Tin tức - Hoạt động Saigonact

Đăng kí nhanh tay ! Chớp ngay cơ hội !

14/12/2020 67
Chọn trường là chọn con đường tương lai của bản thân. Vì thế hãy chọn bước chuẩn bị tốt nhất cho chính bạn
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGẮN HẠN

10/12/2020 74
Bên cạnh đào tạo hệ CAO ĐẲNG chính quy, Trường SAIGONACT còn có những chương trình đào tạo ngắn hạn để bổ sung kiến thức chuyên ngành, giúp người học nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng mềm.
Một số hình ảnh buổi làm đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành thiết kế thời trang của khoa mỹ thuật công nghiệp

08/12/2020 95
NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

08/12/2020 73
Với sự phát triển nhanh chóng của truyền thông và quảng cáo tại Việt Nam, Thiết kế đồ họa đang trở thành một trong những ngành hấp dẫn giới trẻ, nhất là với những ai đam mê sáng tạo và thích làm việc trong môi trường năng động.
NHIỀU LỰA CHỌN CHO NGƯỜI HỌC NGẮN HẠN TẠI SAIGONACT

03/12/2020 60
Bạn đã tốt nghiệp THPT hoặc đã học hết phổ thông nhưng đại học không phải là sự lựa chọn của bạn. Bạn muốn chọn một nghề nào đó để học nhưng lại không muốn mất quá nhiều thời gian trong một số trường nghề mà ra trường lại chưa chắc làm được việc?
SỰ ĐẦU TƯ MẠNH MẼ VÀO NGÀNH DU LỊCH

25/11/2020 68
Những năm gần đây, cơ cấu kinh tế của hầu hết các nước phát triển trên thế giới đang dần đẩy mạnh chuyển dịch tỉ trọng từ công nghiệp sang nhóm ngành dịch vụ, trong đó không thể không kể đến sự đầu tư mạnh mẽ vào ngành du lịch.
CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG 9+ DÀNH CHO HỌC SINH SAU THCS

22/11/2020 90
Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn là đơn vị đào tạo chương trình học 9 +. Đây là một xu thế tất yếu trong thời đại người lao động cần nhanh, giỏi, tức thời. Lựa chọn con đường học 9 +, phụ huynh và học sinh được rất nhiều lợi thế.
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 -2021

12/11/2020 143
Sáng thứ 6, ngày 6 tháng 11 Trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn tổ chức lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021. Buổi lễ diễn ra lúc 8h, tại Hội trường sân khấu của trường .