Tư vấn, trao cơ hội và tiếp sức cho học sinh THPT trước khi chọn ngành

Ngày đăng: 16/04/2018

Sáng 07/4/2018, Ban tuyển sinh trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuât và Du lịch Sài Gòn đã đón tiếp hơn 250 giáo viên và học sinh Trường THPT Nguyễn Đáng (Trà Vinh) đến tham quan và tìm hiểu thông tin tuyển sinh năm 2018 của trường. Tại đây, các em học sinh đã hào hứng, trao đổi và tìm hiểu về các ngành nghề trường đang đào tạo cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Mở đầu buổi đón tiếp, TS.Lưu Đức Tiến, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời khuyên bổ ích dành cho các em học sinh nên chọn ngành theo đúng năng lực, sở thích, để ra trường thỏa sức đam mê và làm việc thăng tiến.

Đại diện nhà trường, TS.Lưu Đức Tiến cũng trao 5 suất học bổng dành cho 5 em học sinh vượt khó trong học tập. Đây cũng là một trong những chủ trương của Ban Quản lý đề án thành lập Trường Đại học Du lịch Sài Gòn trong công tác tuyển sinh và chính sách học bổng của trường trong năm 2018.

Tư vấn, trao cơ hội và tiếp sức cho học sinh THPT trước khi chọn ngành

TS.Lưu Đức tiến - Phó Hiệu trưởng trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi

Đại diện nhà trường cho biết: Nhà trường sẽ không tăng học phí trong suốt quá trình đào tạo. Bên cạnh đó, khi học tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn các bạn sinh viên sẽ có nhiều cơ hội nhận các suất học bổng du lịch các nước Hàn Quốc, Nhật Bản… mà trường liên kết hợp tác đào tạo.

Đối với nhóm ngành du lịch: Cao đẳng Văn hóa Nghệ Thuật và Du lịch Sài Gòn hiện đào tạo các chuyên ngành Việt Nam học, Hướng dẫn du lịch, Quản trị lữ hành, Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị Khách sạn- Nhà hàng. Bên cạnh cơ sở vật chất và các phòng học chức năng đạt chuẩn, nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên học tập, thực tế tại các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp quốc tế và được giới thiệu với các doanh nghiệp có liên kết hợp tác để giải quyết việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp.

Tư vấn, trao cơ hội và tiếp sức cho học sinh THPT trước khi chọn ngành

ThS.Mai Đức Sang - Phó trưởng Khoa Du lịch tư vấn nhóm ngành Du lịch, Kinh tế

“Em hơi thấp thì em có được nổi tiếng khi học ngành diễn viên hay không”? Đó là tâm sự của một bạn gái đến từ Trường THPT Nguyễn Đáng (Trà Vinh) đặt ra cho ban tư vấn Saigonact. Ths.Nghệ sỹ ưu tú Đức Hải, Phó Hiệu trưởng – Trưởng khoa Nghệ thuật đã chia sẻ: “Ngoại hình thấp thì không có nghĩa là không nổi tiếng khi học ngành diễn viên, quan trọng là niềm đam mê, sở thích nhiệt huyết với nghề. Có rất nhiều nghệ sỹ có ngoại hình nhỏ nhắn, thấp nhưng rất nổi tiếng. Ngoài ra, diễn viên cũng là ngành có thu nhập cao”. 

Tư vấn, trao cơ hội và tiếp sức cho học sinh THPT trước khi chọn ngành

ThS.NSUT. Trần Đức Hải - Phó Hiệu trưởng, Trưởng khoa Nghệ thuật "truyền lửa" cho học sinh về nhóm ngành Nghệ thuật


Buổi đón tiếp đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều thông tin bổ ích dành cho các bạn học sinh trước khi quyết định chọn ngành học, bước tiếp hành trang kiến tạo tương lai đầy tươi sáng.

Thanh Dũ -TSTT

Bạn có thể quan tâm
SaigonACT Festival 2019
SaigonACT Festival 2019
14/03/2019
44
Tháng 3 ở SaigonACT
Tháng 3 ở SaigonACT
13/03/2019
75
ACT’S GOT TALENT 2019
ACT’S GOT TALENT 2019
12/03/2019
58
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến