Tỏa sáng tài năng sinh viên Saigonact

Ngày đăng: 26/06/2018

Đêm Chung kết và trao giải cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên “Saigonact Got Talent 2018” đã diễn ra thành công, tốt đẹp vào 21/6 vừa qua. 15 thí sinh cùng tranh tài và cùng tỏa sáng trên sân khấn Saigonact.

Hội trường đêm thi chung kết và trao giải chật kín, không còn chỗ trống và càng nóng lên khi MC xướng tên các tiết mục và thí sinh đạt giải. Ngôi vị cao nhất hoàn toàn xứng đáng với những gì các bạn cố gắng đầu tư, tập luyện. Đặc biệt, tinh thần hỗ trợ, chỉnh cho nhau từng động tác, giai điệu ca khúc, từng nhịp trống của các thành viên nhóm AF Band đủ thấy sự đoàn kết đã làm nên sức mạnh chung của một tập thể. Kết thúc đêm thi, thí sinh Nguyễn Đức - AF Band đã chia sẻ cảm xúc vui mừng và cảm ơn đến Ban Tổ chức đã tạo một sân chơi để kết nối sinh viên toàn trường với nhau. Thay mặt nhóm, bạn gửi lời cảm ơn đến khán giả đã cổ vũ, tiếp thêm niềm tin cho nhóm hoàn thành phần thi. Giải thưởng của chương trình chính là bước đệm và động lực để nhóm không ngừng tập luyện, thử sức ở các cuộc thi lớn hơn.

Tỏa sáng tài năng sinh viên SaigonactAF Band - giải Vàng chung cuộc

Tham gia tài trợ tạo mẫu tóc miễn phí cho các thí sinh đêm chung kết, nhà tạo mẫu tóc Minh Quyền chia sẻ: “Quyền đã từng tham gia tài trợ nhiều cuộc thi dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng. Nhưng có mặt trong đêm thi của các bạn sinh viên Saigonact, mình thấy được sức trẻ, sự nhiệt huyết và tình yêu nghệ thuật của các bạn sinh viên. Điều đó thể hiện trong từng tiết mục dự thi của thí sinh. Quyền thấy ấn tượng với hai tiết mục đã đạt giải Ấn tượng (thí sinh Nguyễn Anh Văn) và giải Sáng tạo (thí sinh Nguyễn Hoàng Đức), Ban Giám khảo đã thấy được sự chuyên nghiệp trong chất giọng và xử lý tình huống sân khấu của hai thí sinh này. Với hai giải thưởng này, mình nghĩ chắc chắn các bạn sẽ tiến triển hơn trên con đường theo đuổi đam mê. Lần sau nếu nhà trường tổ chức các cuộc thi qui mô như vậy, chắc chắn mình sẽ tham gia tài trợ tạo mẫu tóc và một phần giải thưởng cho thí sinh tham gia…”.

Tỏa sáng tài năng sinh viên Saigonact

Nhà thiết kế Việt Hùng trao giải Ấn tượng và giải Sáng tạo

Tỏa sáng tài năng sinh viên Saigonact

Giải Sáng tạo - thí sinh Nguyễn Hoàng Đức

Tỏa sáng tài năng sinh viên Saigonact

Giải Ấn tượng - thí sinh Nguyễn Anh Văn

Saigonact Got Talent” là sân chơi nghệ thuật lành mạnh và bổ ích dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Cuộc thi là cơ hội để các bạn bộc lộ năng khiếu và sở trường; nâng cao năng lực tập hợp học sinh, sinh viên; tạo điều kiện để học sinh, sinh viên thể hiện bản lĩnh, sự tự tin, kỹ năng cần thiết nhằm hoàn thiện bản thân. Qua nhiều lần tổ chức, “Saigonact Got Talent” đã gặt hái được nhiều thành công và để lại ấn tượng sâu sắc, chứng tỏ sức hút mạnh mẽ cho sinh viên toàn trường.

Phòng Công tác HSSV

Bạn có thể quan tâm
SaigonACT Festival 2019
SaigonACT Festival 2019
14/03/2019
45
Tháng 3 ở SaigonACT
Tháng 3 ở SaigonACT
13/03/2019
76
ACT’S GOT TALENT 2019
ACT’S GOT TALENT 2019
12/03/2019
58
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến