Tỏa sáng chung kết cuộc thi “Sinh viên thanh lịch SAIGONACT 2018”

Ngày đăng: 27/10/2018

Tối 26/10/2018, tại hội trường Trường Cao đẳngVăn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT) đã diễn ra đêm chung kết và trao giải cuộc thi “Sinh viên thanh lịch SAIGONACT 2018”. Đây là một hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 13 năm thành lập Trường (17/10/2006 – 17/10/2018).

Những người cầm cân nảy mực cho cuộc thi lần này bao gồm: Nhà thiết kế Nguyễn Việt Hùng – giảng viên khoa Nghệ thuật SAIGONACT, Top 7 Hoa hậu Đại dương 2014 Bùi Thị Thảo Huyền; Á khôi Áo dài công sở Nguyễn Trần Cẩm Tú, Thạc sĩ Mai Đức Sang – chủ biên tạp chí Dòng thời gian Trung tâm Điện ảnh đa truyền thông Unesco Việt Nam, giảng viên khoa Du lịch SAIGONACT.

Tỏa sáng chung kết cuộc thi “Sinh viên thanh lịch SAIGONACT 2018”Ban Giám khảo đêm chung kết

Cuộc thi “Sinh viên thanh lịch SAIGONACT” do Đoàn trường SAIGONACT tổ chức lần đầu tiên từ năm 2009. Tiếp nối thành công ấy, Cuộc thi “Sinh viên thanh lịch SAIGONACT 2018” chính thức trở lại vào đầu tháng 10 đã thu hút đông đảo sinh viên của trường tham gia.

Tỏa sáng chung kết cuộc thi “Sinh viên thanh lịch SAIGONACT 2018” BTC tặng hoa cho hội đồng Giám khảo

Tỏa sáng chung kết cuộc thi “Sinh viên thanh lịch SAIGONACT 2018”Thí sinh trình diễn trang phục áo dài

Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi ở các vòng thi loại, 20 thí sinh xuất sắc nhất đã tiếp tục tranh tài trong đêm chung kết với các phần thi: trình diễn trang phục dạ hội, phần thi tài năng và trình diễn trang phục áo dài và chọn ra top 6 đi tiếp vào phần thi ứng xử. Trải qua ba phần thi, bên cạnh việc cống hiến cho Ban giám khảo và khán giả những tiết mục thi hấp dẫn nhưng không kém phần gay cấn, các thí sinh còn nhận được nhiều lời nhận xét góp ý chân thành từ phía đại diện Ban Giám khảo.

Tỏa sáng chung kết cuộc thi “Sinh viên thanh lịch SAIGONACT 2018”Trình diễn trang phục dạ hội

Trong phần thi ứng xử, các thí sinh tiến hành bốc thăm và trả lời câu hỏi ngẫu nhiên từ đại diện Ban Giám khảo. Đây cũng là phần thi mang tính quyết định để Ban Giám khảo lựa chọn ra thí sinh xuất sắc với phần trả lời thông minh nhất sẽ đạt được ngôi vị cao nhất của đêm thi.

Tỏa sáng chung kết cuộc thi “Sinh viên thanh lịch SAIGONACT 2018”Top 6 vào phần thi ứng xử

Với sự chuẩn bị công phu về mọi mặt từ khâu tổ chức, trang phục, chuẩn bị âm thanh, ánh sáng cộng với sự tập luyện kỹ càng của các thí sinh tham dự, đêm chung kết đã cống hiến cho khán giả những tiết mục thi hấp dẫn. Các thí sinh đã chứng tỏ vẻ đẹp cùng tài năng vượt trội khiến hộ đồng BGK và người xem vô cùng hài lòng.

Vượt qua gần 100 thí sinh, Nguyễn Quốc Huy – K112DV và Ngô Thị Thanh Tâm – K132QK1 đã trở thành Nam Vương và Nữ hoàng của cuộc thi Sinh viên thanh lịch SAIGONACT 2018. Nguyễn Quốc Huy cũng xuất sắc đạt giải thí sinh tài năng nhất.

Tỏa sáng chung kết cuộc thi “Sinh viên thanh lịch SAIGONACT 2018”Miss Thảo Huyền trao giải Nam Vương Thanh lịch  2018

Tỏa sáng chung kết cuộc thi “Sinh viên thanh lịch SAIGONACT 2018”Á khôi Cẩm Tú và Nữ hoàng Thanh lịch 2017 Lê Hảo trao giải Nữ hoàng Thanh lịch 2018

Ngoài giải thưởng chính của cuộc thi, đêm chung kết còn trao thêm các giải thưởng phụ cho các thí sinh xuất sắc. Theo đó, giải thí sinh được yêu thích nhất thuộc về bạn Từ Thị Minh Thư – K122QL1; Giải gương mặt ấn tượng nhất: thí sinh Lê Thị Bé Hoa – K132DV. Với giải Đại sứ Áo dài, bạn Bé Hoa được đặc cách vào Vòng chung kết xếp hạng cuộc thi Đại sứ áo dài Việt Nam tổ chức vào tháng 10/2019 tại Tp.HCM.

Là giám khảo khách mời trong đêm chung kết và trao giải, giám khảo Bùi Thị Thảo Huyền – Top 7 Hoa hậu Đại dương 2014, cựu sinh viên nhà trường chia sẻ: Hôm nay Huyền rất vui và hạnh phúc vì được trở về SAIGONACT, ngôi trường đã cho Huyền nhiều kiến thức và bản lĩnh, chắp cánh cho Huyền có được thành công như ngày hôm nay. Cuộc thi đã gặt hái được khá nhiều thành công. Ngôi vị cao nhất cũng đã được trao cho 2 bạn sinh viên xứng đáng. Các bạn sinh viên đều tự tin, chuyên nghiệp. Trong các năm tiếp, Huyền cũng mong sẽ tiếp tục được đồng hành cùng thầy cô và các em sinh viên ở nhiều chương trình do trường tổ chức”.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

Tỏa sáng chung kết cuộc thi “Sinh viên thanh lịch SAIGONACT 2018”Nữ hoàng Thanh lịch và Á vương Thanh lịch SAIGONACT 2017 Lê Hảo - Bùi Công Thành

Tỏa sáng chung kết cuộc thi “Sinh viên thanh lịch SAIGONACT 2018”Ths.Mai Đức Sang trao giải thí sinh tài năng nhất - Nguyễn Quốc Huy

Tỏa sáng chung kết cuộc thi “Sinh viên thanh lịch SAIGONACT 2018”NTK Việt Hùng trao giải thí sinh được yêu thích nhất - Từ Thị Minh Thư

Tỏa sáng chung kết cuộc thi “Sinh viên thanh lịch SAIGONACT 2018”

Cô Phương Thảo trao giải thí sinh có gương mặt ấn tượng nhất - Lê Thị Bé Hoa

Tỏa sáng chung kết cuộc thi “Sinh viên thanh lịch SAIGONACT 2018”Và giải Đại sứ áo dài - Lê Thị Bé Hoa

SAIGONACT - BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn

Ban Tuyển sinh - Truyền thông

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.saigonact.edu.vn

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn

Điện thoại: (028) 3883.1793 - (028) 3883.1796 - Hotline: 0914.411.012

 
Hải Yến

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến