Hợp tác - Nghiên cứu

Một số nét văn hóa của người Cơ Tu ở Thừa thiên - Huế

28/08/2018 124
Thừa Thiên - Huế là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam có tọa độ ở 16-16,8 Bắc và 107,8-108,2 Đông. Diện tích của tỉnh là 5.053,990 km², dân số theo kết quả điều tra tính đến năm 2012 là 1.115.523 người. Thừa Thiên-Huế có 06 huyện, 02 thị xã và 01 thành phố, với 152 xã, phường, thị trấn, gồm có 8 thị trấn, 39 phường và 105 xã.
Hợp tác quốc tế tại Saigonact – bước đi đúng trong chủ trương của BQL ĐA thành lập trường Đại học Du lịch Sài Gòn (SAIGONTU)

15/02/2018 452
Với mục tiêu đào tạo sinh viên trở thành những cán bộ có trình độ chuyên môn, có năng lực thực hành chuyên nghiệp, có đạo đức nghề nghiệp và có khả năng thích ứng, sáng tạo trong xu thế hội nhập - cạnh tranh, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã trở thành một cơ sở đào tạo đa ngành đạt chuẩn, đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và các cơ sở đầy đủ trang thiết bị hiện đại.
Trường CĐ Kỹ thuật CNTT Kyung nam và ĐH Kỹ thuật Busan (Hàn Quốc) đến thăm và làm việc tại trường

15/01/2018 347
Chiều qua, ngày 25/6/2014, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã có buổi đón tiếp thân mật trường Cao đẳng Kỹ thuật CNTT Kyung nam và ĐH Kỹ thuật Busan (Hàn Quốc) đến thăm và làm việc.
Saigonact đón trường ĐH Quốc tế Đông Tây (Malaysia) sang thăm và làm việc

15/01/2018 262
Vừa qua, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã có buổi đón tiếp ông Abdul Murad - Hiệu trưởng trường ĐH Quốc tế Đông Tây, Malaysia đến thăm và làm việc.
Saigonact đón tiếp trường CĐ CNTT Kyungnam – Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại trường

15/01/2018 265
Chiều qua, ngày 06/01/2014, Ban lãnh đạo trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã có buổi đón tiếp lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Kyungnam – Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại trường.
Saigonact đẩy mạnh hợp tác quốc tế

15/01/2018 242
Từ những ngày đầu mới thành lập, công tác hợp tác quốc tế luôn được trường Cao đẳng VHNT & DL Sài Gòn chú trọng và đẩy mạnh phát triển. Đến nay, trường đã đạt được những thành công nhất định.
Hợp tác với trường Đại học Quốc gia Hankyong – Hàn Quốc

15/01/2018 303
Với mục tiêu hội nhập cùng những nền giáo dục phát triển trong khu vực châu Á, ngày 14/11/2014, SAIGONACT đã có cuộc tiếp xúc với trường Đại học Quốc Gia Hankyong (Hàn Quốc) do GS – TS Kang Ki-yong – Trưởng phòng đối ngoại làm đại diện.
Hội thảo chuyên đề “Teacher workshop for Toeic Test Preparation” kết hợp Trường Cao Đẳng OHLONE (Hoa Kỳ)

06/10/2017 326
Nhằm mục đích giúp các giảng viên nâng cao phương pháp giảng dạy giảng dạy, kỹ năng quản lý lớp, đồng thời giúp sinh viên cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh, ứng dụng phương pháp học tập hiện đại và thực hiện các bài kiểm tra trong giai đoạn hội nhập và phát triển.
Hội thảo khoa học Quốc tế “MeKong - Dòng sông kết nối Văn hóa, Du lịch và Kinh tế”

03/10/2017 285
Bên cạnh nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế luôn được BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn quan tâm.
Hội thảo Nâng cao chất lượng đào tạo trong thời kỳ mới

13/08/2017 276
Sau gần 1 tháng chuẩn bị, sáng nay, 30 tháng 05 năm 2017, hội thảo khoa học mang chủ đề: Nâng cao chất lượng đào tạo tại BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn trong thời kỳ mới, đã được long trọng tổ chức tại Hội trường B của Nhà trường.