Giới thiệu

Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức

06/03/2018 1208
Sơ đồ tổ chức trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.
Saigonact – địa chỉ uy tín với hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế

Saigonact – địa chỉ uy tín với hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế

15/02/2018 976
Với mục tiêu đào tạo giáo dục có uy tín trong cả nước, là trung tâm đào tạo nhân tài và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa và hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn không ngừng đầu tư trang thiết bị, xây dựng cơ sở vật chất, có khuôn viên và quy mô ngày càng mở rộng và hiện đại phục vụ công tác giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên. Năm 2017, trường đã được Thủ tướng chính phủ đồng ý chủ trương thành lập và công nhận BQL ĐA thành lập trường Đại học Du lịch Sài Gòn (SAIGONTU). Khi có quyết định thành lập chính thức, SAIGONTU sẽ là trường đại học về du lịch đầu tiên tại Việt Nam. Hiện nay, trường đang hoàn tất những khâu cuối cùng của việc thành lập trường Đại học Du lịch Sài Gòn.
Sứ mệnh - Tầm nhìn

Sứ mệnh - Tầm nhìn

11/09/2017 1442
SỨ MỆNH CỦA TRƯỜNG: Khi hoàn tất hồ sơ để có quyết định chính thức, trường sẽ trở thành Trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học, ứng dụng và hợp tác quốc tế trong lĩnh vực Du lịch và các lĩnh vực liên quan. Đào tạo nguồn nhân lực có tri thức, có đạo đức và có kỹ năng; đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp trong thời đại hội nhập và toàn cầu hóa. Kiến tạo môi trường học tập, nghiên cứu linh hoạt, sáng tạo đạt chuẩn quốc gia và quốc tế; phát huy năng lực nghiên cứu ứng dụng, đóng góp cho xã hội thông qua phát triển kinh tế tri thức.
Hệ thống nhận diện

Hệ thống nhận diện

11/09/2017 1264
1. LOGO:
Tổng quan

Tổng quan

11/09/2017 3074
Ngày 07 tháng 06 năm 2017, Thủ tướng Chính phủ có văn bản 802/TTg-KGVX đồng ý chủ trương thành lập Trường Đại học Du lịch Sài Gòn theo hướng không vì lợi nhuận và sẽ trở thành Trường Đại học Du lịch đầu tiên của Việt Nam.
Lãnh đạo Nhà trường

Lãnh đạo Nhà trường

11/09/2017 2335
Hội đồng Quản trị - Chủ tịch: TS.Vũ Khắc Chương - Các Thành viên: + CN.Võ Hà + CN.Võ Hải + ThS.Nguyễn Kim Loan + CN.Trần Thị Kim Thanh + CN.Nguyễn Thị Viển + CN.Trần Thị Tuyết Hoa
Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên

05/08/2017 1725
Chất lượng đào tạo phụ thuộc nhiều yếu tố, trong đó yếu tố con người có vai trò quyết định. Do vậy, BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn rất chú trọng việc xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ, giảng viên Nhà trường.
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến