổng lên đến 3,5 tỷ đồng.

+ Miễn giảm học phí 02 học kỳ: Tân sinh viên có điểm TOIEC 500 điểm trở lên; đạt giải trong các cuộc thi Văn, Thể, Mỹ cấp Tỉnh trở lên (năm học 2016–2017); Tân sinh viên bị khuyết tật hoặc có cha, mẹ bị khuyết tật; Tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập (học sinh giỏi lớp 12 và đạt điểm trung bình từ 8.5 trở lên); Tân sinh viên là cán bộ, nhân viên, giảng viên hoặc là con, anh, chị, em (ruột) của cán bộ, nhân viên, giảng viên của SAIGONACT.

+ Miễn giảm học phí 01 học kỳ: Tân sinh viên có điểm TOIEC 350 điểm; Tân sinh viên có anh, chị, em (ruột) là sinh viên của SAIGONACT được miễn giảm học phí 1/2 (nửa) học kỳ; Tân sinh viên có hộ khẩu thường trú trên địa bàn lân cận SAIGONACT như Quận 12, Gò Vấp, Tân Bình, Huyện Hóc Môn, Củ Chi khi nhập học tại SAIGONACT được miễn giảm học phí 1/2 (nửa) học kỳ.


Chủ đề: Xét tuyển 2018
Câu hỏi 22 | Nguyễn Thị Thanh Ngọc
Khi tham gia xét tuyển tại Saigonact em có được hưởng chế độ khu vực hay các chế độ ưu tiên khác không?
Trung tâm Tuyển sinh | Trả lời:

Saigonact tuyển sinh trong cả nước. Thí sinh được hưởng ưu tiên khu vực và đối tượng theo Quy chế tuyển sinh hiện hành.


Chủ đề: Xét tuyển 2018
Câu hỏi 21 | Nguyễn Anh Phương
Em tham gia thi tuyển vào một trường Đại học ngành thanh nhạc nhưng em không đủ điểm, nếu xét tuyển qua Saigonact em có cần phải thi lại năng khiếu không?
Trung tâm Tuyển sinh | Trả lời:

Hiện nay, đối với những bạn thi tuyển vào đại học nhưng các bạn lại mong muốn xét tuyển vào Saigonact cùng ngành với ngành bạn chọn lựa, thì trong quá trình xét tuyển Saigonact sẽ nhận kết quả thi năng khiếu từ trường bạn thi tuyển và xét tuyển, bạn không cần phải thi lại năng khiếu.


Chủ đề: Xét tuyển 2018
Câu hỏi 20 | Nguyễn Thị Kim Oanh
Điểm trúng tuyển các ngành thi môn năng khiếu được tính như thế nào?
Trung tâm Tuyển sinh | Trả lời:

Năm 2017, Điểm trúng tuyển là điểm thi của môn năng khiếu (không nhân hệ số).


Chủ đề: Xét tuyển 2018
Câu hỏi 19 | Trần Hồng Sơn
Saigonact có những phương thức xét tuyển nào?
Trung tâm Tuyển sinh | Trả lời:

Năm 2017 Saigonact Xét tuyển các nhóm ngành Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ với điều kiện chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) là bạn đã có thể trúng tuyển và nhập học.

Thi tuyển 01 môn năng khiếu khối ngành Nghệ thuật, Mỹ thuật Công nghiệp (Thanh nhạc, Diễn viên Kịch nói và Điện ảnh, Đạo diễn Sân khấu, Quay phim, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Thời trang)


Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến