Tư vấn tuyển sinh trực tuyến

Đặt câu hỏi

Câu hỏi và trả lời

Câu hỏi 655 | Nguyễn Thị Xuân Mai
Cách đăng kí xét tuyển đại học hình thức thế nào và thực hiện ra sao ạ?
Trung tâm TSTT | Trả lời:

Chào em!

Hiện này Trường SaigonACT vẫn đang đào tạo hệ Cao đẳng và trong thời gian tới sẽ nâng cấp lên thành Trường Đại học Du lịch - SAIGONTU

Nên nếu có em có ý định học tập tại Trường thì chỉ đăng ký hệ cao đẳng và sau thời gian học hệ cao đẳng, em sẽ được trường tạo điều kiện để liên thông lên Đại học nha!

Điều kiện đăng ký xét tuyển vào trường là chỉ cần bằng TN THPT hoặc xét tuyển theo hình thức xét điểm học bạ năm lớp 12.

Nếu có thắc mắc em có thể nhắn tin cho trường qua fanpage: 

https://www.facebook.com/daihocdulichsaigon/

Hoặc gọi vào số hotline: 0914.411.012

Thân mến!

Chủ đề: Ngành học
Câu hỏi 654 | Đinh tấn mau
Em muốn tìm hiểu về ngành quản trị kinh doanh . Học phí , cơ hội việc làm thế nào ạ ?
Trung tâm TSTT | Trả lời:

Chào em!

Em vào link này để tìm hiểu thêm về ngành quản trị kinh doanh nha: 

http://daihocdulich.edu.vn/nganh-dao-tao/nganh-quan-tri-kinh-doanh-48/

Với ngành Quản trị kinh doanh hệ cao đẳng, Trường có 2 hình thức đào tạo:

- Hệ 2 năm: 11.250.000đ/HK

- Hệ 3 năm: 7.500.000đ/HK

Thân mến!

Chủ đề: Xét tuyển 2018
Câu hỏi 653 | Lý Kim Hương
Cho em Trường mình có xét tuyển qua đường online không ạ . hỏi năm 2018-2019 trường có website đăng ký online không.s em không đăng kí đc v ạ
Trung tâm TSTT | Trả lời:

Chào em!

Hiên tại website đăng ký trực tuyến của Trường hiện đang gặp lỗi!

Nhưng không sao em có thể đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường hoặc nộp hồ sơ qua đường bưu điện. Vì khi đăng ký xét tuyển vào Trường vẫn quan trọng nhất là tấm bằng tôt nghiệp THPT và học bạ để hoàn tất hồ sơ.

Hồ sơ xét nhập học gồm: Học bạ, Hộ khẩu, CMND (photo công chứng); Bản sao giấy khai sinh; Phiếu điểm/ hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; 3 hình thẻ 3x4

    Link tải mẫu đơn đăng ký xét tuyển/ thi tuyển: 

http://daihocdulich.edu.vn/upload/news/2018/12/28/mau-phieu-ho-so-dang-ky-xet-tuyen-va-thi-tuyen-cao-dang-nam-2018-file-96215.pdf

Miễn cước phí bưu điện khi bạn ghi mã sau trên bì thư gửi về địa chỉ của trường: 70C 1218070 SG

Địa chỉ: 70 Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.HCM.

Thân mến!

Chủ đề: Học phí
Câu hỏi 652 | Nguyễn thị Ngọc Vy
Trường 1 năm có mấy kỳ ạ
Trung tâm TSTT | Trả lời:

Chào em!

1 năm sẽ có 2 học kỳ nha em!

Em muốn tư vấn thêm gì về ngành học thì có thể đặt câu hỏi cho Trường hoặc gọi theo số hotline: 0914.411.012.

Thân mến!

Chủ đề: Ngành học
Câu hỏi 651 | Nguyễn Thị Hoàng Mỹ
E muốn học song song 1 lần 2 ngôn ngữ thì sao ạ...
Trung tâm TSTT | Trả lời:

Chào em! em có thể học song song cùng lúc hai ngôn ngữ được nha em. Em tính  xét học ngành nào,  Trường sẽ tư vấn kỹ hơn cho em nhé.

- Năm nay, chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc gia là đủ điều kiện xét trúng tuyển và nhập học vào các khối ngành Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ.

- Đối với khối ngành Nghệ thuật, Mỹ thuật công nghiệp: tốt nghiệp THPT Quốc gia và thi 01 môn năng khiếu        

    Sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, em hoàn tất hồ sơ và nộp phiếu điểm xét nhập học nhé.

Hồ sơ xét nhập học gồm: Học bạ, Hộ khẩu, CMND (photo công chứng); Bản sao giấy khai sinh; Phiếu điểm/ hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; 3 hình thẻ 3x4

    Link tải mẫu đơn đăng ký xét tuyển/ thi tuyển: 

http://daihocdulich.edu.vn/upload/news/2018/12/28/mau-phieu-ho-so-dang-ky-xet-tuyen-va-thi-tuyen-cao-dang-nam-2018-file-96215.pdf

    Chúc em học tập tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Hẹn gặp em tại trường vào năm học mới nhé.

Nếu cần thông tin, em có thể nhắn tin hoặc gọi điện cho cô theo số: 0981.26.77.60

Thân mến!


     


Câu hỏi 648 | Nguyễn Thị Minh Thư
1/Trường cho em hỏi, em tốt nghiệp THPT năm 2016, học ở trường ĐH khác, bây giờ em muốn chuyển qua học ngôn ngữ Trung của trường thì xét tuyển dựa vào học bạ có được không vậy Trường?2/ Nếu bây giờ em học NNT thì liệu sau khi học xong có liên thông lên đại học được không Trường?3/ Học phí ngành Ngoại ngữ của Trường năm 2019 là bao nhiêu?Em xin cám ơn!
Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông | Trả lời:

Chào em!

1/ Em đã đủ điều kiện để xét tuyển vào trường, khi đăng ký xét tuyển em có thể mang theo bằng tốt nghiệp THPT. Ngoài ra em có thể mang theo bảng điểm tại trường ĐH mình đang theo học để có thể giảm một số môn trùng lặp khi học tại SaigonACT nha!

2/ Hiện nay trường đã liên kết với rất nhiều trường ĐH trên cả nước như ĐH Cần Thơ, ĐH Kiên Giang, ĐH Vinh,... và sắp tới đây trường sẽ nâng cấp thành Đại học Du lịch nên có rất nhiều cơ hội cho em liên thông lên các trường ĐH uy tín.

3/ Hiện nay Trường đào tạo các ngành Ngoại ngữ hệ cao đẳng theo 2 hình thức: hệ cao đẳng 2 năm và hệ cao đẳng 3 năm.

Học phí:

Hệ 2 năm: 11.250.000đ/HK

Hệ 3 năm: 7.500.000đ/HK

Trong suốt thời gian em học, Trường cam kết sẽ giữ nguyên học phí

Trân trọng!


Chủ đề: Học phí
Câu hỏi 647 | Tuyết
Cho em hỏi cuối tháng 8/2019 e muốn đăng ký học hệ cao đẳng 2 năm cho Ngành: Tiếng nhật, học phí là bao nhiêu và có được học tại 1 cơ sở nhất định không hay phải di chuyển cả 2 cơ sở ạ ?! Em đăng ký xét online không gửi được vậy sẽ lên trực tiếp trường để mua hồ sơ đăng ký luôn ạ ? Em chân thành cảm ơn!
Trung tâm TSTT | Trả lời:

Chảo em!

Học phí ngành tiếng Nhật cho hệ cao đẳng 2 năm là: 11.250.000đ/HK

Em chỉ cần học tại 1 cơ sở duy nhất là: 70 Tân Thới Nhất 8, phường Tân Thới Nhất, quận 12, tpHCM

Em có thể lên trường để xin xét tuyển trực tiếp trước ngày 29/6 để nhận được giấy báo nhập học và được ưu tiên khi xét tuyển. Hồ sơ em chỉ cần chuẩn bị khi đi đăng ký xét tuyển, không cần phải lên trường mua:


-  Đơn xin xét tuyển (theo mẫu của Nhà trường)

http://daihocdulich.edu.vn/upload/news/2018/12/28/mau-phieu-ho-so-dang-ky-xet-tuyen-va-thi-tuyen-cao-dang-nam-2018-file-96215.pdf

- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCS, THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS, THPT

- Bản sao công chứng học bạ THCS, THPT hoặc tương đương

- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

- 03 ảnh thẻ 3x4

Nộp tại Phòng Tuyển sinh - Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn - 70 Tân Thới Nhất 8, phường Tân Thới Nhất, quận 12, tpHCM


Thân mên!

Câu hỏi 646 | Phạm Thị Uyên
Cho e hỏi học phí cho ngành tiếng trung là bao nhiêu ạ. Và cơ hội việc làm sau khi học xong như thế nào ạ?
Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông | Trả lời:

Chào em!

- Hiện nay Trường đào tạo ngành tiếng Trung hệ cao đẳng theo 2 hình thức: hệ cao đẳng 2 năm và hệ cao đẳng 3 năm.

Học phí:

Hệ 2 năm: 11.250.000đ/HK

Hệ 3 năm: 7.500.000đ/HK

Trong suốt thời gian em học, Trường cam kết sẽ giữ nguyên học phí

- Cơ hội nghề nghiệp:

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên cao đẳng tiếng  Trung Quốc có thể làm việc tại các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng Tiếng Trung như:

-       Làm việc trong các cơ quan ngoại giao, các tổ chức quốc tế, cơ quan đại diện, văn phòng thương mại, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ trong và ngoài nước sử dụng tiếng Trung Quốc.

-       Làm việc tại nhiều vị trí trong các khách sạn – nhà hàng vừa và nhỏ, các tập đoàn khách sạn lớn; các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành; doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển, quảng cáo du lịch có sử dụng tiếng Trung Quốc.

-       Làm cộng tác biên – phiên dịch tiếng Trung trong các cơ quan kinh tế, ngoại giao, giáo dục, du lịch…

-       Giảng dạy tiếng Trung Quốc cho người Việt Nam (sau khi hoàn thành khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm) hoặc giảng dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc.

Trân Trọng

Chủ đề: Ngành học
Câu hỏi 645 | Phạm Thị Hồng Thắm
Em muốn đổi ngành từ quản trị khách sạn sang Quản trị nhà hành và dịch vụ ăn uống được không ạ ?
Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông | Trả lời:

Chào em!

Em có thể lên trường mang theo hồ sơ nhập học và gặp phòng tuyển sinh để được hướng dẫn nhập học và thay đổi nha!

Thân mến

Chủ đề: Xét tuyển 2018
Câu hỏi 644 | Trình văn bảo
Em hỏi về hướng dẫn du lịch với hướng dẫn du lịch lữ hành khác nhau hay giống nhau ạ
Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông | Trả lời:

Chào em!

Em đang phân vân giữ 2 chuyên ngành: "HƯỚNG DẪN DU LỊCH" VÀ QUẢN TRỊ LỮ HÀNH"?

QUẢN TRỊ LỮ HÀNH?

- Nghiên cứu thị trường và tổ chức các chương trình du lịch như: Thu thập đầy đủ các thông tin có liên quan đến việc tổ chức các chuyến đi như: loại hình phương tiện vận chuyển, loại hình cơ sở lưu trú và chất lượng, giá cả các dịch vụ các thông tin khác như thủ tục hải quan, vi sa, đổi tiền, chế độ bảo hiểm cho khách.
- Lên kế hoạch và lịch trình chi tiết về các tuyến điểm, độ dài tour, địa điểm xuất phát, phương tiện vận chuyển và các dịch vụ ăn nghỉ. Khảo sát thực địa, hợp đồng với các đối tác cung cấp dịch vụ.
- Định giá chương trình du lịch và lợi nhuận dự kiến của doanh nghiệp. Việc tính giá phải đảm bảo tính đúng, tính đủ để có thể trang trải các chi phí bỏ ra cũng như mang lại lợi nhuận cần thiết cho doanh nghiệp và có khả năng hấp dẫn thu hút khách hàng.
- Quảng cáo và tổ chức bán tour: Nội dung chính cần cung cấp cho một chương trình du lịch trọn gói bao gồm: tên chương trình, mã số, độ dài thời gian, mức giá, hành trình theo ngày. Chương trình du lịch là sản phẩm không hiện hữu, khách hàng không có cơ hội thử trước khi quyết định mua. Do đó quảng cáo có một vai trò rất quan trọng và cần thiết nhằm khơi dậy nhu cầu, thuyết phục, giúp khách hàng lựa chọn và thúc đẩy quyết định mua.
- Tổ chức thực hiện chương trình du lịch theo hợp đồng đã ký kết: Bao gồm quá trình thực hiện các khâu: tổ chức tham quan, vui chơi giải trí, mua sắm, làm các thủ tục hải quan, bố trí ăn ở, đi lại
- Thanh toán và quyết toán hợp đồng du lịch sau khi kết thúc: Sau khi chương trình du lịch đã kết thúc, nhà quản trị lữ hành cần làm thủ tục thanh quyết toán hợp đồng trên cơ sở quyết toán tài chính và giải quyết các vấn đề phát sinh còn tồn tại. Ngoài ra, nhà quản trị lữ hành sẽ lập những mẫu báo cáo để đánh giá những gì khách hàng ưa thích và không ưa thích về chuyến đi để từ đó rút kinh nghiệm và có biện pháp khắc phục cho chương trình du lịch tiếp theo.
⚡️Nghiên cứu thị trường và tổ chức các chương trình du lịch

là một trong những công việc chính của một người làm Quản trị lữ hành.

HƯỚNG DẪN DU LỊCH?

- Nghề hướng dẫn viên là công việc đòi hỏi sức bền cao, luôn ở trạng thái làm việc 24 giờ/ngày trên mỗi đường tour.
Trước nhu cầu nhân lực tăng đột biến trong những năm gần đây, nhiều người đến với nghề hướng dẫn viên không chỉ để tìm kiếm cơ hội việc làm mà hơn hết còn được thỏa mãn đam mê chinh phục những vùng đất mới, sẻ chia những khám phá mới. 
- Hướng dẫn viên là người có thẻ hướng dẫn viên du lịch; thực hiện việc đón tiếp, tổ chức hoạt động du lịch theo chương trình mà doanh nghiệp du lịchbán cho khách hàng. Họ vừa là người phục vụ du khách vừa lên kế hoạch, tổ chức chương trình sao cho chính xác, hợp lý và sinh động. Có thể nói, hướng dẫn viên là linh hồn của sản phẩm du lịch, là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của một chương trình du lịch. Với du khách, hướng dẫn viên là người cung cấp thông tin, phục vụ, tổ chức chương trình và là người bạn đồng hành, bảo vệ du khách. 
- Để trở thành hướng dẫn viên du lịch, đòi hỏi người theo nghề phải có sức khỏe tốt, có đam mê đồng thời phải luôn tích lũy kiến thức, trau dồi chuyên môn, phẩm chất lẫn khả năng ứng xử, giao tiếp…Việc nâng cao chất lượng đội ngũ hướng viên du lịch là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của toàn ngành du lịch, là vấn đề sống còn của các doanh nghiệp lữ hành và bản thân mỗi người hướng dẫn.


Thân mến!

Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến