Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn tiếp nhận thêm tình nguyện viên KOICA

Ngày đăng: 04/09/2018

Trong những ngày đầu của tháng 9, tháng của mùa tựu trường dành cho học sinh, sinh viên khắp cả nước, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã nhận được công văn của Chính phủ Hàn Quốc, Tổ chức KOICA về việc cử giảng viên sang tham gia công tác giảng dạy cho sinh viên khoa Ngoại ngữ của trường.

Theo đó, giảng viên Park Dae Ny – tình nguyện viên sẽ đến trường và tham gia giảng dạy cho sinh viên ngành tiếng Hàn Quốc trong 02 năm kể từ ngày 5/11/2018 đến ngày 10/9/2020. Cô sẽ có thời gian học ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam 08 tuần trước khi chính thức bước vào công việc giảng dạy.

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn tiếp nhận thêm tình nguyện viên KOICAĐược thành lập vào năm 1991, KOICA là cơ quan thuộc Chính phủ, chịu sự quản lý trực tiếp của Bộ Ngoại giao Hàn Quốc, chuyên thực hiện các chương trình viện trợ không hoàn lại cho các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, KOICA mở văn phòng đại diện từ năm 1994. Từ đó đến nay, KOICA tập trung hoạt động ở 4 chương trình: Hỗ trợ các dự án; chương trình cử các cán bộ Việt Nam tham quan học tập; chương trình cử tình nguyện viên; hỗ trợ kinh phí hoạt động cho các tổ chức phi chính phủ Hàn quốc.

Về chương trình cử tình nguyện viên của KOICA - những tình nguyện viên trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hàn Quốc với mong muốn h trợ và phát triển tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam. Từ năm 2009, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã thường xuyên được tổ chức KOICA cử các tình nguyện viên đến trực tiếp giảng dạy cho sinh viên ngành tiếng Hàn Quốc. Đây cũng là cơ hội giúp sinh viên, giảng viên SAIGONACT được học tập, giao lưu, trao đổi văn hóa với các giảng viên bản xứ.

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn tiếp nhận thêm tình nguyện viên KOICATổ chức KOICA cử tình nguyện viên sang tham gia giảng dạy tại SAIGONACT (Tình nguyện viên Park Mi Jung trong buổi chia tay về nước sau 02 năm giảng dạy tại SAIGONACT)

SAIGONACT - BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn

Ban Tuyển sinh - Truyền thông

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.saigonact.edu.vn

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn

Điện thoại: (028) 3883.1793 - (028) 3883.1796 - Hotline: 0914.411.012

 
Hải Yến

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến