Tin tức - Hoạt động

Chi bộ Nhà trường làm tốt công tác phát triển Đảng viên

20/04/2019 18
Việc chăm lo, bồi dưỡng phát triển Đảng viên được chi bộ quán triệt và đưa vào Nghị quyết trong năm học 2018-2019.
Du lịch Team Building sức mạnh tập thể

19/04/2019 23
Team Building là loại hình du lịch hiện đai đang được ưa chuộng hiện nay. Ưu điểm của loại hình này là kết hợp các trò chơi giải trí mang tính chất tập thể, đội nhóm và đòi hỏi tính đoàn kết, sáng tạo của mỗi thành viên.
Chuyến đi thực tế của lớp cảm tình Đảng chi bộ SaigonACT

19/04/2019 29
Xác định rõ vai trò và tầm vóc quan trọng của công tác xây dựng và phát triển Đảng, vừa qua chi bộ Saigonact đã lựa chọn và cử các CBCNV và sinh viên là quần chúng ưu tú đi học lớp cảm tình Đảng diễn ra từ ngày 10/04 đến ngày 03/05/2019 tại Trường bồi dưỡng Chính trị quận 12.
Tập huấn kiểm định chất lượng giáo dục đại học

17/04/2019 62
Ngày 17/4/2019, Tại cơ sở Tân Thới Nhất 8, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã tổ chức lớp tập huấn kiểm định chất lượng giáo dục đại học hiện nay cho toàn thể giảng viên, nhân viên Nhà trường. TS. Vũ Khắc Chương Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu cùng tham dự lớp tập huấn.
Thiết kế thời trang, ngành học hấp dẫn tại SaigonACT

17/04/2019 42
Trong cuộc sống ngày nay, nhu cầu của đa số người dân, nhất là ở bộ phận tầng lớp người trung lưu không chỉ ăn no mặc ấm mà đang ngày càng đạt đến xu thế ăn ngon mặc đẹp. Vì thế mặc đẹp đang là một nhu cầu tất yếu và chính đáng của con người. Và đó chính là nhiệm vụ của ngành thiết kế thời trang.
Chọn ngành học phù hợp với bản thân

17/04/2019 39
Có lẽ, trong quãng đời học sinh ai cũng có một ước mơ nghề nghiệp cho riêng mình, đặc biệt đối với các bạn học sinh lớp 12 đứng trước ngưỡng cửa chọn trường, chọn ngành học – một trong những quyết định quan trọng trong cuộc đời. Vậy làm thế nào để chọn được ngành học phù hợp với sở thích và năng lực cá nhân.
Hàng nghìn học sinh đã đến với gian hàng Tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh của SaigonACT

17/04/2019 45
Ngày 13 tháng 4 năm 2019, tại Nhà văn hóa Thanh niên Thành phố đã diễn ra Ngày hội tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp giáo dục nghề nghiệp năm 2019. Chương trình do Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở lao động Thương binh và Xã hội tổ chức thực hiện. Tham gia Ngày hội có trên năm ngàn học sinh của hàng chục trường trung học cơ sở, trung học phổ thông thuộc nghành giáo dục.
Hãy đến SaigonACT để học ngành du lịch

16/04/2019 69
Trong sự phát triển nhanh chóng về nhiều mặt của nền kinh tế - xã hội nước ta hiện nay, ngành du lịch từ lâu được xem là ngành công nghiệp không ống khói đã và đang thực sự trở thành một thế mạnh của nền kinh tế đất nước. Vì thế mà nhân lực cho ngành du lịch ngày càng trở nên khan hiếm và đang được nhiều trường đại học, cao đẳng chú trọng đào tạo.
Ngày hội tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp giáo dục nghề nghiệp năm 2019

16/04/2019 72
Ngày 13 tháng 4 năm 2019, tại Nhà văn hóa Thanh niên, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo và Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức Ngày hội tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp giáo dục nghề nghiệp năm 2019 với chủ đề “Chọn đúng ngành – Thành công sớm”.
Gặp gỡ những người nổi tiếng và cơ hội xuất hiện trên các đài truyền hình khi vào học hệ thống Saigonact và THCS, THPT Bạch Đằng

11/04/2019 81
Trường Thcs, Thpt Bạch Đằng thành lập năm 1996 và là đơn vị sáng lập trường Cao đắng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn ( Saigonact).