Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn: Giải tỏa nỗi lo cho thí sinh

Ngày đăng: 16/03/2020

Với hình thức thi tuyển và xét tuyển, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã giúp thí sinh có thêm nhiều cơ hội để tìm ra con đường nghề nghiệp phù hợp với khả năng, năng khiếu và điều kiện kinh tế gia đình.

Hình thức tuyển sinh năm 2020

Trong kỳ tuyển sinh 2020, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (Saigonact) áp dụng nhiều hình thức xét tuyển dành cho thí sinh. Theo đó, đối với thí sinh tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) sẽ được xét tuyển nhập học nhóm ngành du lịch, kinh tế, ngoại ngữ, kinh tế, công nghệ thông tin. Riêng đối với nhóm ngành Nghệ thuật – mỹ thuật công nghiệp (Thanh nhạc, Diễn viên kịch – điện ảnh, Quay phim, Đạo diễn, Thiết kế thời trang, May thời trang, Thiết kế đồ họa), thí sinh sẽ thi thêm 1 môn năng khiếu. Nhà trường tổ chức ôn thi năng khiếu miễn phí cho thí sinh đối với nhóm ngành này vào các ngày thứ bảy hàng tuần và kết quả sẽ được công bố cho thí sinh 1 tuần sau khi thi tuyển.

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn: Giải tỏa nỗi lo cho thí sinh

Chỉ cần tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) được xét tuyển và nhập học tại Saigonact

Với cách tuyển sinh trên, thí sinh sẽ có rất nhiều cơ hội để tìm ra con đường nghề nghiệp phù hợp với khả năng, năng khiếu và điều kiện kinh tế gia đình.

Nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên yên tâm theo học, trường luôn quan tâm và có những chính sách hỗ trợ đặc biệt. Năm nay, trường vẫn tiếp tục thực hiện chính sách không tăng học phí suốt 3 năm học để giảm tải nỗi lo kinh tế cho sinh viên và gia đình.

Điểm đặc biệt, trong năm 2020 nhà trường sẽ hỗ trợ nhiều suất học bổng cho sinh viên học giỏi và có hoàn cảnh khó khăn với giá trị lên tới 3,5 tỷ đồng. Chính sách học bổng của năm học 2020-2021 sẽ có ý nghĩa khuyến khích, tạo điều kiện cho các em có cơ hội phát triển trong môi trường học tập quốc tế, chương trình giáo dục hiện đại tại trường.

Thí sinh đăng kí dự thi cũng có cơ hội nhận được những chính sách hỗ trợ nếu trúng tuyển. Nhà trường trao học bổng tương đương học phí 02 học kỳ đối với thí sinh có chứng chỉ quốc tế  TOEIC đạt 500 điểm hoặc IELTS 5.0 điểm trở lên; thí sinh đoạt giải trong các cuộc thi Văn, Thể, Mỹ cấp Tỉnh trở lên (năm học 2019 – 2020); có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập (học sinh giỏi lớp 12 năm học 2019-2020) và đạt điểm trung bình từ 8,5 trở lên hoặc là cán bộ, giảng viên, nhân viên hoặc là con, anh, chị, em (ruột) của cán bộ, giảng viên, nhân viên của trường.

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn: Giải tỏa nỗi lo cho thí sinh

Saigonact cam kết học phí không tăng trong suốt khóa học

Bên cạnh đó, thí sinh nào có chứng chỉ quốc tế  TOEIC đạt 350 điểm hoặc IELTS 3.5 điểm trở lên sẽ được miễn học phí học kì 1; Tân sinh viên có anh, chị, em (ruột) đang theo học tại Saigonact hoặc có hộ khẩu thường trú trên địa bàn lân cận trường: Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Hóc Môn và Huyện Củ Chi sẽ miễn học phí ½ học kỳ.

Ngoài ra, nhà trường tặng học bổng tương đương 100% học phí toàn khóa học đối với thí sinh thi tốt nghiệp THPT từ 24 điểm trở lên đối với tổ hợp 3 môn xét tuyển; Tặng học bổng tương đương 50% học phí toàn khóa học đối với thí sinh thi tốt nghiệp THPT từ 22 đến dưới 24 điểm trở lên đối với tổ hợp 3 môn xét tuyển; Học bổng dành cho 100 sinh viên nhập học đầu tiên sẽ được tặng học bổng 1.000.000 đồng (trừ vào học kỳ kế tiếp); Học bổng dành cho 100 sinh viên nhập học từ thứ tự 101 đến 200 đầu tiên sẽ được tặng học bổng tương đương Bảo hiểm y tế năm đầu tiên nhập học.

Đặc biệt, đối với sinh viên đang học tại trường, căn cứ kết quả học tập của mỗi kỳ, nhà trường dành 50 suất học bổng/năm dành cho sinh viên với tiêu chí xét là không có môn nào dưới 5.0 (kể cả môn GDTC và GDQP), điểm trung bình trên 7.0. Đối với học bổng này sẽ do Ban Giám hiệu nhà trường xem xét quyết định mức học bổng từ cao xuống thấp.

Ngoài những chính sách trên, khi sinh viên học tập tại trường sẽ được thụ hưởng những cơ sở vật chất khang trang như: các phòng học, phòng chức năng được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại. Ký túc xá, trung tâm thể dục thể thao cũng là những tiện ích giúp nâng cao chất lượng sống cho sinh viên để sinh viên yên tâm học tập.

Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển nhóm ngành Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ, CNTT:

-       Hệ cao đẳng 3 năm và 2 năm: Chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

-       Hệ cao đẳng 9+: Chỉ cần tốt nghiệp THCS hoặc tương đương

Xét tuyển và thi tuyển khối ngành Nghệ thuật, Mỹ thuật Công nghiệp (Thanh nhạc, Diễn viên kịch nói và điện ảnh, Đạo diễn sân khấu, Quay phim, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, May thời trang).

- Tốt nghiệp THPT và thi 01 môn năng khiếu.

         Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ban Tuyển sinh: 70 Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, P.Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM 

ĐT: 028.38831793 - 028.38831796 - Hotline: 091.4411.012

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn      

Website: www.saigonact.edu.vn

Facebook: facebook.com/saigonact.edu.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPp63hfWe3pS97DZvAFsv8g

Hải Yến

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến