Tổng kết tuyển sinh đợt 1 và tiệc mừng sinh nhật

Ngày đăng: 27/05/2019

Sáng ngày 25/5/2019, tại cơ sở Tân Thới Nhất 8, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã tổ chức Tổng kết công tác tuyển sinh đợt 1 năm 2019 và Lễ mừng sinh nhật cho giảng viên, nhân viên có ngày sinh trong các tháng 2,3,4,5.

TS. Vũ Khắc Chương Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu, đông đảo cán bộ, giảng viên, nhân viên các khoa, phòng, ban, trung tâm hai trường SaigonACT và THCS, THPT Bạch Đằng đã đến dự.

Tổng kết tuyển sinh đợt 1 và tiệc mừng sinh nhật

Phát biểu tại buổi Tổng kết, Hiệu trưởng Vũ Khắc Chương đã đánh giá cao những cố gắng của các cá nhân và tập thể đơn vị trong việc tham gia và hoàn thành công tác tuyển sinh đợt 1 năm 2019 vừa qua. Nhiều giảng viên và nhân viên cùng các sinh viên tình nguyện đã chịu khó đi đến những trường học và địa phương ở vùng sâu, vùng xa cũng như đến nhiều trường trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây, miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, miền Trung để tiếp cận với học sinh và nhiều trường học; cung cấp thông tin tuyển sinh của trường đến với các em học sinh và thu nhận thông tin cá nhân của các em nhằm phục vụ cho công tác tuyển sinh. Hiệu quả thu được sau một đợt tuyển sinh đã qua là rất đáng kể. Tuy nhiên, thầy Hiệu trưởng cũng đã chỉ ra một số khiếm khuyết trong đợt tuyển sinh vừa qua. Như nhiều đoàn, nhóm đi công tác về nhưng số liệu thu thập được chưa đạt như mong muốn gây nên sự lãng phí, tốn kém về thời gian và tài chính. Thầy Hiệu trưởng cũng lưu ý từ tháng 6/2019, trường sẽ tiếp tục công tác tuyển sinh đợt 2. Lãnh đạo trường yêu cầu các giảng viên, nhân viên tham gia đợt tuyển sinh này cần có nhiều cố gắng hơn nữa, chịu khó, chịu khổ để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cần xác định công tác tuyển sinh là hoạt động mang ý nghĩa sống còn của Nhà trường.

Tổng kết tuyển sinh đợt 1 và tiệc mừng sinh nhậtTS. Vũ Khắc Chương, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tổng kết công tác tuyển sinh đợt 1/2019

Tổng kết tuyển sinh đợt 1 và tiệc mừng sinh nhậtNhững tập thể và các nhân đạt thành tích xuất sắc trong tuyển sinh đợt 1/2019

Tại buổi Tổng kết, Trưởng phòng Tổ chức – Tổng hợp đã công bố quyết định của Hiệu trưởng khen thưởng nhiều tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong tuyển sinh đợt 1 vừa qua. Thay mặt lãnh đạo trường, Hiệu trưởng Vũ Khắc Chương đã trao tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Tiếp theo Tổng kết tuyển sinh, đã diễn ra buổi Lễ sinh nhật đầm ấm của Công đoàn Nhà trường tổ chức nhằm chúc mừng những thầy cô có ngày sinh trong các tháng 2,3,4,5.

Sau phát biểu chúc mừng của Chủ tịch Công đoàn Nhà trường Vũ Hà, những ngọn nến được thắp lên, những chiếc bánh sinh nhật đã được cắt và một buổi tiệc vui nhộn chứa đựng nhiều tình cảm nhằm chúc mừng sức khỏe, tinh thần trong niềm vui chung của giảng viên, nhân viên toàn trường.

Đây là một nét đẹp đã trở thành truyền thống trong sinh hoạt tinh thần của SaigonACT; góp phần động viên, khích lệ tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh khác tại buổi Tổng kết và tiệc mừng sinh nhật:

Tổng kết tuyển sinh đợt 1 và tiệc mừng sinh nhậtChủ tịch Công đoàn Vũ Hà phát biểu chúc mừng sinh nhật CB, GV, NV


Tổng kết tuyển sinh đợt 1 và tiệc mừng sinh nhật

Tổng kết tuyển sinh đợt 1 và tiệc mừng sinh nhật

Tổng kết tuyển sinh đợt 1 và tiệc mừng sinh nhật

Tổng kết tuyển sinh đợt 1 và tiệc mừng sinh nhật

Tổng kết tuyển sinh đợt 1 và tiệc mừng sinh nhật

Tổng kết tuyển sinh đợt 1 và tiệc mừng sinh nhật


TS


SAIGONACT - BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn

Ban Tuyển sinh - Truyền thông

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.saigonact.edu.vn

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn

Điện thoại: (028) 3883.1793 - (028) 3883.1796 - Hotline: 0914.411.012
Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến