Vì sao bạn chọn Ngôn ngữ Nhật?

Ngày đăng: 24/09/2020

Chọn ngôn ngữ Nhật tại saigonact

       Khi bạn chọn ngôn ngữ Nhật song hành với cuộc sống của mình. Mà vẫn còn mơ hồ về tương lai của nó. Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, định hướng cho giấc mơ các bạn qua các nội dung sau:

Thứ nhất, lợi ích ở kinh tế.

Nước Nhật ở khu vực Đông Bắc Á, nhưng có nền kinh tế lớn ảnh hưởng toàn cầu. Sự hiện diện các thương hiệu lớn của Nhật  trên nhiều quốc gia.  Từ đồ điện tử, đến điện gia dụng, mỹ phẩm, thời trang, âm nhạc….. bạn có thể trở thành nhân viên của các thương hiệu Nhật tại Việt Nam hoặc các nơi khác trên thế giới.

Thứ 2, trở thành phiên dịch

Không phải công dân các nước, và người Việt đều biết và hiểu về văn hóa, phong cách và những tập quán của nước Nhật. Do đó, nghề phiên dịch chính là tiếng nói trung gian để các bên hiểu rõ về nhau. Khi quan hệ hợp tác càng lớn, thì nhân lực về phiên dịch tiếng Nhật ở Việt Nam ngày một nhiều. Hãy nắm bắt cơ hội để sinh tồn mạnh mẽ!

Vì sao bạn chọn Ngôn ngữ Nhật?

Thứ 3, Xuất khẩu lao động

Tính cần cù của người Việt, phù hợp với lối làm việc tận lực của nền kinh tế Nhật. Do dân số già, nên Nhật thiếu hụt nguồn lao động trẻ. Vì thế, thị trường lao động Việt Nam trở thành nơi hợp tác xuất khẩu lao động  sang Nhật. Bạn hãy chuẩn bị tiếng Nhật và thêm cho mình một cơ hội được làm việc trong môi trường lao động Nhật. Vốn dĩ nổi tiếng và đầy tiềm năng.

Thứ 4, giáo viên dạy ngôn ngữ Nhật

Người Nhật mong muốn đến Việt Nam làm việc, người Việt muốn đến Nhật làm việc. Do đó, nhu cầu dạy ngôn ngữ là rất lớn. Bạn hãy chăm chỉ tiếng Nhật để vừa có thề thành nhà giáo dạy tiếng Nhật cho người Việt. Và dạy tiếng Việt cho người Nhật. Tương lai thật sự tươi sáng, chúng ta chỉ cần chăm chỉ, nghị lực là thành công.

Thứ 5, hướng dẫn viên du lịch

Du lịch Việt Nam đang thu hút rất đông người Nhật đến thăm quan, nghỉ dưỡng. Bạn có thể trở thành một hướng dẫn viên quảng bá văn hóa Việt Nam đến du khách người Nhật.

Thứ 6, khu công nghiệp Nhật tại Việt Nam

Ngày một nhiều, các khu công nghiệp Nhật lẫn các dự án lớn của Nhật hiện diện trong nền kinh tế Việt Nam. Các bạn nên để mình có cơ hội được làm việc cho Nhật ngay trên lãnh thổ Việt Nam.

Thứ 7,  làm việc tại các trung tâm ngoại ngữ, du học

Bạn biết tiếng Nhật, hãy đến làm cộng tác viên hoặc dạy học tại các trung tâm ngoại ngữ Nhật.


NTL _ Khoa Du Lịch

Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến