Văn hóa Bắc Bộ - nét văn hóa đặc sắc và phong tục tập quán nổi bật

Ngày đăng: 17/05/2018

Đó là chủ đề sinh hoạt chủ điểm của Câu lạc bộ Du lịch trường SAIGONACT đã được Ban Chủ nhiệm thông qua và thực hiện trong trong tuần 3 tháng 5 này.

Câu lạc bộ Du lịch SAIGONACT đã bước vào tháng thứ ba với những hoạt sôi nổi, mang đến cho các hội viên những kỹ năng và trải nhiệm thú vị, tạo không gian sinh hoạt hăng hái, giúp các hội viên thể hiện bản thân. Những chủ đề liên quan đến du lịch, văn hóa xã hội, Ban chủ nhiệm đã giúp các thành viên của CLB có thêm nhiều kỹ năng, kiến thức, phục vụ cho học tập cũng như công việc, kiến tạo niềm đam mê trong ngành nghề các bạn đã lựa chọn.

Văn hóa Bắc Bộ - nét văn hóa đặc sắc và phong tục tập quán nổi bật

Lễ hội Chùa Hương - nét đặc sắc của văn hóa Bắc bộ

Trải qua bao thăng trầm lịch sử hình thành và phát triển, văn hóa Bắc bộ ngày càng đa dạng, phong phú. Bên cạnh được tìm hiểu về bức tranh nền văn hóa lớn là những phong tục tập quán thông qua các lễ hội, tín ngưỡng, văn hóa ẩm thực phong phú đặc trưng của từng địa phương. Nếu

Được xem là cái nôi của nền văn hóa Việt Nam, là nơi sản sinh ra các nền văn hóa lớn, nối tiếp nhau phát triển, điển hình là văn hóa Đông Sơn, Đại Việt. Văn hóa Bắc Bộ mang sứ mệnh gìn giữ truyền thống dân tộc cao cả, cho thế hệ hôm nay và mai sau. Hãy tham gia buổi sinh hoạt của Câu lạc bộ Du lịch với chủ đề Văn hóa Bắc bộ lúc 13h00 ngày 25/5 này để cùng đến với bứa tranh đầy màu sắc và trải nghiệm nhiều điều thí vị, bổ ích.

SAIGONACT - BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn

Ban Tuyển sinh - Truyền thông

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.saigonact.edu.vn

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn

Điện thoại: (028) 3883.1793 - (028) 3883.1796 - Hotline: 0914.411.012

 
Phòng Công tác HSSV

Bạn có thể quan tâm
Họp mặt tân niên
Họp mặt tân niên
29/01/2020
253
Về một con đường
Về một con đường
28/12/2019
326
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến