Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn tổ chức lớp Bồi dưỡng Cảm tình Đoàn cho sinh viên

Ngày đăng: 30/03/2018

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), ngày 24/3/2018 vừa qua, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã tổ chức lớp Bồi dưỡng Cảm tình Đoàn dành cho tất cả sinh viên, thanh niên ưu tú đang học tập và sinh hoạt tại trường. Với mục đích góp phần đẩy mạnh công tác xây dựng tổ chức Đoàn trong trường cũng như giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng thanh niên.

Trong buổi học, cán bộ Phòng Công tác HSSV giới thiệu một số vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, về nguồn gốc, truyền thống và tầm quan trọng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Bồi dưỡng cảm tình Đoàn để kết nạp đoàn viên mới là một trong những nội dung quan trọng trong tiến trình hoạt động của Đoàn trường. Với mục tiêu xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn tổ chức lớp Bồi dưỡng Cảm tình Đoàn cho sinh viên

Sinh viên làm bài thu hoạch sau khi kết thúc buổi học

Tại lớp bồi dưỡng giúp các bạn sinh viên hình dung chặng đường hoạt động của Đoàn thanh niên và phong trào sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, từ đó xác định rõ để đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các bạn phải đáp ứng điều kiện gì, phải cố gắng phấn đấu ra sao để xứng đáng là người Đoàn viên ưu tú, là hạt nhân của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết thúc buổi học, các bạn sinh viên sẽ tiến hành làm bài thu hoạch. Kết quả của bài viết này cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để xét kết nạp Đoàn viên mới.

Khoa Nghệ thuật

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến