Tiếng nói sinh viên

Sinh viên và bẫy đa cấp

Sinh viên và bẫy đa cấp

02/10/2019 235
Bây giờ nghe đến hai từ “đa cấp” hẳn không còn ai có thiện cảm với hình thức kinh doanh này như lúc ban đầu nó xuất hiện ở Việt Nam. Đa cấp hiện đang lôi kéo rất nhiều người tham gia, dù với những chiêu trò rất cũ nhưng vẫn lừa được rất nhiều người tham gia trong đó không ít là sinh viên.
“Bí kíp” dành cho sinh viên trong mùa thi

“Bí kíp” dành cho sinh viên trong mùa thi

28/09/2019 271
“Không thi lại không phải là sinh viên” là câu nói cửa miệng của các bạn sinh viên ở tất cả các trường ĐH và CĐ. Nhưng đừng vì câu nói đó mà thi đi rồi thi lại thì không tốt một tí nào đâu các bạn nhé!
Tân sinh viên và cách học mới

Tân sinh viên và cách học mới

23/09/2019 105
Trở thành sinh viên nghĩa là bạn không còn lưu luyến với cách học truyền thống ở trường phổ thông nữa: Cách học thầy đọc trò chép. Vì thế bạn phải tập thích ứng với cách học mới.
Chọn bạn mà chơi

Chọn bạn mà chơi

23/09/2019 121
Trong cuộc đời chúng ta ai cũng trải qua những lần lựa chọn: Chọn con đường để đi, chọn ngành để học, chọn trang phục quần áo… Những lựa chọn ấy có thể đúng, sáng suốt, nhưng có những sự lựa chọn chưa được hoàn hảo. Trong vô số những lựa chọn thì sự lựa chọn bạn bè để chơi là quan trọng và khó khăn nhất. Ở đây chúng ta cần làm rõ 2 khái niệm bạn và bè
Chuyện ở đất nước coi trọng 'tiếng nói sinh viên'

Chuyện ở đất nước coi trọng 'tiếng nói sinh viên'

20/09/2019 100
Bộ GD-ĐT gần đây đã ra yêu cầu các trường đại học phải minh bạch (công bố) thông tin cơ bản của trường cho học sinh và xã hội biết, bao gồm cả tổng chi phí đào tạo một sinh viên/ năm, thông tin về tỷ lệ sinh viên chính quy có việc làm sau 12 tháng kể từ khi tốt nghiệp, như là một điều kiện tiên quyết để được tuyển sinh vào năm 2018.
Hướng tới sự đam mê

Hướng tới sự đam mê

03/05/2019 230
Sau những ngày đầu được học ở trường Saigonact, tôi cảm thấy kiến thức mình có được ngày càng nâng cao hơn, hoàn thiện hơn.
Ngày đầu tiên đi học

Ngày đầu tiên đi học

03/05/2019 201
Có một điều mà em không bao giờ hối hận đó là đã chọn SAIGONACT là nơi đào tạo em trở thành một công dân có ích cho xã hội. Trong thời còn đi học ai mà không có những bồi hồi, nao nao về ngày đầu tiên đi học.
Mái trường thân yêu

Mái trường thân yêu

03/05/2019 212
Nhanh thật, mới đó đã gần ba năm trôi qua, chẳng mấy chốc mà em sẽ ra trường đi làm, bắt đầu cuộc sống tự lập của một người trưởng thành.
Sổ tay sinh viên

Sổ tay sinh viên

25/04/2019 197
Đây là cuốn Sổ tay phục vụ cho các hoạt động học tập và rèn luyện của Học sinh Sinh viên trong thời gian học tập tại trường. Sổ tay cung cấp hệ thống thông tin đầy đủ và tiện dụng có ý nghĩa như một cuốn cẩm nang dành cho Học sinh Sinh viên tra cứu trong quá trình theo học tại trường.
Những điều tân sinh viên cần biết khi vào đại học, cao đẳng

Những điều tân sinh viên cần biết khi vào đại học, cao đẳng

25/04/2019 184
Khi bước chân vào các trường Đại học, Cao đẳng, các bạn tân sinh viên đã không còn "nằm trong" hơi ấm của Thầy/Cô, và Gia đình. Các bạn phải tự "bơi" từ việc học hành cho đến ăn, ở và ngủ...
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến