Vài điều chưa biết về giải Sáng tạo cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên Saigonact GOT Talent 2018

Ngày đăng: 29/06/2018

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên Saigonact GOT Talent 2018 do Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT) tổ chức đã chính thức khép lại sau hơn 1 tháng triển khai với các giải thưởng có giá trị.

Các thí sinh được xướng tên tại đêm chung kết và trao giải đã rất xứng đáng khi chinh phục hội đồng giám khảo bởi phần thi tài năng và phần ứng xử.

 Vài điều chưa biết về giải Sáng tạo cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên Saigonact GOT Talent 2018Các thí sinh đạt giải cuộc thi 

Ngoài các giải Vàng – Bạc – Đồng, một thí sinh đạt giải Sáng tạo của cuộc thi đã làm cho hội trường chung kết tối 21/6 vừa qua thật sự “nóng” lên khi thể hiện thành công liên khúc “Nơi anh không thuộc về” và “Hai cô tiên”, đó là bạn Nguyễn Hoàng Đức đến từ lớp K112TN1.

Vài điều chưa biết về giải Sáng tạo cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên Saigonact GOT Talent 2018Nguyễn Hoàng Đức trong phần thi năng khiếu Saigonact GOT Talent 2018

Ngoài việc sở hữu giọng hát mang phong cách riêng, Nguyễn Hoàng Đức luôn tạo được thiện cảm với người đối diện bởi nụ cười và tính ham học hỏi. Ban biên tập đã có cuộc trò chuyện ngắn với Hoàng Đức sau cuộc thi:

BBT: Chào Hoàng Đức! Xin chúc mừng em đã đạt giải Sáng tạo cuộc thi hôm nay. Em hãy chia sẻ với tất cả những khán giả đã theo dõi phần thi của em hôm nay về cảm xúc của bản thân khi em đạt giải thưởng của cuộc thi?

Hoàng Đức (HĐ): Dạ, trước hết cho phép em được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Tổ chức cuộc thi đã tổ chức một cuộc thi có ý nghĩa như vậy. Em xin cảm ơn sự cổ vũ của các thầy cô, các khán giả đã theo dõi phần thi của chúng em ngày hôm nay.

Bây giờ, em cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi đã hoàn thành nhiệm vụ tự mình đặt ra. Giải thưởng cũng là nguồn động viên lớn để em tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.

BBT: Em có thể chia sẻ một vài điều về bản thân mình?

HĐ: Dạ, em hiện là sinh viên năm 2 ngành Thanh nhạc thuộc khoa Nghệ thuật của trường. Em đến từ Quảng Ngãi. Sở thích của em là hát. Hiện em đang theo dòng nhạc ballad. Đây là một thể loại nhạc nhẹ cá tính và một chút lãng tử trong đó. Nhưng dạo gần đây em muốn thay đổi và phá cách để thể hiện bản thân mình qua dòng nhạc sôi động như tiết mục dự thi đêm chung kết hôm nay ạ.

BBT: Để tham gia cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên Saigonact GOT Talent 2018 lần này, em đã chuẩn bị tập luyện như thế nào?

HĐ: Dạ, khi tham gia thi, em chọn cho mình một thể loại phù hợp với chất giọng của em. Với sự hỗ trợ vũ đạo của các bạn, em đã có gắng để hoàn thành tốt phần thi hôm nay.

BBT: Bạn đã có sản phẩm âm nhạc nào cho riêng mình chưa?

HĐ: Dạ, em đã phát hành hai ca khúc cover đó là “Vì anh thương em” và “Đừng như thói quen” ạ. Sắp tới em sẽ ra một bài mang phong cách ballad. Đây là ca khúc đầu tay mà em đã chuẩn bị kỹ lưỡng. Hi vọng khán giả sẽ đón nhận sản phẩm của em. Bên cạnh ca hát, em cũng làm mẫu ảnh tự do.

Vài điều chưa biết về giải Sáng tạo cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên Saigonact GOT Talent 2018Ngoài ca hát, Hoàng Đức đang làm mẫu ảnh tự do

BBT: Em có thể chia sẻ về ước muốn của em sau này?

HĐ: Ca hát là một trong những lĩnh vực mà em đam mê, vì vậy em đã quyết tâm thi và trở thành một sinh viên ngành thanh nhạc của trường để có thể thực hiện sở thích và đam mê của mình.

Hiện tại trên con đường học vấn cũng như con đường nghệ thuật, em sẽ cố gắng hết sức để phát triển và hoàn thiện bản thân trong con đường em đã lựa chọn. Những gì em học được từ thầy cô chính là bước đệm giúp em phát triển con đường âm nhạc.

BBT: Cảm ơn em về cuộc trò chuyện hôm nay. Chúc em sẽ đạt nhiều thành tích cao trong năm học tới để có thể thực hiện được ước muốn của mình.

HĐ: Dạ, em cảm ơn chị.


Hải Yến

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến