Tin tức - Hoạt động act

HỌC TIẾNG ANH LÀ XU THẾ HIỆN NAY !

21/10/2020 13
Lợi ích của việc học tiếng Anh
NHỮNG GƯƠNG PHỤ NỮ VIỆT NAM THỜI DỰNG NƯỚC

20/10/2020 5
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 năm 2020, tìm trong sử sách những tấm gương phụ nữ thời kỳ Văn Lang - Âu Lạc.
HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG: NGHĨA TÌNH ĐỒNG BÀO

20/10/2020 9
Những ngày gần đây, mưa lũ càn quét các tỉnh Huế, Quãng Trị, Quãng Bình, Quãng Nam, Hà Tĩnh. Một lần nữa, người Việt lại thổi bùng ngọn lửa yêu thương, đoàn kết cùng "khúc ruột miền Trung"
Nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2020 - 2021

20/10/2020 7
Hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên là hoạt động thường niên của Trường. Tạo điều kiện để sinh viên học rèn luyện khả năng nghiên cứu, tư duy độc lập.
Khách sạn Mê Kông nơi kiến tập - thực tập của sinh viên du lịch

20/10/2020 5
Khách sạn Mê Kông là khách sạn 3 sao, trực thuộc quản lý của Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn. Là nơi sinh viên ACT học tập, kiến tập, thực tập.
8 lợi ích không ngờ của việc đọc sách mỗi ngày

13/10/2020 19
Sách là một tài nguyên vô cùng quý giá của nhân loại. Những quyển sách luôn song hành bên cạnh chúng ta như một người bạn, một người chỉ đường sáng suốt trong suốt cả cuộc đời. Đọc sách là con đường ngắn nhất giúp chúng ta tích góp được mọi tri thức từ cơ bản đến chuyên sâu ở mọi lĩnh vực của nhân loại. Rèn luyện chúng ta từ non nớt nhất trở thành một con người có tri thức vững vàng và có ích cho xã hội.
Những tiêu chuẩn phục vụ khách hàng qua điện thoại cho sinh viên ngành du lịch

11/10/2020 20
Đối với sinh viên ngành du lịch, bên cạnh việc trau dồi kiến thức thì kỹ năng mềm là rất cần thiết phục vụ cho học tập và công việc sau khi ra trường nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội.
Học ngoại ngữ tại SAIGONACT: cánh cửa tương lai rộng mở

11/10/2020 28
Cùng với sự phát triển của xa hội ngày nay, ngoại ngữ là chiếc chìa khóa mở lối cho người trẻ bước ra thế giởi với cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Kĩ năng ngoại ngữ của bạn giỏi, cơ hội của bạn càng cao.
Những kỹ năng cần thiết dành cho sinh viên du lịch sau khi ra trường

08/10/2020 13
Một số những bạn sinh viên học Du lịch trong quá trình học tập rất tốt nhưng không thể gắn bó lâu dài với nghề mình yêu thích. Bởi lẽ, ngành Hướng dẫn viên nói riêng và ngành Du lịch nói chung là ngành đào thải nhanh và chọn lọc gắt gao nên từ lúc ngồi trên ghế nhà trường cho đến lúc ra trường sinh viên ngành Du lịch cần có những lỹ năng mềm như sau:
Ngày giỗ Tổ ngành Sân khấu tại SAIGONACT

05/10/2020 23
Tổ nghề là một hoặc nhiều người có công lớn đối với việc sáng lập và truyền bá một nghề nào đó. Do đó được các thế hệ sau tôn trọng và suy tôn là người sáng lập vì đã có công tạo ra nghề, gọi là tổ nghề. Thờ tổ nghề được coi là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, thể hiện sự biết ơn những vị sáng lập, mở mang tri thức ngành nghề cho nhân dân, di dưỡng đạo lý "uống nước nhớ nguồn", "ăn quả nhớ kẻ trồng cây".