Tổng Quan

05/08/2019 354
Tổng quan
Quĩ đất và cơ sở vật chất trường cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn ( Saigonact)

28/03/2019 259
Saigonact thành lập từ năm 2006 và có quyết định chủ trương thành lập trường Đại học Du lịch Sài Gòn (Saigontu) từ 6/2017. Trong quá trình phát triển, trường đã có cơ sở vật chất hàng đầu trong hệ thống các trường cao đẳng đại học ngoài công lập tại tp. Hồ Chí Minh.
Sơ đồ tổ chức

06/03/2018 2294
Sơ đồ tổ chức trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.
Saigonact – địa chỉ uy tín với hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế

15/02/2018 1273
Với mục tiêu đào tạo giáo dục có uy tín trong cả nước, là trung tâm đào tạo nhân tài và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa và hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn không ngừng đầu tư trang thiết bị, xây dựng cơ sở vật chất, có khuôn viên và quy mô ngày càng mở rộng và hiện đại phục vụ công tác giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên. Năm 2017, trường đã được Thủ tướng chính phủ đồng ý chủ trương thành lập và công nhận BQL ĐA thành lập trường Đại học Du lịch Sài Gòn (SAIGONTU). Khi có quyết định thành lập chính thức, SAIGONTU sẽ là trường đại học về du lịch đầu tiên tại Việt Nam. Hiện nay, trường đang hoàn tất những khâu cuối cùng của việc thành lập trường Đại học Du lịch Sài Gòn.
Sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi của trường Đại học Du lịch Sài Gòn (SAIGONTU)

11/09/2017 2202
Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT) được thành lập năm 2006 và được Thủ tướng đồng ý chủ trương thành lập trường Đại học Du lịch Sài Gòn (SAIGONTU) năm 2017. Năm 2019, trường quyết tâm hoàn tất mọi điều kiện để trường Đại học Du lịch Sài Gòn có quyết định chính thức và đi vào hoạt động.
Hệ thống nhận diện

11/09/2017 2136
1. LOGO:
Lãnh đạo Nhà trường

11/09/2017 3582
Lãnh đạo Nhà trường
Đội ngũ giảng viên

05/08/2017 2460
Chất lượng đào tạo phụ thuộc nhiều yếu tố, trong đó yếu tố con người có vai trò quyết định. Do vậy, BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn rất chú trọng việc xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ, giảng viên Nhà trường.