Hợp tác quốc tế

Trường CĐ Kỹ thuật CNTT Kyung nam và ĐH Kỹ thuật Busan (Hàn Quốc) đến thăm và làm việc tại trường

15/01/2018 4
Chiều qua, ngày 25/6/2014, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã có buổi đón tiếp thân mật trường Cao đẳng Kỹ thuật CNTT Kyung nam và ĐH Kỹ thuật Busan (Hàn Quốc) đến thăm và làm việc.
Saigonact đón trường ĐH Quốc tế Đông Tây (Malaysia) sang thăm và làm việc

15/01/2018 7
Vừa qua, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã có buổi đón tiếp ông Abdul Murad - Hiệu trưởng trường ĐH Quốc tế Đông Tây, Malaysia đến thăm và làm việc.
Saigonact đón tiếp trường CĐ CNTT Kyungnam – Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại trường

15/01/2018 4
Chiều qua, ngày 06/01/2014, Ban lãnh đạo trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã có buổi đón tiếp lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Kyungnam – Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại trường.
Saigonact đẩy mạnh hợp tác quốc tế

15/01/2018 3
Từ những ngày đầu mới thành lập, công tác hợp tác quốc tế luôn được trường Cao đẳng VHNT & DL Sài Gòn chú trọng và đẩy mạnh phát triển. Đến nay, trường đã đạt được những thành công nhất định.
Hợp tác với trường Đại học Quốc gia Hankyong – Hàn Quốc

15/01/2018 4
Với mục tiêu hội nhập cùng những nền giáo dục phát triển trong khu vực châu Á, ngày 14/11/2014, SAIGONACT đã có cuộc tiếp xúc với trường Đại học Quốc Gia Hankyong (Hàn Quốc) do GS – TS Kang Ki-yong – Trưởng phòng đối ngoại làm đại diện.
Hợp tác quốc tế

06/10/2017 86
Công tác hợp tác Quốc tế luôn được coi là một trong những chiến lược phát triển quan trọng của BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn, đến nay đã đạt được những thành công nhất định.