Tin tức - Hoạt động

Cựu sinh viên SAIGONACT đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018

10/08/2018 1106
Tối 8/8, tại Bangkok (Thái Lan) đã diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 với sự tranh tài của 50 thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới. Đại diện Việt Nam, thí sinh Phan Thị Mơ – cựu sinh viên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi.
Tân sinh viên khóa 13 trường SAIGONACT rộn ràng nhập học

02/08/2018 479
Từ ngày 25/7/2018, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT) đã đón nhận tân sinh viên khóa 13 đến trường làm thủ tục nhập học.
“Hành trình đến với bảo tàng” chuyến đi nhiều trải nghiệm cho học sinh

27/07/2018 115
Nhằm học tập, trải nghiệm các kỹ năng và nâng cao kiến thức cho học sinh, vừa qua, phòng Công tác HSSV trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn phối hợp với Đoàn trường THCS, THPT Bạch Đằng tổ chức cho học sinh đi trải nghiệm thực tế tại Bảo tàng Hồ Chí Minh và tham quan một số địa điểm nổi tiếng của thành phố.
Vài điều chưa biết về giải Sáng tạo cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên Saigonact GOT Talent 2018

29/06/2018 452
Cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên Saigonact GOT Talent 2018 do Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT) tổ chức đã chính thức khép lại sau hơn 1 tháng triển khai với các giải thưởng có giá trị.
Trường Cao Đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn: đào tạo sinh viên để hội nhập quốc tế

28/06/2018 584
Là trường đào tạo đa ngành, trải qua 12 năm hình thành và phát triển, sinh viên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (Saigonact) sau khi tốt nghiệp ngày càng được các doanh nghiệp đánh giá cao về năng lực, kỹ năng đào tạo. Đến nay, Saigonact là một trong những trường tiên phong xác lập mô hình quan hệ vững chắc: nhà trường – sinh viên – doanh nghiệp.
Đẩy mạnh kỹ năng mềm cho sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn

28/06/2018 468
Trở thành tân sinh viên Saigonact khi tốt nghiệp THPT
Nguyễn Anh Văn – cậu sinh viên du lịch điển trai với đam mê ca hát

26/06/2018 432
Cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên “Saigonact Got Talent 2018” đã kết thúc thành công, tốt đẹp vào 21/6 với nhiều tài năng được tỏa sáng. Một trong những thí sinh để lại ấn tượng từ vòng Sơ khảo có vẻ ngoài điển trai và giọng hát với dòng nhạc diva – sinh viên Nguyễn Anh Văn (lớp K102QH1)
Tỏa sáng tài năng sinh viên Saigonact

26/06/2018 309
Đêm Chung kết và trao giải cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên “Saigonact Got Talent 2018” đã diễn ra thành công, tốt đẹp vào 21/6 vừa qua. 15 thí sinh cùng tranh tài và cùng tỏa sáng trên sân khấn Saigonact.
Văn hóa Hàn Quốc – vấn đề đặc biệt lưu tâm khi bạn học tiếng Hàn

26/06/2018 130
Học một ngoại ngữ chưa bao giờ là điều dễ dàng, đơn giản vì ngoài hàng đống từ vựng, ngữ pháp và 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết mà bạn cần phải thành thục, bạn còn phải có kiến thức chuyên môn về văn hóa, đất nước, con người nơi ngôn ngữ đó thường được sử dụng.
Chung kết Saigonact GOT Talent 2018 – đêm kết nối và tỏa sáng

23/06/2018 285
Tối 21/6, tại Hội trường 4, CS2 trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (53/1 Phan Văn Hớn, P.Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM) đã diễn ra chung kết cuộc thi Saigonact Got Talent 2018 trong niềm hân hoan của các bạn sinh viên.