Thêm hai chuyên gia nước ngoài gia nhập SaigonACT

Ngày đăng: 01/07/2019

Tin tức - Hoạt động

Sáng ngày 1/7/2019, tại cơ sở Tân Thới Nhất 8, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã tổ chức Lễ kí kết hợp đồng lao động với hai chuyên gia người nước ngoài: PGS. TS. Choi Dok Jin người Hàn Quốc và GS. Louie Del Prado người Philippines. 

Thêm hai chuyên gia nước ngoài gia nhập SaigonACTTham dự buổi Lễ kí kết có TS. Vũ Khắc Chương, Hiệu trưởng cùng các thành viên trong HĐQT, BGH và đại diện các phòng, ban, khoa, trung tâm,  giảng viên Nhà trường.

Thêm hai chuyên gia nước ngoài gia nhập SaigonACT

Thêm hai chuyên gia nước ngoài gia nhập SaigonACT

Theo nội dung văn bản Hợp đồng được kí kết giữa các bên, PGS. TS. Choi Dok Jin và GS. Louie Del Prado làm việc tại trường SaigonACT với tư cách chuyên gia và sẽ tham gia giảng dạy về các lĩnh vực ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Hàn Quốc , luật khoa và quan hệ quốc tế.

Thêm hai chuyên gia nước ngoài gia nhập SaigonACT

Thêm hai chuyên gia nước ngoài gia nhập SaigonACT

Theo kế hoạch, hai chuyên gia người nước ngoài cũng sẽ tham gia giảng dạy môn Anh văn cho học sinh Trường THCS, THPT Bạch Đằng. Như vậy sinh viên SaigonACT và học sinh trường Bạch Đằng từ năm học 2019 – 2020 sẽ có cơ hội được tiếp xúc và học tiếng Anh trực tiếp với giáo viên người nước ngoài.       

Với sự tham gia của PGS. TS. Choi Dok Jin và GS. Louie Del Prado , đội ngũ cán bộ, chuyên gia, giảng viên của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn ngày càng được bổ sung và tăng cường cả về số lượng lẫn chất lượng. Đây là một hướng đi đúng của trường đã được thực hiện trong nhiều năm trước đây và được khẳng định thêm từ năm 2019.

Hi vọng với sự có mặt thường xuyên trong việc tham gia hoạt động trên các lĩnh vực quản lí, đào tạo và giáo dục của PGS. TS. Choi Dok Jin và GS. Louie Del Prado, Trường Cao đẳng văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn sẽ có một bước tiến mới về nhiều mặt, đưa Nhà trường lên một tầm cao mới.


TS   


Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến