Thông báo tuyển sinh 2019

Thông báo tuyển sinh liên kết đào tạo Đại học

18/05/2019 43
Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn được thành lập từ năm 2006 theo Quyết định số 5845/QĐ-BGD ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, trường có quĩ đất 9,1 ha và 02 cơ sở tại Quận Gò Vấp, Quận 12 với 200 phòng học, 50 phòng thực hành, thư viện, hội trường, phòng làm việc... Trường được Thủ Tướng Chính phủ cho phép nâng cấp thành lập trường Đại học Du lịch Sài Gòn tại Văn bản số 802/TTg-KGVX ngày 07/6/2017.
Những nét đặc sắc của chương trình đào tạo bậc đại học khi SAIGONACT có quyết định đại học và chương trình đào tạo hệ hai năm của bậc đào tạo cao đẳng

02/05/2019 309
Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT) thành lập năm 2006 và được Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương thành trường Đại học Du lịch Sài Gòn (SAIGONTU) vào tháng 6 năm 2017.
Những ngày vui với sách

26/04/2019 182
Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn thành lập từ năm 2006 và đã trải qua 13 năm hoạt động và phát triển. Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ cán bộ giảng viên nhân viên tận tình, chương trình đào tạo đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức nhiều phong trào hoạt động ngoại khoá cho sinh viên vui chơi, giải trí sau những giờ học tập căng thẳng.
Nhóm ngành Du lịch: Những thành tựu sau mười ba năm của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT)

25/04/2019 85
Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT) được thành lập năm 2006 và được Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương nâng cấp thành Trường Đại học Du lịch Sài Gòn (SAIGONTU) năm 2017.
Các nhóm Ngành, Nghề Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT)

25/04/2019 100
Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn được thành lập năm 2006 và được Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương nâng cấp thành Trường Đại học Du lịch Sài Gòn (SAIGONTU) năm 2017.
Khách sạn, nhà hàng, công ty lữ hành, sân khấu biểu diễn - Nơi ươm mầm tài năng

23/04/2019 69
Khách sạn, nhà hàng, công ty lữ hành, sân khấu biểu diển, các công ty tại trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn ( Saigonact) Saigonact được thành lập năm 2006 và được Thủ tướng có quyết định chủ trương thành lập trường Đại học Du lịch Sài Gòn ( Saigontu) năm 2017.
Sân khấu Saigonact - Nơi lý tưởng bắt đầu một đam mê

23/04/2019 88
Sân khấu Saigonact, công ty điện ảnh Saigonact và các hoạt động biểu diễn của hệ thống Saigonact và Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Bạch Đằng Trường Thcs, Thpt Bạch Đằng có quá trình gần 25 năm ra đời và phát triển. Trường cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn ( Saigonact) cũng đã 14 năm thành lập và hoạt động. Saigonact sắp trở thành trường Đại học Du lịch Sài Gòn ( Saigontu).
Thông tin xét tuyển và thi tuyển hệ Cao đẳng, Trung cấp năm 2019 của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT)

28/03/2019 1116
Căn cứ quy định tuyển sinh năm 2019 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Ban Quản lý Đề án Thành lập Trường Đại học Du lịch Sài Gòn (SAIGONTU) và Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT) thông báo tuyển sinh năm 2019:
Tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp và phương thức tuyển sinh của Trường cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT)

24/03/2019 512
Thông tin tuyển sinh cao đẳng hệ 2 năm, hệ 3 năm và TCCN năm 2019

28/12/2018 1335
Nhóm ngành đào tạo cao đẳng: Du lịch, Ngoại ngữ, Kinh tế, Công nghệ thông tin (Xét tuyển); Nghệ thuật và Mỹ thuật công nghiệp (Thi tuyển 1 môn năng khiếu).