Tin tuyển sinh 2020

Giáo dục và hướng nghiệp nhu cầu nhân lực cho nhóm ngành mỹ thuật công nghiệp tại SAIGONACT

27/06/2020 101
Là một trong những trường đào tạo khối ngành Mỹ thuật Công nghiệp, hàng năm, SAIGONACT đã tạo ra các “sản phẩm” đào tạo chất lượng cao. Sinh viên SAIGONACT sau khi tốt nghiệp luôn được đánh giá cao bởi kỹ năng, thái độ và năng lực thực hành chuyên nghiệp.
Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2020 tại Cần Thơ: Ấn tượng gian hàng tuyển sinh của SAIGONACT

27/06/2020 93
Sáng 28/6/2020, tại Trường ĐH Cần Thơ đã diễn ra Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2020. Chương trình do Đại học Cần Thơ phối hợp với Báo Tuổi trẻ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp tổ chức.
Tuyển sinh khối ngành Kinh tế

05/06/2020 116
Chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương là đủ điều kiện xét trúng tuyển và nhập học các khối ngành Kinh tế của trường SAIGONACT:
Tuyển sinh khối ngành Nghệ thuật - Mỹ thuật công nghiệp

05/06/2020 131
Trường tổ chức thi tuyển 1 môn năng khiếu khối ngành Nghệ thuật - Mỹ thuật công nghiệp: Thanh nhạc: Thi môn Hát; Diễn viên Kịch - Điện ảnh: thi môn Diễn tiểu phẩm; Quay phim: thi môn Chụp ảnh; Đạo diễn sân khấu: thi môn Viết Kịch bản; Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, May thời trang: thi môn Trang trí màu.
Tuyển sinh khối ngành Ngoại ngữ

05/06/2020 163
Chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương là xét trúng tuyển và nhập học các nhóm ngành Ngoại ngữ: Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn của SAIGONACT.
Thông báo tuyển sinh khối ngành Du lịch

05/06/2020 208
Du lịch – ngành công nghiệp “không khói” luôn thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao. Năm 2020-2021, SAIGONACT dành 500 chỉ tiêu tuyển sinh cho mỗi ngành thuộc nhóm ngành du lịch.
10 lý do các thí sinh vào trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT)

05/06/2020 76
Bên cạnh chính sách học bổng đa dạng, phong phú với giá trị 3,5 tỷ đồng, năm học 2020-2021, BQL ĐA TL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn đẩy mạnh đào tạo chất lượng cao tất cả các ngành đào tạo hệ Cao đẳng chính qui, cao đẳng 9+ và trung cấp chuyên nghiệp.
Ngành Thư ký văn phòng - “người kết nối” tương lai

30/05/2020 77
Thư ký văn phòng thường là một liên lạc giữa các bộ phận khác nhau của văn phòng, đảm bảo rằng thông tin và quy trình đang hoạt động hiệu quả.
Tài chính ngân hàng – ngành học có cơ hội nghề nghiệp đa dạng

30/05/2020 63
Được đánh giá là ngành học có cơ hội nghề nghiệp đa dạng, Tài chính ngân hàng vẫn luôn là chọn lựa của nhiều thí sinh. Vậy học Tài chính ngân hàng ra làm gì? Học Tài chính ngân hàng ra làm ở đâu?
Nhóm ngành Kinh tế - Triển khai đào tạo chất lượng cao

30/05/2020 78
Sau 14 năm phát triển, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (Saigonact) tích cực nâng cao chất lượng đào tạo nhằm phục vụ tốt nhất cho sinh viên. Năm học 2020-2021, trường triển khai giảng dạy chương trình chất lượng cao tất cả các khối ngành trường đang đào tạo. Bên cạnh các ngành thuộc nhóm ngành du lịch, khối ngành kinh tế được chú trọng phát triển, đặc biệt là ngành quản trị kinh doanh và ngành tài chính ngân hàng, thư ký văn phòng.