Hợp tác - Nghiên cứu

Kết quả tốt đẹp từ chuyến thăm và làm việc của GS. Louie Del Prado

29/05/2019 251
Trong các ngày từ 27 đến 29/5/2019, tại cơ sở Tân Thới Nhất 8, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã tiếp và làm việc với GS. Louie Del Prado đến từ Philippin. Hiện GS. Louie Del Prado đang tham gia công tác đào tạo tại một số trường đại học của Việt Nam.
Lãnh đạo trường tiếp và làm việc với GS. Louie Del Prado

28/05/2019 210
Ngày 27/5/2019, tại cơ sở Tân Thới Nhất 8, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã tiếp và làm việc với đoàn khách quốc tế do PGS. TS. Hoàng Thái Đại và GS. Louie Del Prado dẫn đầu.
Năm học mới SaigonACT mở rộng hợp tác, liên kết đào tạo với nhiều trường đại học

13/05/2019 311
Chuẩn bị cho năm học mới 2019 – 2020, nhằm phát triển thêm hệ đào tạo và các bậc học có trình độ đại học, đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ, bằng cấp của người học,Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã kí kết các văn bản hợp tác liên kết đào tạo với các trường đại học bạn như: Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Vinh, Trường Đại học Kiên Giang.
Hợp tác quốc tế để tăng thêm cơ hội cho sinh viên

06/05/2019 402
Từ nhiều năm nay, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn rất chú trọng đến hoạt động hợp tác quốc tế, xem đó như là một nhiệm vụ quan trọng và thường xuyên của Nhà trường. Trên thực tế, hợp tác quốc tế đã trở thành một trong những thế mạnh của Nhà trường.
Một số nét văn hóa của người Cơ Tu ở Thừa thiên - Huế

28/08/2018 973
Thừa Thiên - Huế là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam có tọa độ ở 16-16,8 Bắc và 107,8-108,2 Đông. Diện tích của tỉnh là 5.053,990 km², dân số theo kết quả điều tra tính đến năm 2012 là 1.115.523 người. Thừa Thiên-Huế có 06 huyện, 02 thị xã và 01 thành phố, với 152 xã, phường, thị trấn, gồm có 8 thị trấn, 39 phường và 105 xã.
Hợp tác quốc tế tại Saigonact – bước đi đúng trong chủ trương của BQL ĐA thành lập trường Đại học Du lịch Sài Gòn (SAIGONTU)

15/02/2018 758
Với mục tiêu đào tạo sinh viên trở thành những cán bộ có trình độ chuyên môn, có năng lực thực hành chuyên nghiệp, có đạo đức nghề nghiệp và có khả năng thích ứng, sáng tạo trong xu thế hội nhập - cạnh tranh, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã trở thành một cơ sở đào tạo đa ngành đạt chuẩn, đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và các cơ sở đầy đủ trang thiết bị hiện đại.
Trường CĐ Kỹ thuật CNTT Kyung nam và ĐH Kỹ thuật Busan (Hàn Quốc) đến thăm và làm việc tại trường

15/01/2018 576
Chiều qua, ngày 25/6/2014, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã có buổi đón tiếp thân mật trường Cao đẳng Kỹ thuật CNTT Kyung nam và ĐH Kỹ thuật Busan (Hàn Quốc) đến thăm và làm việc.
Saigonact đón trường ĐH Quốc tế Đông Tây (Malaysia) sang thăm và làm việc

15/01/2018 485
Vừa qua, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã có buổi đón tiếp ông Abdul Murad - Hiệu trưởng trường ĐH Quốc tế Đông Tây, Malaysia đến thăm và làm việc.
Saigonact đón tiếp trường CĐ CNTT Kyungnam – Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại trường

15/01/2018 482
Chiều qua, ngày 06/01/2014, Ban lãnh đạo trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã có buổi đón tiếp lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Kyungnam – Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại trường.
Saigonact đẩy mạnh hợp tác quốc tế

15/01/2018 441
Từ những ngày đầu mới thành lập, công tác hợp tác quốc tế luôn được trường Cao đẳng VHNT & DL Sài Gòn chú trọng và đẩy mạnh phát triển. Đến nay, trường đã đạt được những thành công nhất định.